Xem Tướng Mắt Xếch Đàn Ông và Phụ Nữ đoán tính cách, luận tình duyên

Thứ Ba, 7/07/2020 - 292

Xem tuong mat xech ở cả đàn ông và phụ nữ, đoán biết về tính cách và cuộc đời, nếu hai người cùng có tướng mắt xếch lấy nhau thì chuyện gì sẽ xảy ra. Cùng ibongda tìm hiểu thông tin chi tiết. 

Xem Tuong Mat Xech

Xem tướng mắt xếch ở phụ nữ và nam giới, tướng mắt xếch nói lên điều gì về tính cách, vận mệnh, cũng như tình duyên của họ khi kết đôi.

Trong bộ môn đoán vận hạn lưu niên, thì mắt trái được gọi là Thái Dương, còn mắt phải được gọi là Thái Âm ( Hay còn gọi là Nhật Nguyệt hay Âm Dương tinh )

Xét trên phương diện về ngũ “Ngũ Quan” để luận đoán thì đôi mắt được gọi là Giám Sát Quan (Phép đoán vận hạn lưu niên thông dụng chia Mắt Trái thành 3 phần: Thái Dương, Thiếu Dương, Trung Dương; mắt phải thành 3 phần: Thái Âm, Thiếu Âm, Trung Âm. Hay còn gọi đôi mắt là: Tam Âm, Tam Dương).

Xem tướng mắt xếch đoán biết tính cách

Xem tướng mắt xếch đoán biết tính cách

Theo nhân tướng học, thông qua đôi mắt có thể đoán biết được rất nhiều điều về bản chất của con người. Từ đặc điểm của đôi mắt, người ta có thể luận ra được ý nghĩa, và nhận định được phần nào về tính cách của một con người. Xét về phương diện tra vận mệnh thì việc xem tướng mắt sẽ tra vận mệnh từ 35 đến 40 tuổi là chính xác nhất.

Nói một cách tổng quát người ta chia mắt thành 3 phần chính yếu là Đồng Tử, Tròng Đen, Lòng Trắng.

Các sách cổ tướng học Trung Hoa khi mô tả Tròng Đen thường nói là: Đen nhiều điểm san, hắc như điểm tất. Nói như vậy không có nghĩa là đen thực sự như nghĩa thông tục, mà phải hiểu Tròng Đen thuần túy một màu thuần khiết, không có tia máu lẫn vào dù đậm hay nhạt.

Vậy tướng người mắt xếch sẽ nói lên điều gì về chủ nhân sở hữu

Thế nào là tướng mắt xếch

Đặc điểm của người có Tuong Mat Xech : Đó là đôi mắt có xu hướng lệch sang phía trên, gần đường chân mày, nhìn thiếu cân đối. Có người mắt xếch một bên, nhưng cũng có người cả hai bên đều xếch, điều này khiến cho khi nhìn vào sẽ thấy khuôn mặt trông dữ tợn hơn, gây nên cảm giác khó gần.

Trong ngũ quan thì đôi mắt đứng đầu, và được các lý luận của bộ môn Nhân Tướng học rất coi trọng. Theo như thuật nhân tướng học cho hay thì đôi mắt xếch có thể phản ánh rất rõ cá tính, vận số, sự nghiệp, tình cảm, hôn nhân,…

Tính cách, vận mệnh người có tướng mắt xếch

Xem tuong mat xech trong nhân tướng học, người ta nhận ra nét tính cách đặc trưng của người có đôi mắt xếch là những người có thực tài thế nhưng lại không gặp may mắn trong công việc cũng như trong cuộc sống. Bất kể là tướng mắt xếch nam hay là tướng mắt xếch nữ thì những người này thường đều có chung nhược điểm là đa sầu, đa cảm, khó khăn trong việc kiểm soát cảm xúc bản thân, bởi vậy rất dễ gây mất lòng với mọi người xung quanh.

Nam giới có tướng mắt xếch

Xem tướng mắt xếch đàn Ông nhận thấy, họ là những nam tử hán có cá tính mạnh mẽ, đó là những người đàn ông sáng dạ, có tài trí tuy nhiên lạ kèm theo đó là tính gia trưởng độc đoán, họ rất có tài trong vai trò làm lãnh đạo.

Theo các nhà nhân tướng học thì nam giới mắt xếch nên kết hôn với phụ nữ có đuôi mắt xệ là tốt nhất, bởi như vậy sẽ có thể bổ sung khuyết điểm cho nhau, và tạo nên một gia đình hạnh phúc, đồng thời sẽ giúp cho vận khí của 2 vợ chồng trở nên tốt đẹp hơn.

Xem tuong mat xech Phụ Nữ 

Đối với những người phụ nữ có tướng mắt xếch họ thường là những người có vẻ bề ngoài khá lạnh lùng và tỏ ra là người mạnh mẽ, thế nhưng bên trong họ lại là những người sống rất tình cảm. Họ dễ bị kich động và đôi khi mất khả năng kiểm soát bản thân, thiếu bình tĩnh.

Khác với vẻ ngoài tỏ ra cứng rắn thì những người phụ nữ có mắt xếch lại có xu hướng là người thiếu ý chí, thiếu sự dũng cảm, mạnh mẽ để vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Theo quan niệm xưa thì những Nữ giới sở hữu tướng mắt xếch thường là người bị định kiến cho rằng là người có tướng “dâm”, thay đổi tính cách cũng như cảm xúc nhanh chóng và rất nhiệt tình trong “chuyện chăn gối”.

Điều gì xảy ra khi phụ nữ mắt xếch kết hôn với nam giới mắt xếch 

Cuộc hôn nhân giữa hai người này hoàn toàn không mang lại điều tốt đẹp. Trong cuộc sống sẽ luôn xảy ra mâu thuẫn, những cãi vã không cần thiết khó giải quyết, bởi tính cách của cả hai đều rất ương bướng, họ luôn cho mình là nhất, họ thích chỉ huy và lãnh đạo người khác theo ý của mình.

Xem thêm: Xem tướng mắt lồi có ý nghĩa gì, tốt hay xấu ở nam và nữ

Xem thêm: Xem tướng mắt phượng, luận đoán vận số cuộc đời

Trên đây là những thông tin liên quan tới xem tuong mat xech, đây là tướng mắt xếch cho cả nam giới và nữ giới. Đa phần họ có vẻ ngoài nhìn dữ tợn nhưng bên trong lại dễ bị kích động. Nếu cả nam và nữ đều có tướng mắt xếch thì tốt hơn là họ không nên lấy nhau, bởi sẽ khiến cho cuộc hôn luôn ngập tràn tranh cãi bất đồng.