Xem tướng qua nụ cười luận đoán vận mệnh, tính cách

Thứ Ba, 4/08/2020 - 447

Xem tướng qua nụ cười luận đoán tính cách vận mệnh con người, theo các nhà nhân tướng học thì thông qua nụ cười chúng ta có thể biết được về trạng thái nội tâm, từ đó có thể đoán biết tính cách vận mệnh một cách nhanh chóng và chính xác. Cùng ibongda24h tìm hiểu chi tiết. 

Xem tướng mũi tiết lộ về tính cách con người

Xem tướng tay Nam luận số phận sang hèn

Xem tướng bàn chân nữ giàu sang, phú quý sau tuổi 35

Trong thực tế cũng có nhiều kiểu cười khác nhau, nhưng phía sau mỗi nụ cười đều có những ẩn ý tiềm ẩn phía sau. Nếu như biết cách phân tích thì qua nụ cười sẽ biết rõ về tính cách vận mệnh tương lai.

1. Xem tướng qua nụ cười 

Luận tính cách qua nụ cười hai mếp nhếch lên

Theo các nhà nhà nhân tướng học những người có tướng cười như vậy rất thành thạo trong xã giao, họ là những người có tinh thần mạo hiểm và các tác phong tích cực, luôn giúp đỡ người khác, luôn thân mật và dễ gần.

Xem tướng qua nụ cười

Xem tướng qua nụ cười

Họ tỏ ra thích thú với những sự việc phúc tạp bởi họ có thể kiểm soát mọi việc, giải quyết một cách dễ dàng, bởi vậy họ hợp với những công việc như thư ký.

Xem tướng nụ cười với hai mép hơi cong xuống

Đây là những người có tính tình hướng nội và tỉ mỉ, họ thích phân tích lời nói của người khác. Tuy nhiên khi làm việc lại chóng chán, xó xu hướng bỏ lửng giữa chừng, khó mà hoàn thành trọn vẹn tới kết quả cuối cùng.

Xem tướng qua nụ cười cho thấy những người này thuộc kiểu không hài lòng với hiện tại. Họ khá khéo léo những việc liên quan tới thủ công mỹ nghệ, hay các ngành may mặc, tư duy ngoại ngữ của họ cũng rất tốt.

Đoán tính cách qua nụ cười hô hố, há hốc mồm

Đây là những người tính tình rộng rãi không chấp vặt tuy nhiên tính tình lại không ổn định, ba sôi hai lạnh, đôi khi khiến cho người khác hiểu nhầm. Khi gặp việc không vừa lòng họ dễ vứt bỏ, không đoái hoài tới nữa. Thế nhưng họ lại rất có tài trong việc kinh doanh và buôn bán.

Luận tính cách qua nụ cười tít mắt, nhưng không hé miệng

Đây là những người có tính tình cố chấp, ngoan cố, ít khi thể hiện nội tâm. Có khi họ đã biết tường tận sự việc nhưng lại vờ như không biết, cũng không thể hiện điều gì. Họ là người biết cách giữ hòa khí với mọi người, nhưng nếu đã bực mình và khó chịu họ sẽ làm ầm ĩ và nối nóng. Họ là những người lắm tài, nhiều nghệ và có lý tưởng, họ biết chịu trách nhiệm tuy nhiên lại không muốn hợp tác với bất kỳ ai.

2. Xem tướng một số cách cười khác 

Xem tướng phụ nữ cười hở lợi

  • Phụ nữ cười hở lợi thường có không ít cốt cách xấu theo tướng số, tướng cười hở lợi cho thấy họ thường là người có tính nết thiếu trung thực.
  • Nếu cười hở lợi lại thêm lợi thâm, môi mỏng miệng rộng, khi cười lại không cân thì người đó mang cốt cách hình khắc, không nữ tính.

Xem tướng cười không hở răng

  • Phụ nữ có nụ cười mỉn ( cười không hở răng ) rất khó đoán biết tính cách bởi khó phân biệt được thực chất họ đang như thế nào, đang cười, hay đang khóc. Họ là những người có mục tiêu sống và lý tưởng sống cao vời vợi.
  • Tính cách họ luôn bình tĩnh, thường trả giá nhiều hơn và hiếm khi nhận lại sự báo đáp. Họ là người biết chăm lo cho gia đình, họ biết đối xử tốt với người thân, nhưng lại không mấy khi thể hiện sự dịu dàng trước mặt người khác.

Tướng cười ngượng ngùng của phụ nữ nói lên điều gì

  • Đây là kiểu phụ nữ khi cười hay lấy tay che miệng, cho thấy tâm hồn họ rất lương thiện, có tính cách hướng nội. Họ tuy không giỏi trong giao tiếp và rất thận trọng trong tình yêu.
  • Trường hợp họ đã say đắm trong men tình thì họ khó có cách mà thoát ra được. Sự dịu dàng của họ thường được thấy qua những mối tình si dại, họ yêu cuộc sống đầy chất lãng mạn.

Trên đây là tổng hợp cách xem tướng qua nụ cười, bao gồm hình dáng cách cười, kiểu cười, tùy thuộc vào từng kiểu cười chúng ta có thể luận ra được phần nào về tính cách. Từ tính cách có thể biết được cách họ đối xử với người thân, bạn bè của họ.