Xem tướng mũi tiết lộ về tính cách con người

Thứ Bảy, 1/08/2020 - 343

Xem tướng mũi, nhìn tướng mũi có thể đoán biết ngay về tính cách, cũng như vận số tương lai. Tướng mũi nào sẽ mang lại cho bạn nhiều may mắn, cùng ibongda24 tìm hiểu thông tin chi tiết. 

Trên khuôn mặt thì Mũi chính là vị trí tâm điểm, đó chính là yếu tố để quyết định sự thanh tú, rạng ngời, cũng như tính thẩm mỹ của toàn bộ gương mặt. Theo thuật xem tướng thì mũi cũng chính là vị trí quan trọng mà dựa vào đó chúng ta có thể sẽ nhận biết và phán đoán được về vận mệnh cũng như tính cách của mỗi con người.

Xem tướng mũi đoán ngay tính cách

Xem tướng Sơn Căn

Xem tướng mũi qua sơn căn

Xem tướng mũi qua sơn căn

Vị trí Sơn Căn được xác định chính là điểm khởi đầu của trụ mũi ở ngang ngay giữa vị trí của 2 mắt. Khi xem tướng Sơn Căn mọi người có thể nhận biết được phần nào về sự nghiệp cũng như sức khỏe của mỗi người. Để luận đoán chúng ta sẽ dựa vào những đặc điểm sau :

 • Sơn căn lõm sâu: Cho thấy chủ nhân là người lười biếng, không có chí tiến thủ, thường mang thái độ tiêu cực trong mọi việc. Xét về sức khỏe của người có tướng Sơn Căn Lõm Sâu thường không tốt, hay mắc mệnh, hay bị lừa gạt, xỏ mũi, có khi bị bạn bè lợi dụng bởi bản thân là người không có chứng kiến. Người có tướng mũi như thế này muốn thành công cần phải phấn đấu rất nhiều, phấn đấu gấp đôi người bình thường.
 • Sơn căn đầy đặn, nhô cao: Người có tướng mũi như vậy sẽ luôn gặp may mắn trong cuốc ống, có quý nhân phù trợ. Họ là những người có tài phán đoán tốt. Trong sự nghiệp dễ gặp gái được thành công, họ là những người có sức khỏe khá tốt.

Xem tướng mũi qua sống mũi

Sống mũi chính là vị trí được tính từ sơn căn cho đến đầu mũi. Khi xem tướng mũi thì tốt hay là xấu phụ thuộc rất nhiều vào cấu trúc của sống mũi này :

 • Nếu sống mũi thẳng, không gồ ghề, nhìn hài hòa với khuôn mặt được xem là tướng mũi đẹp. Người sở hữu tướng mũi này là người lương thiện, họ được mọi người yêu mến và luôn có những mối quan hệ tốt đẹp. Họ có vận mệnh hanh thông và sự nghiệp luôn tiến triển tốt.
 • Sống mũi bị lệch, gồ, vẹo : Những người có tướng mũi như vậy thường không minh bạch, họ tường có tính muốn hơn thua với người khác.

Khi xem tướng mũi thì người ta cũng chú ý tới độ dài của sống mũi, bởi nó cũng sẽ phản ảnh được phần nào tính cách của mỗi người.

 • Sống mũi dài: Cho thấy đây là người có tính tình khá nhu nhược, họ thiếu quyết đoán, trong công việc luôn chân chừ nên bỏ lỡ nhiều cơ hội cả trong công việc cũng như trong cuộc sống.
 • Sống mũi ngắn: Sống mũi quá ngắn lại thể hiện đây là người khá thô lỗ, họ kiên định tới mức bảo thủ, luôn theo ý kiến cá nhân.

Xem tướng đầu mũi

Trong tổng thể mũi, đầu  mũi chính là phần chóp mũi nhô lên. Đây là vị trí phản ánh rõ nét nhất về khả năng kinh tế của mỗi người.

 • Đầu mũi đầy đặn: Cho thấy đây là người coi trọng tình cảm, thích kết giao bạn bè
 • Đầu mũi to: Cho thấy đây là người có khả năng kinh tế tốt, họ biết cách giữ tiền và có vận tài lộc khá tốt đẹp.
 • Đầu mũi lõm: Đây là người dễ bị chi phối về mặt tình cảm, họ hay bị ảnh hưởng bới ý kiến của những người xung quanh, không giỏi trong việc giữ tiền nên khó đạt được thành công.
 • Đầu mũi nhọn cụp xuống (mũi diều hâu): Đây là người thường gặp phải trắc trở trong công việc, vận tài lộc không suôn sẻ.

Xem tướng cánh mũi

Tướng mũi qua cánh mũi hay còn gọi với tên khác là “thương khố”, theo quan niệm của nhân tướng học thì đây chính là vị trí cất giữ tiền tài của chủ nhân

 • Cánh mũi dày, dày dặn và thon gọn: Cho thấy đây là người ít khi khi phải lo lắng về chuyện tiền bạc, là người rất hào phóng với các mối quan hệ, biết cách kiếm tiền, tiêu tiền và giữ tiền.
 • Cánh mũi có khuyết điểm: Thể hiện con người có tính tiêu xài hoang phí, không biết giữ tiền.

Trên đây tổng hợp cách xem tướng mũi để có thể luận đoán về tính cách con người, từ đó cũng có thể đoán biết một phần về tương lai gia chủ. Tướng tá con người tuy có thể dùng để đoán biết về mệnh số tuy nhiên đó không phài là tất cả để quyết định vận mệnh mỗi người. Có làm thì mới có ăn, không phải số giàu cứ ngồi yên đó sẽ giàu, không phải số chưa tốt thì muôn đời như vậy. Mọi nỗ lực của con người đều sẽ được đền bù xứng đáng.