Nhận diện tướng phụ nữ nhiều chồng dễ mấy lần đò

Thứ Sáu, 27/12/2019 - 475

Xem tướng phụ nữ – Nhận diện tướng phụ nữ nhiều chồng dễ ly hôn, phải trải qua ít nhất hai lần đò thì cuộc sống gia đình mới có thể yên ổn.

Xem tướng phụ nữ nhiều chồng

Xem tướng phụ nữ nhiều chồng

Xem tướng phụ nữ nhiều chồng:

1. Ấn đường xấu

Trong tướng số thì ấn đường là khoảng cách giữa 2 đầu lông mày, là điểm quan trọng nhất trên khuôn mặt vì không chỉ phản ánh vận mệnh cuộc sống mà còn nói lên tính cách của con người.

Ấn đường xấu là ấn đường có sẹo, hoặc quá lõm, hay có lông mày mọc tràn ra ấn đường. Nữ giới sở hữu ấn đường xấu thường có tâm tính bất ổn, dễ nảy sinh mâu thuẫn với người xung quanh. Nếu kết hôn, những người phụ nữ này dễ nảy sinh bất đồng với bạn đời khiến gia đạo bất hòa, cuộc sống hôn nhân căng thẳng. Thêm vào đó người có ấn đường xấu thường có lòng dạ hẹp hòi, ích kỷ khó bao dung được với lỗi lầm, khuyết điểm của chồng nên dễ ly hôn, phải qua mấy lần đò thì tính cách mới chín chắn, ổn định.

2. Gò má cao

Nữ giới sở hữu gò má cao thường thích nắm quyền làm chủ gia đình, không xem trọng vị trí của chồng. Khi bị vợ lấn át vai trò trụ cột gia đình thì người chồng dễ chán nản, ngoại tình dẫn đến tan cửa nát nhà. Những người phụ nữ này trải qua ít nhất 2 lần đò mới có thể tinh tế hơn để thấu hiểu chồng.

3. Trán vuông

Nữ giới có trán vuông thuộc tuýp người không khéo léo và hiếu thắng. Cho dù bản chất họ thật thà, tốt bụng tuy nhiên vì quá thẳng thắn mà không ít lần lỡ miệng khiến chồng phật ý. Hơn thế nữa chủ nhân của nét tướng này thường cứng nhắc, thích làm rõ đúng sai và điều này lại khiến mối quan hệ vợ chồng trở nên mâu thuẫn, thường xuyên lời qua tiếng lại. Nếu những người phụ nữ này không thay đổi ngay thì cuộc hôn nhân của họ cũng khó lòng bền chặt.

4. Lông mày thô

Theo nhân tướng học thì nữ giới có đôi lông mày thô như đàn ông thì thuộc tuýp người ương ngạnh, cứng đầu. Người phụ nữ có lông mày vừa thô lai xếch ngược lên trên thì còn rất ưa gây sự, tranh luận vô lý với chồng. Đây chính là nguyên nhân lớn khiến hôn nhân của họ không được như ý rất dễ đổ vỡ. Người phụ nữ này sau mấy lần ly hôn mới chịu hạ cái tôi của mình xuống một bậc mới duy trì được hôn nhân.

5. Nốt ruồi trong lông mày

Nốt ruồi trong lông mày là nốt ruồi bán hung bán cát. Những người phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này thì có số giàu sang tuy nhiên lại khó thăng hoa trong tình yêu. Những người  phụ nữ này luôn gặp khó khăn và mệt mỏi trong việc gìn giữ hạnh phúc gia đình. Hãy khéo léo bảo ban chồng để giữ hòa khí đừng để tình cảm rạn nứt lại hai lần đò.

Bài viết trên đây của website ibongda24h đã gửi đến độc giả thông tin về tướng phụ nữ nhiều chồng hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho độc giả trong cuộc sống nhé! Ngoài ra mời độc giả tham khảo thêm về tướng phụ nữ vượng phu ích tử nhé!

Nhận định bóng đá Torino vs Bologna, 01h45 ngày 4/5

Nhận định bóng đá Torino vs Bologna, 01h45 ngày 4/5

Nhận định bóng đá Torino vs Bologna, 01h45 ngày 4/5. Chuyên gia dự đoán tỷ số trận đấu, phân tích kèo, phong độ cầu thủ, đội hình dự kiến.

Dự đoán bóng đá Montpellier vs Nantes (2h00 ngày 27/4)
Dự đoán bóng đá Cagliari vs Juventus (1h45 ngày 20/4)
Nhận định bóng đá Augsburg vs Union Berlin, 01h30 ngày 13/4
Bóng đá Anh 21/5: Arteta quyết định “trảm” cánh tay đắc lực

Bóng đá Anh 21/5: Arteta quyết định “trảm” cánh tay đắc lực

Bóng đá Anh 21/5: Arteta quyết định "trảm" cánh tay đắc lực, Klopp hát chia tay Liverpool và chào mừng tân HLV là những tin mới nhất hôm nay.

Tin Arsenal 20/5: Kai Havertz rơi lệ khi hụt chức vô địch
Messi kiến tạo bao nhiêu bàn? UPDATE mới nhất
Sân vận động Cần Thơ sức chứa bao nhiêu?