Xem tướng tóc mai luận đoán số mệnh phụ nữ giàu sang hay nghèo khó

Thứ Ba, 18/08/2020 - 347

Xem tướng tóc mai luận đoán số mệnh phụ nữ giàu sang hay nghèo khó, tóc mai dài hay ngắn, dày hay mỏng …sẽ cho chúng ta biết phần nào về tương lai. Cùng ibongda24h tìm hiểu chi tiết. 

Xem tướng tóc Mai

Nhìn tóc mai, đoán được số mệnh phụ nữ giàu sang hay nghèo hèn

Theo các chuyên gia nhân tướng học, khi nhìn vào tóc người ta có thể đoán biết được hậu vận tương lai của một người ra sao. Trong đó tướng tóc mai cũng là yếu tố quan trọng giúp nói lên về vận sang giàu hay nghèo hèn của một người phụ nữ.

Người ta vẫn có câu hàm răng mái tóc là góc con người, ý để nói mái tốc mỗi người thể hiện nét cá tính rất rõ nét của chủ thể.

Khi nói đến mái tóc người ta thường xem xét tới đặc điểm về độ dày, mỏng thô mịn, hay cứng mềm, người ta cũng xem xét cả về màu sắc cũng như độ xoăn của tóc.

Xem tướng tóc mai đoán biết vận mệnh sang hèn

Xem tướng tóc mai đoán biết vận mệnh sang hèn

1. Xem tướng Tóc mai dài

Từ xa xưa, cổ nhân đã dạy rằng “Mua cá thì phải chọn mang. Yêu em yêu lấy đôi hàng tóc mai.” Trong xem tướng, người ta quan niệm con gái mà có tóc mai dài là tướng tốt. Những người có tướng tóc mai dài thường là phụ nữ đảm đang và tận tụy. Sau khi lập gia đình họ sẽ hết mực yêu thương chồng con hơn hẳn những người con gái khác. Họ là những người phụ nữ có lối sống chuẩn mực.

Tuy nhiên, những người con gái tóc mai dài lại hay lận đận chuyện chồng con. Vận con cái thường không mấy thành đạt hoặc đường công danh không thuận lợi, người chồng có thể dễ mắc bệnh sớm hoặc gặp phải những điều không may. Tuy nhiên điều này còn phụ thuộc vào rất nhiều những yếu tố khác nữa.

2. Tóc mai khô, cong lên 

Theo các nhà nhân tướng học, người có tóc mai khô và cong lên là tướng không mấy tốt.

Phụ nữ có tướng tóc mai khô và cogn lên thường là người phụ nữ hay lo lắng buồn phiền, người có xu hướng già trước tuổi. Những vướng mắc trong suy nghĩ và tâm trạng không tốt có thể ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của cô gái có kiểu tóc mai như vậy.

Bởi vậy nếu thuộc phụ nữ có kiểu tóc mai như vậy bạn hãy tìm cách khắc phục những nhược điểm để cuộc sống sẽ trở nên tươi tắn hơn.

3. Tóc mai dày lấp trước mang tai

Khi xem tướng tóc mai của phụ nữ, các nhà nhân tướng học nhận thấy nếu tóc mai dày lên lấp trước mang tai, phần đầu người ấy lại nhỏ, thì cũng sẽ ảnh hưởng không tốt đến đường sinh mênh ( đoản mệnh). Nếu sống qua tuổi trung niên cũng rất dễ lâm cảnh thiếu hụt, tủi buồn.

Tuy nhiên những người này có thể “chuyển nghiệp” để hậu vận tốt hơn bằng cách làm nhiều việc ích lợi nhận sinh, làm nhiều việc tốt có ích, giúp đỡ cho đời để mong cải vận.

4. Tóc mai nhiều, dài và che khuất lông mày

Tướng tóc mài dày nhiều và kéo xuống che khuất cả đuôi lông mày lại là người gặp phải chuyện buồn về hôn nhân. Còn nếu như cạnh mang tại thiếu hẳn tó mai thì cho thấy đấy là người sống thiếu trung thực.

Trên đây là nội dung chi tiết khi xem tướng tóc mai đoán biết vận mệnh sang hèn, sướng khổ ra sao của phụ nữ. Mỗi một kiểu tóc mai sẽ cho ta biết về tương lai vận số con người khác nhau. Tuy nhiên đây cũng chỉ là một yếu tố nhỏ, vận mệnh con người còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nữa, mà yếu tố quan trọng nhất chính là cách sống và thái độ sống của mỗi người.

Nhận định bóng đá Augsburg vs Union Berlin, 01h30 ngày 13/4

Nhận định bóng đá Augsburg vs Union Berlin, 01h30 ngày 13/4

Nhận định bóng đá Augsburg vs Union Berlin, 01h30 ngày 13/4. Chuyên gia dự đoán tỷ số trận đấu, phân tích kèo, đội hình thi đấu.

Dự đoán kèo Châu Á Real Betis vs Celta Vigo (2h00 ngày 13/4)
Dự đoán kèo Châu Á Basaksehir vs Besiktas (00h30 ngày 5/4)
Nhận định kèo T/X Benfica với Chaves (1h00 ngày 30/3)
Quả Bóng Vàng – Khám Phá Kỳ Bình Chọn Đỉnh Nhất Giới Túc Cầu

Quả Bóng Vàng – Khám Phá Kỳ Bình Chọn Đỉnh Nhất Giới Túc Cầu

Quả Bóng Vàng là danh hiệu cao quý nhất trong làng bóng đá thế giới, được trao cho cầu thủ xuất sắc nhất mỗi năm. Tìm hiểu ngay về danh hiệu cực hot này nào.

Tin Man City 29/3: HLV Pep muốn Man xanh chiêu mộ Guimaraes
Bóng đá VN 23/3: Chuyên gia lo ngại về HLV Troussier
Chiến thuật 4114 có gì đặc biệt? Cách triển khai chiến thuật