Xem bói nốt ruồi trên má – Luận đoán tính cách, số mệnh một đời

Thứ Năm, 26/12/2019 - 500

Xem bói nốt ruồi trên má đàn ông và phụ nữ luận đoán tính cách, số mệnh một đời của những người sở hữu nốt ruồi này ra sao? Cùng tìm câu trả lời trong bài viết nhé!

Xem bói nốt ruồi trên má

Xem bói nốt ruồi trên má

1. Xem bói nốt ruồi trên má nữ giới

Nốt ruồi trên má phải nữ giới

Nữ giới sở hữu nốt ruồi trên má phải thuộc tuýp người giàu tình cảm là một người con có hiếu, luôn đặt gia đình nên trên hết. Những người phụ nữ này thông minh sắc sảo, có tài lãnh đạo và luôn cân bằng được công việc gia đình và bên ngoài xã hội,

Nốt ruồi trên gò má phải nữ giới

Xem tướng phụ nữ cho thấy đa số những nữ giới có nốt ruồi ở gò má phải đều sống tình cảm tuy nhiên cuộc sống của họ lại gặp khá nhiều gian nan, khó khăn. Chuyện tình cảm cũng không mấy thuận lợi.

Nốt ruồi trên má trái nữ giới

Nữ giới có nốt ruồi này thì sau khi kết hôn sẽ trở thành người vợ tuyệt vời. Họ là những người  phụ nữ khéo léo, đảm đang biết thương chồng thương con. Tính nết hiền dịu, ít khi thấy chủ nhân của nốt ruồi này cáu gắt bao giờ.

Nốt ruồi trên gò má trái nữ giới

Xem bói nốt ruồi cho thấy chủ nhân của nốt ruồi ở vị trí này là người đa đoan, đường tình duyên lận đận nhiều sóng gió. Những người phụ nữ này nếu không ngoại tình thì chồng của họ cũng sẽ theo người phụ nữ khác. Cuộc sống của nữ giới sở hữu nốt ruồi trên gò má trái là những chuỗi ngày dài ảm đạm, khổ vì chồng con.

2. Xem bói nốt ruồi trên má nam giới

Nốt ruồi trên má trái nam giới

Nam giới sở hữu nốt ruồi có màu đen trên má trái thì có cuộc sống thời niên thiếu vất vả, bôn ba. Tới trung vận họ mới được yên ổn phần nào tuy nhiên vẫn phải trải qua nhiều gian nan, tiền bạc bị hao tổn nhiều thì đến hậu vận những người đàn ông này mới được thảnh thơi, yên ổn.

Nốt ruồi trên má phải nam giới

Nam giới có nốt ruồi ở vị trí này là người có chí tiến thủ sẽ lập nên công danh sự nghiệp, có tiền tài, địa vị. Tuy nhiên những người đàn ông này  cần đề phòng những tai nạn bất ngờ có thể cướp đi sinh mạng.

Nốt ruồi trên gò má nam giới

Chủ nhân của nốt ruồi này là mẫu người đàn ông lý tưởng, khi có gia đình rồi họ chỉ biết chăm lo cho gia đình. Nam giới có nốt ruồi trên gò má luôn sẵn sàng từ bỏ các cuộc nhậu bên ngoài để về nhà ăn cơm với vợ con. Không chỉ vậy họ còn là những người đàn ông khéo léo trong việc chăm sóc con cái và sắp xếp những đồ đạc trong nhà.

Bài viết trên đây của website ibongda24h đã gửi đến độc giả thông tin chi tiết về nốt ruồi trên má hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho độc giả trong cuộc sống nhé! Ngoài ra mời độc giả tham khảo thêm về nốt ruồi may mắn nhé!