Nhận diện 5 tướng đàn ông phú quý sung sướng một đời

Thứ Sáu, 3/01/2020 - 531

Xem tướng đàn ông phú quý có số giàu sang, sung sướng, là chỗ dựa vững chắc khiến phụ nữ an tâm gửi gắm cuộc đời.

5 tướng đàn ông phú quý

5 tướng đàn ông phú quý

Xem tướng đàn ông phú quý:

1. Tai to mặt lớn

Xem tướng đàn ông sở hữu tai to, dài là tướng mạo được coi là tướng tai nhà Phật thường là người sống rất thọ, có phú quý trọn đời. Nếu trong tai có mọc lông tơ cũng là tướng trường thọ nhưng trong cuộc đời, những người đàn ông này sẽ có một lần mắc bệnh nặng, nếu họ vượt qua được thì sẽ sống rất thọ.

2. Sống mũi cao và thẳng

Nam giới có sống mũi cao và thẳng thường có trí tuệ hơn người, luôn muốn tự mình vươn lên mà không thích dựa dẫm vào người khác. Mặc dù vận đào hoa luôn đeo bám nhưng họ vẫn một lòng một dạ với bạn đời, không lăng nhăng.

Trong chuyện tình cảm, nam giới có nét tướng này rất quyết đoán và yêu hết mình. Họ ra sức che chở và bảo vệ cho đối phương. Không chỉ vậy, những người này còn không ngừng phấn đấu để đáp ứng được nguyện vọng và mong muốn của nửa kia. Chính vì thế mà nam giới có sống mũi cao thẳng không chỉ có cuộc sống phú quý mà còn là mẫu người đàn ông lý tưởng của gia đình.

3. Cằm đầy đặn

Nam giới có cằm đầy đặn là những người chịu khó và không bao giờ đầu hàng trước khó khăn, thử thách. Họ càng thất bại thì càng nỗ lực để hướng tới thành công vì thế nếu vượt qua được nghịch cảnh, chắc chắn họ sẽ có cuộc sống hạnh phúc.

Bên cạnh đó nhờ tính cách ôn nhu và có tấm lòng rộng lượng nên họ rất biết thông cảm cho đối phương, là chỗ dựa vững chắc cho nửa kia cả đời. Người phụ nào lấy được người đàng ông có tướng cằm này sẽ sung sướng một đời.

4. Bàn tay to

Theo nhân tướng học thì nam giới có bàn tay to thuộc tuýp người bản lĩnh, thường có quý nhân phù trợ. Người đàn ông này tự ý thức được trách nhiệm của bản thân nên luôn dốc hết sức vì gia đình và chăm lo cho cuộc sống của vợ con.

Người đàn ông này luôn biết cách kiếm tiền, làm giàu cho bản thân, gia đình nhưng cũng không quên người đã luôn bên cạnh động viên, hỗ trợ. Ngoài ra nam giới tay to còn là người biết làm mọi việc trên đôi tay của mình, không sợ khó, không sợ khổ. Tương lai những người đàn ông này chắc chắn giữ vị trí quan trọng nên việc giàu có chỉ là chuyện sớm muộn.

5. Mông đầy đặn

Trên cơ thể người đàn ông thì mông cũng là nơi thể hiện tiền tài nên nam giới có tướng mông đầy đặn thường có nhiều cơ hội tốt để làm ăn kinh doanh, phát triển sự nghiệp của bản thân. Thêm vào đó nhờ vào sự khéo léo trong giao tiếp mà những người đàn ông này cũng xây dựng được rất nhiều mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp thân thiết.

Bài viết trên đây của website ibongda24h đã gửi đến độc giả thông tin chi tiết về 5 tướng đàn ông phú quý hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho độc giả trong cuộc sống nhé! Ngoài ra mời độc giả tham khảo thêm về tướng đàn ông lăng nhăng nếu muốn nhé!