Ngấn Cổ Tay nói gì về tính cách và vận mệnh con người

Thứ Hai, 20/07/2020 - 369

Xem tướng ngấn cổ tay luận đoán về tính cách, vận mệnh con người. Những người có một gấn tay, hai hai ba ngấn cổ tay cho biết điều gì về sức khỏe, về vận mệnh về tương lai. Cùng ibongda24h khám phá chi tiết. 

Xem tướng ngấn cổ tay luận vận mệnh, tính cách

Bên cạnh việc xem tướng bàn tay, xem tướng ngón tay thì bằng việc xem tướng ngấn cổ tay cũng có thể cho chúng ta biết về tính cách cũng như vận mệnh của mỗi con người. Để luận đoán tính cách, vận mệnh bằng hình thức này, người ta sẽ dựa vào số lượng ngấn có ở trên tay. Tùy thuộc vào số lượng ngấn tay là một ngấn, hai ngấn hay ba ngấn, sự luận đoán sẽ mang nhiều ý nghĩa khác nhau.

Những ngấn tay nói gì về số mệnh cũng như tính cách một con người.

Xem tướng ngấn cổ tay luận vận số tương lai

Xem tướng ngấn cổ tay luận vận số tương lai

Vị trí ngẩn tay thứ nhất 

Theo các chuyên gia xem tướng thì ngấn tay thứ nhất được xem là biểu tượng cho sức khẻo cũng như sự n ghiệp của con người, căn cứ vào độ thẳng, cong, sâu, đậm của ngấn này mà đưa ra luận đoán.

  • Nếu ngấn tay thứ nhất này thẳng, đậm nét và sâu chứng tỏ bạn là một người khỏe mạnh, gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong sự nghiệp.
  • Nếu ngấn một này ngắn lại đứt đoạn, chứng tỏ bạn là người có sức khỏe không mấy tốt, công việc của bạn cũng gặp phải nhiều khó khăn, khó lường.
  • Nếu ngấn 1 cong hướng vào phía lòng bàn tay hoặc là có biểu hiện không rõ ràng thì : Trường hợp ở trên tay phụ nữ đây là dấu hiệu có thể bạn đang gặp vấn đề về bệnh phụ khoa, gặp phải khó khăn khi thụ thai. Còn nếu đây là ở trên tay của nam giới, thì cho thấy người này mắc bệnh liên quan tới tuyến tiền liệt, vấn đề có liên quan tới sinh sản.

Đặc điểm ngấn thứ 2

  • Nếu ngấn thứ 2 thắng, không bị đứt đoạn, cho thấy chủ nhân là người may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống, vận mệnh của người này sẽ giàu có.
  • Nếu như ngấn tay thứ 2 này mờ nhạt lại còn đứt đoạn thì cho thấy cuộc sống của bạn không mấy thuận lợi, thường gặp phải vận xui.

Đặc điểm ngấn tay thứ 3

Nếu trên cổ tay xuất hiện ngấn tay thứ 3, thì điều này cho thấy cuộc sống của bạn sẽ gặp nhiều may mắn và thành công. Bạn chính là người có ảnh hưởng tới mọi người. Nếu như ngấn thứ 3 này mà lại thắng và liền mạch thì cho thấy cuộc sống của bạn còn thành công hơn nhiều nữa.

Ngấn thứ 4

Thường thì rất hiếm trường hợp có tới 4 ngấn tay như vậy, đây là ngấn tay rất hiếm, người nào có được 4 ngấn tay trên cổ tay thì là người vô cùng có phúc, gặp nhiều may mắn và luôn thành công trong công việc cũng như cuộc đời.

Trên đây là những thông tin về xem tướng ngấn cổ tay để đoán biết về vận mệnh cuộc đời cũng như tính cách của người đó. Khi xem tướng của đàn ông hay tướng phụ nữ thì người ta còn căn cứ trên nhiều yếu tốt và nhiều đặc điểm khác nữa mới có thể đưa ra một tổng thể về con người, tính cách cũng như về số mệnh. Tướng tá con người cũng được thế hiện qua dáng đứng, tướng đi, dáng ngồi hay giọng nói.

Nhận định bóng đá Torino vs Bologna, 01h45 ngày 4/5

Nhận định bóng đá Torino vs Bologna, 01h45 ngày 4/5

Nhận định bóng đá Torino vs Bologna, 01h45 ngày 4/5. Chuyên gia dự đoán tỷ số trận đấu, phân tích kèo, phong độ cầu thủ, đội hình dự kiến.

Dự đoán bóng đá Montpellier vs Nantes (2h00 ngày 27/4)
Dự đoán bóng đá Cagliari vs Juventus (1h45 ngày 20/4)
Nhận định bóng đá Augsburg vs Union Berlin, 01h30 ngày 13/4
Bóng đá Anh 21/5: Arteta quyết định “trảm” cánh tay đắc lực

Bóng đá Anh 21/5: Arteta quyết định “trảm” cánh tay đắc lực

Bóng đá Anh 21/5: Arteta quyết định "trảm" cánh tay đắc lực, Klopp hát chia tay Liverpool và chào mừng tân HLV là những tin mới nhất hôm nay.

Tin Arsenal 20/5: Kai Havertz rơi lệ khi hụt chức vô địch
Messi kiến tạo bao nhiêu bàn? UPDATE mới nhất
Sân vận động Cần Thơ sức chứa bao nhiêu?