Xem tướng phụ nữ ngoại tình có đặc điểm gì nổi bật

Thứ Năm, 6/08/2020 - 398

Xem tướng phụ nữ ngoài tình tình qua đặc điểm trên khuôn mặt, qua tướng mắt, tướng tai, tướng môi có điều gì đặc biệt. Hãy cùng ibongda24h tìm hiều chi tiết những nét tướng này.

Theo các chuyên gia nhân tướng học, phụ nữ có nhiều khả năng ngoại tình sẽ sở hữu những nét tướng cụ thể như sau. Đó là nét tưởng của những người đàn bà có tính lăng nhăng, thích ngoại tình, họ là kiểu người mê nhục dục, và không chung thủy trong chuyện tình cảm.

Xem tướng phụ nữ ngoại tình

Xem tướng phụ nữ ngoại tình – Ảnh minh họa

Xem tướng phụ nữ ngoài tình

Phụ nữ ngoài tình có tướng bọng mắt to, thâm đen

 • Theo nhân tướng học phụ nữ sở hữu tướng mặt có bọng mắt thêm đen thường là người ham chuyện chăn gối, bởi thế bản mệnh dễ ngã vào lòng người đàn ông khác, có khi chỉ là lần đầu tiên gặp gỡ. Hơn nữa họ cũng là kiểu đàn bà sống theo chủ nghĩa tự do chăn gối.
 • Người đàn ông bên cạnh nếu không đáp ứng được nhu cầu của họ thì chắc chắn sẽ phải chịu cảnh bị phản bội. Ngay cả khi họ được sống vui vẻ thì tư tưởng của họ vẫn sẽ tơ tưởng tới những người đàn ông khác để tận hưởng cảm giác tươi mới hơn.
 • Những người phụ này tuyệt đối không thể tin tưởng và gửi trọn yêu thương.

Mắt nhiều lòng trắng, lúng liếng

 • Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn bởi thế khi nhìn vào đôi mắt, chúng ta có thể đoán biết phần nào tính cách một con người. Phụ nữ sở hữu đôi mắt lúng liếng, liếc dọc liếc ngang, đong đưa sẽ luôn thích thay đổi, kể cả đối với chuyện tình yêu.
 • Bản mệnh thường không thích đứng yên một chỗ, không yêu chung thủy một người, bởi thế họ sẽ sàng ngoại tình nếu cảm thấy vui, và hứng thú. Hoặc không thì họ sẽ có những dấu hiệu gợi mở, mời gọi để những người khác có cơ hội ở bên yêu thương, tán tỉnh họ.
 • Đôi mắt có nhiều lóng trắng chứng tỏ đây là người đàn bà có tâm địa không tốt, luôn thay lòng đổi dạ.

Trán dô, vành tai lật, cuống tai nhọn

 • Bạn cần phân biệt rằng tai khác với vành tai. Nếu tai to mà dày thì cho dù vành tai có như thế nào cũng không đáng sợ, nếu như tai nhỏ thì cho dù vành tai có dày hay cuống tai chắc, rủ xuống thì cũng cho thấy đó là người đàn bà không có hậu.
 • Các nhà nhân tướng học nhắc nhở các quý ông nếu có gặp một người phụ nữ có vùng trán dô, vành tai lật, cuống tại lại nhọn thì cần tránh xa lập tức, bởi đây là tướng tai hiếm gặp và rất đen đủ.
 • Đa phần nếu phụ nữ có nét tướng như vậy thường rất cố chấp và bảo thủ, họ yêu cuồng si nhưng lại dễ hận tình. Họ có tính khí cô độc và đam mê tình ái quá đáng, họ thích cảm giác tình một đêm và sẵn sàng sa chân vào nghê “buôn hương bán phấn”
 • Vì lý do này nếu phụ nữ có nét tướng như vậy thì đàn ông tốt nhất nên tránh càng xa càng tốt.
Xem tướng phụ nữ ngoại tình

Xem tướng phụ nữ ngoại tình – Ảnh minh họa

Đuôi mắt dài

 • Phụ nữ sở hữu đuôi mắt dài lại thêm mắt hơi ti hí thì đích thị là người có tính trắng hoa. Họ là tuýp đàn bà thích câu kéo đàn ông, muốn được đàn ông chinh phục càng nhiều, càng tốt.
 • Phụ nữ có tướng này thường là đàn bà liếc mắt đưa tình, nhìn trộm đàn ông, chỉ cần một ánh nhìn sẽ có thể khiến cho biết bao trái tim chàng trai tan chảy. Khi đã được nhiều người thích, tướng phụ nữ có đuôi mắt dài luôn biết lợi thế của mình, không bao gia muốn dừng lại kể cả khi họ đã có gia đình.

Môi dày và cong

 • Thường những phụ nữ có đôi môi dày và cong thường sẽ rất giỏi ăn nói bởi thế họ thu hút được người khác giới. Chính vì thế nên họ vô cùng lăng nhăng. Bản tính của họ là người thích được nhiều người theo đuôi, chiều chuộng, yêu thương, vì thế chồng sẽ không phải là người duy nhất mà kiểu phụ nữ có tướng môi dày và cong này trao gứi thân mình.
 • Họ thường là người không thật thà, nói rồi quên nên khó lòng tin tưởng được. Trong hôn nhân họ cũng không thực sự chân thành. Họ muốn được đàn ông vây quanh, coi mình như nữ hoàng. Với họ chồng sẽ chỉ là tấm bình phong cho cuộc sống phóng túng, tự do với các mối quan hệ ngoài luồng của mình mà thôi.

Trên đây là những thông tin cho việc xem tướng phụ nữ ngoại tình với 5 đặc điểm đặc trưng. Rất hy vọng bài viết đã cung cấp được những thông tin cần thiết để bạn có thể tránh khi cần.