Xem tướng mũi đàn ông luận đoán vận mệnh tiền tài

Thứ Tư, 12/08/2020 - 350

Xem tướng mũi đàn ông luận đoán về tính cách, vận mệnh tương lai. Xem tướng mũi qua sơn căn, xem tướng mũi qua cánh mũi… Cùng ibongda24h tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

Xem tướng mũi đàn ông đoán vận mệnh, tiền tài

Xem tướng mũi đàn ông đoán vận mệnh, tiền tài

Xem tướng mũi đàn ông đoán vận mệnh, tiền tài

Khi xem tướng khuân mặt đàn ông , người ta thường để ý đến phần mũi của họ . Với những phần như : Sơn căn , sống mũi , chuẩn đầu và cánh mũi như thế nào sẽ báo hiệu về vận mệnh , tiền tài của người đàn ông đó ra sao trong tương lai .

1. Sơn căn

Theo nhân tướng học thì phần sơn căn sẽ bắt đầu từ phần đầu của mũi , nằm trên phần sống mũi và bên dưới của trán .

Cách nhận diện phần sơn căn trên khuân mặt

Cách nhận diện phần sơn căn trên khuân mặt

Để có thể nhận diện được phần sơn căn trên khuân mặt , bạn có thể sử dụng ngón tay di chuyển từ trán theo đường thẳng xuống sống mũi . Khi ngón tay của bạn chạm vào vũng giữa hai mắt , bạn sẽ cảm thấy phần thụt xuống tại một chỗ lõm và đó chính là Sơn Căn .

Sơn căn là phần tượng trưng cho sự nghiệp , sức khỏe của người đàn ông :

 • Nếu phần Sơn Căn đầy đặn , không có nốt ruồi to hay sẹo thì người này thường có trí nhớ và khả năng phán đoán tốt . Ngoài ra , họ còn thường được quý nhân phù trợ và ít gặp vấn đề về sức khỏe , sự nghiệp có thể đạt được thành công đáng mong đợi .
 • Nếu phần Sơn Căn lõm sâu xuống thì đây là người cố chấp , không có chí tiến thủ và dễ bị người khác lừa gạt . Trong cuộc sống , cần phải cố gắng nhiều hơn mới có thể đạt được thành công . Sức khỏe của người có Sơn Căn lõm sâu cũng không được tốt , khi về già tuổi thọ không được cao .

2. Xem tướng Sống mũi đàn ông

Khi xem tướng cho một người đàn ông , người ta cũng thường xét tới độ thẳng và độ dài của sống mũi . Nếu một người đàn ông có sống mũi thẳng và dài sẽ được cho là rất tốt .

Xem tướng đàn ông qua Sống Mũi

Xem tướng đàn ông qua Sống Mũi

 • Người đàn ông có sống mũi thẳng sống rất tử tế , chính trực , đàng hoàng . Họ có sức lôi cuốn người khác và có những mối quan hệ tốt đẹp , lâu dài . Sự nghiệp hay tình duyên cũng gặp nhiều may mắn , thuận lợi . Chính vì vậy mà nhiều người đã không tiếc tiền để nâng mũi giúp thay đổi vận mệnh .
 • Người đàn ông có sống mũi lệch , gồ lên là tướng không tốt . Theo như sách Tam Tài cho biết “Sống mũi lệch không thẳng , chủ kiện tụng quan sai” . Người có sống mũi như thế này thường vướng vào tòa án , kiện tụng .
 • Đàn ông có sống mũi dài hơn bình thường là người có tính do dự , thiếu quyết đoán nên thường bỏ qua nhiều cơ hội tốt trong cuộc sống . Từ đó , dẫn đến sự nghiệp không phát triển nhanh được .
 • Đàn ông có sống mũi quá ngắn thường có tính cách thô lỗ , vụng về và hay nổi nóng . Họ sẵn sàng thử sức trong những công việc mới nhưng vì tính nóng nảy nên thường gặp thất bại .

3. Xem tướng mũi qua Chuẩn đầu

Trong nhân tướng học thì chuẩn đầu là phần chóp mũi , vị trí nhô lên cao nhất của mũi . Xem tướng đàn ông qua chuẩn đầu có thể biết được khả năng tài chính trong tương lai của họ sẽ ra sao .

Xem tướng qua chuẩn đầu của đàn ông

Xem tướng qua chuẩn đầu của đàn ông

 • Đàn ông có chuẩn đầu đầy đặn , không có nốt ruồi xấu thường có tiềm nặng tài chính tốt . Họ biết cách kinh doanh , đầu tư và biết tiết kiệm cho tương lai . Vận mệnh giàu sang , phú quý . Ngoài ra , họ cũng có nhiều bạn bè và được quý nhân phù trợ khi gặp khó khăn .
 • Đàn ông có chuẩn đầu bị lõm và có sẹo hoặc nốt ruồi thường có vận mệnh xấu , tiền bạc không mạnh và thường bị chi phối bởi cảm xúc , cuộc sống thường dính vào nợ nần .
 • Chuẩn đầu đàn ông nhọn , khoằm lại thể hiện tâm tính gian ác , không trung thực và thích hơn thua với người khác . Người như vậy khó thành công trong cuộc sống .

4. Xem tướng qua Cánh mũi

Cánh mũi là bộ phân rất quan trọng trong việc xem tướng đàn ông . Bộ phận này quyết định tiền tài của họ trong cuộc sống sẽ ra sao .

Xem tướng đàn ông qua cánh mũi

Xem tướng đàn ông qua cánh mũi

 • Đàn ông có cánh mũi dày và đầy đặn vừa phải thường có tiền bạc rủng rỉnh , không phải lo lắng về tài chính khi về già .
 • Nếu cánh mũi của đàn ông có vết sẹo hoặc nốt ruồi xấu thì người đàn ông này thường hướng tới cuộc sống vật chất hơn là tình cảm .

Trên đây là tổng hợp xem tướng mũi đàn ông để luận đoán vận mệnh tương lai sướng khổ. Đàn ông có cánh mũi đầy đặn vừa phải thường có tiền bạc rủng rỉnh, không mấy khi phải lo lắng về tiền bạc.