Xem tướng tai luận đoán vận mệnh “đại cát trọn đời” hay long đong 1 kiếp

Thứ Năm, 16/07/2020 - 214

Xem tướng tai luận đoán về vận mệnh cuộc đời, chỉ 5s thôi là biết ai đại cát trọn đời, ai long đong 1 kiếp. Cùng tìm hiểu chi tiết với ibongda24h 

Trong nhân tướng học thì Tai cũng là một bộ phận rất quan trọng trong ngũ quan, trên gương mặt chỉ cần nhìn vào Tai là cũng có thể đoán được vận thế. Căn cứ vào vị trí đôi tai, và kích thước… các đường nét là có thể đoán biết tương lai.

Xem tướng Tai

Xem tướng tai dựa vào vị trí đôi tai 

Vị trí ở đây được xác định dựa vào độ cao hay thấp của Tai so với mắt. mỗi vịt rí sẽ có những tiêu chuẩn nhất định.

  • Tướng Tai Cao : Có nghĩa là điểm cao nhất trên vành tai cao hơn so với mắt.
  • Tướng Tai Thấp : Là điểm cao nhất trên vành tai thấp hơn so với mắt.
Xem tướng tai luận đoán tính cách, tương lai

Xem tướng tai luận đoán tính cách, tương lai

Tướng Tai Cao

  • Những người có tướng tai cao thường là những người học rộng, biết nhiều, họ có khả năng sáng tạo hơn người. Từ khi còn nhỏ họ đã được gia đình bồi dương và dạy dỗ rất cẩn thận, chu đáo, họ có quý nhân phù trợ cho nên khi trưởng thành dễ gặt hái được nhiều thành công.
  • Người sở hữu tướng tai cao được luận đoán là dễ thành danh hơn, họ thường trở thành những người có địa vị trong xã hội mà không phải bỏ nhiều công sức, quá vất vả, họ cũng không phải tốn quá nhiều thời gian như những người khác.

Tướng Tai Thấp

  • Khi xem tướng tai, các nhà nhân tướng học luận đoán rằng, những người có tướng tai thấp thường ít hiểu biết, khả năng tiếp thu không cao, bản thân họ cũng là những người không có chí tiến thủ, sống không có ước mơ và hoài bão. Họ là người thích an phận chỉ cần một công việc đơn giản, mức thu nhập ổn định để để có thể trang trải chi phí sinh hoạt hàng ngày là đủ.
  • Nếu phần tai nghiêng, tức là có phần đỉnh tai nghiêng về sau hơn so với phần dái tai, thì cho thấy đây chính là người cứng nhắc, luôn bảo thủ và có xu hướng muốn kiểm soát người khác.

Kích thước và đường nét của tai

Tướng Tai To

  • Theo nhân tướng học, người có tai to thường là những người năng nổ, nhiệt tình, luôn tràn đầy sức sống và sống trường thọ. Họ rất nhanh nhẹn, hoạt bát và sẵn sàng chấp nhận rủi ro khi làm bất cứ việc gì. Bên cạnh đó, đây cũng là người biết lắng nghe.

Tướng Tai Nhỏ

  • Người có tướng tai nhỏ là người thận trọng, chu đáo, trước khi quyết định bất kỳ việc gì họ sẽ luôn suy nghĩ rất kỹ càng, đây cũng là người sống rất nội tâm và có tham vọng thầm lặng.

Xem tướng tai dựa vào đường nét đôi tai.

  • Theo nhân tướng học người có đường nét đôi tai rõ ràng thì đa phần đây sẽ là người thông minh, năng đọng và tỉnh táo, họ sống có lý trí và có khả năng phán đoán tốt.
  • Ngược lại nếu như ai đó sở hữu tướng tai với những đường nét mờ nhạt, không rõ ràng, thì chứng tỏ đây là người thường đánh giá là một người kém thân thiện, họ không chiếm được cảm tình của người khác, bởi vì khi làm bất cứ điều gì họ cũng đều chậm chạp và lề mề, họ hay thay đổi, tuy nhiên lại cũng có ưu điểm là người thành thật và có tính kiên trì.

Trên đây là cách xem tướng tai dựa vào vị trí của đôi tai, tai cao hay tai thấp, xem tướng đôi tai dựa vào kích thước của đôi tai cũng như dựa vào đường nét của đôi tai để luận đoán về tính cách cũng như luận đoán vận số tương lai. Tùy thuộc từng trường hợp mà độ đẹp xấu cũng khác nhau. Từ đó ta cũng có thể chỉ ra được Tướng Tai Đẹp, và Tướng Tai Xấu cho mỗi người