Tướng tai đẹp dự đoán điều gì về vận số tương lai

Thứ Năm, 30/07/2020 - 352

Tướng tai đẹp thường sở hữu những đặc điểm nào, người có tướng tai đẹp thường cho biết điều gì về vận số tương lai, cũng như tính cách con người họ. Cùng ibongda24 tìm hiểu thông tin chi tiết. 

Tướng Tai Xấu là như thế nào ? Cho biết gì về vận số tương lai

Xem tướng tai luận đoán vận mệnh “đại cát trọn đời” hay long đong 1 kiếp

Tướng tai đẹp tương lai tươi sáng

Tướng tai đẹp được cho rằng sẽ sở hữu những đặc điểm sau : Mệnh môn nằm ở bên trái và bân phải, ở phía trước và gần huyệt nhĩ môn.

  • Nếu vị trí này có nốt ruồi thì chứng tỏ đây là người vừa thông minh, vừa trường thọ.
  • Nếu lỗ tai to chứng tỏ người khỏe mạnh.
  • Nếu bên trong tai xuất hiện lông tơ nhỏ mịn thì chủ sống lâu.
  • Dải tai nên ngả về phía trước giống như hòn minh châu hướng ra biển, còn đường viền của vành tai cần phải rõ ràng, nếu có rủ xuống bờ vai là đẹp nhất.
  • Thiên thành xuất hiện nốt ruồi ở trong vành tai thì chủ sang hiển, có quyền lực và địa vị.
Tướng tai đẹp

Tướng tai đẹp

Xem tướng tai đẹp 

Tướng tai tròn

Là tướng tai có vành trai tròn rộng, từ khi sinh ra vốn đã thông minh, có trí tuệ tài ba hơn người. Những người sở hữu tướng tai này thường được làm sếp dù tuổi đời có khi mới ngoài 30, cuộc sống và công việc của họ khá suôn sẻ, bình yên, bởi vì bên họ sẽ luôn có sự giúp đỡ của gia đình, cha mẹ, quý nhân.

Những người có tướng tai đẹp như thế này luôn dư giả, tiền bạc không phải suy nghĩa, có thể mua những thứ mình thích mà không cần suy nghĩa nhiều.

Họ luôn có những người bạn tốt, sẵn sàng xả thân giúp đỡ họ bất cứ khi nào, tiểu nhân dù có muốn cũng không có cơ hội để hãm hại họ đâu, bởi họ là những người luôn kín kẻ, khó làm nên điều gì sai sót.

Họ là những người có mệnh phú quý, được hưởng lộc và nhiều phúc khí, lộc về đường tài vận cũng như tiền bạc. Xét về tính cách họ là những người ôn hòa, nhã nhặn thế nên luôn được người thân, đồng nghiệp, bạn bè quý mến, ít khi xảy ra xích mích bất hòa, nhìn chung các mối quan hệ đối với họ đều rất tốt.

Tướng Tai to

Kích thước của lỗ tai chính là để chỉ khí chất và sự thông minh của một con người. Những người có lỗ tai to chính là tướng tai đẹp, họ là những người có khí chất và có trái tim rộng mở.

Người có tướng tai to cho thấy đó là người thông minh, có lý trí và luôn có tham vọng theo đuổi kiến thức mới, luôn hiếu kỳ ở thế giới mới. Họ có cuộc sống tràn đầy sự hiểu biết, họ luôn thân trọng và trách nhiệm.

Nhứng người tai to thường là người biết nhìn xa trông rộng, có tính cách phóng khoáng, tương lai sẽ thành công trong sự nghiệp, trở thành một nhân việt lớn trong xã hội.

Tướng Tai vểnh

Tương tại vểnh này có thể là vểnh ra trước hoặc là ra sau. Những người sở hữu đôi tai vểnh thường có tính cách bồng bột, họ không thích sự ổn định, luôn muốn làm theo ý kiến cá nhân bất chấp hậu quả. Những lúc như vậy họ ít khi nghe lời khuyên của bạn bè và người thân, họ thường bỏ ngoài tai và không quan tâm gì cả.

Đây là tướng tai không mấy đẹp, bởi người sở hữu tướng tai này có xu hướng tiêu hoang, thích gì tiêu nấy, dễ dấn tới về sau nghèo khó do không biết tích lũy khi còn trẻ, khuynh gia bại sản, vay nợ chồng chất là điều rất dễ xảy ra. Đây chính là 1 trong 5 kiểu tai nói lên vận mệnh cuộc đời rất chính xác.

Xem tướng tai - ảnh minh họa

Xem tướng tai – ảnh minh họa

Tướng Tai dơi

Là tướng có vành tai cao, to, nhọn như ngọn lửa nhưng phần dưới lại bé, vừa mỏng, thùy tai vểnh ra đằng trước, đó chính là tướng tai dơi.

Xét về tính cách họ có xu hướng rất nóng nảy, có cái tôi rất cao và ít nghe lời khuyên can, dạy bảo của người khác. Họ có xu hướng làm ngược lại lời góp ý của mọi người.

Người có tướng tai dơi cũng thông minh, giỏi giang, làm việc tốt nhưng vì cái tính cách không sửa đổi nên sẽ mất đi nhiều cơ hội, đôi khi còn bị cả sếp lẫn đồng nghiệp ghét ra mặt, nói xấu sau lưng.

Tướng Tai nhỏ

Người sở hữu tướng tai này thường sống bằng cảm tính, đó là kiểu tình cảm tinh tế, tỉ mỉ, nhưng lý trí không kiên định. Họ dễ bị người khác lung lay ý kiến, gặp phải nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Họ làm việc thiên về cảm xúc, dễ xúc động, nhanh miệng nhưng thật lòng. Tuy nhiên khả năng phán đoán hơi yếu, thường không kiên định, là người nóng vội, gấp gáp. Thường không giỏi trong tính toán tiền nong, không phù hợp với việc kinh doanh.

Khi xem tướng tai đẹp chúng ta đều nhận thấy đó là tướng tai to, tướng tai tròn… những tướng tai này đều cho thấy người có tương lai rộng mở, thành công. Mặc dù tướng tai có nói lên vận mệnh cuộc đời, tuy nhiên nếu như tướng tai chưa thật sự đẹp thì cũng đừng vội buôn xuôi, chấp nhận số phận hoặc nghĩ mình có số giàu có mà không cố gắng. Thành công chỉ đến với những ai biết thay đổi, cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ mà thôi.