Xem tướng tóc đoán vận mệnh sang giàu hay vất vả của một con người

17-08-20

Xem tướng tóc người ta có thể luận đoán được vận  mệnh con người giàu sang hay vất vả, tóc dày rậm hay tóc thưa móng hung hung mới là tướng tốt. Cùng ibongda24h tìm hiểu thông tin chi tiết.  Theo các chuyên gia nhân tướng học, chỉ cần nhìn vào mái tóc, nhìn vào […]

Xem tướng tóc người ta có thể luận đoán được vận  mệnh con người giàu sang hay vất vả, tóc dày rậm hay tóc thưa móng hung hung mới là tướng tốt. Cùng ibongda24h tìm hiểu thông tin chi tiết. 

Theo các chuyên gia nhân tướng học, chỉ cần nhìn vào mái tóc, nhìn vào màu sắc của mái tóc là có thể biết được phần nào về tương lai sướng hay khổ của một người. Bạn có tướng tóc ra sao ?

Xem tướng tóc đoán vận mệnh con người

1. Xem tướng tóc dày rậm

Xem tướng người có mái tóc dày là những người có tham vọng lớn, họ bảo thủ và luôn chỉ thích làm theo ý mình. Nếu lại cộng thêm lông mày rậm nữa thì đây đích thị là những người có khó mà trở nên phú quý được, cuộc sống sẽ trở nên trắc trở bởi tính tình không thoải mái, và không biết tiếp thu ý kiến của người khác.

Xem tướng tóc

Xem tướng tóc – Ảnh minh họa

Những người có mái tóc dày thích làm theo ý mình, không nghe ý kiến những người xung quanh, rất hiếu thắng nên khó thành việc lớn. Vì quá cố chấp nên nó như bước cản họ đi tới thành công.

Trong chuyện tình cảm, người tóc dày thường không rạch ròi, nay thế này mai thế nọ, không quyết đoán và hay thiết dứt khoát bởi thế khó làm lãnh đạo. Vì bảo thủ và hiếu thắng nên chỉ hành động theo cảm tính, dễ làm hỏng việc.

2. Mái tóc thưa mỏng

Ngoại trừ khả năng về những người già hoặc là những người có mái tóc thư mỏng về bệnh lý. Thì những người bẩm sinh đã có tóc thưa mỏng thường là người mưu mô tính toán, trong bất kỳ việc gì cũng so đo tính toán một cách kỹ càng rồi mới làm. Những người như thế này thường làm cho bản thân mình tự mệt mỏi, chán nản có khi chán ghét chính mình.

Xét ở một khía cạnh khác bởi vì họ rất chi li và tính toán thế nên họ là người biết tiết kiệm. Họ khá thông minh và có thể có được vị trí tốt trong cong việc. Họ kiếm được nhiều tiền, giúp đỡ được người thân.

Trong chuyện tình cảm họ hơi thiên về cảm xúc, họ cũng khá ướt át và lụy tình, yêu ai cũng rất hết lòng chăm sóc, họ khá chung thủy.

3. Tóc đen bóng mượt

Những người sở hữu mái tóc đen mượt thường là người biết tính toán và khá thông minh, họ nhanh nhẹn trước sau rõ ràng. Trong công việc hay là trong chuyện tình yêu cũng vậy, họ luôn biết trước, biết sau, phân định phải trái.

Trong tương lai họ dễ trở thành những người có địa vị cao trong xã hội, có nhiều tiền bạc.

4. Tóc thô cứng

Tướng tốc thô cứng cho biết đây là con người có tính tình ngay thẳng, họ dám can thiệp vào những điều bất bình trong xã hội, họ rất rõ ràng và rành mạnh trong mọi chuyện.

Tuy nhiên họ cũng là những người khá nóng tính, hay nóng giận và cáu bẳn, khi họ nóng tính lên họ dễ làm liều gây ảnh hưởng tới vận mệnh tương lai. Trong công việc, họ là người nỗ lực vươn lên, không chấp nhận khổ sở.

5. Tóc khô vàng

Xem tướng những người có mái tóc hơi nâu bẩm sinh có thể là người có thể chất không tốt, không mấy thông minh và nhanh nhẹn.

Thường người này thường ít khi gặt hái được thành công ở những vị trí sao, công việc chỉ nhàng nhàng nên để nói về năng lực phấn đấu trong tương lai họ không thể bằng được những người khác.

Người có mái tóc khô vàng bẩm sinh thể hiện một vận mệnh không được thuận lợi, gặp nhiều trắc trở, dù có cố gắng đến mấy cũng có ngươi cản đường. Bởi thế để có được thành công người có tướng tóc như vậy sẽ phải cố gắng và nỗ lực rất nhiều.

Trên đây là tổng hợp xem tướng tóc luận đoán vận mệnh tương lai sang giàu hay đói kém. Tùy thuộc vào thể loại tóc thô cứng hay mềm mượt, đen bóng hay khô vàng mà vận mệnh sẽ khác nhau.

Nhận định trận đấu Gangwon vs Jeonbuk Motors (17h30 ngày 3/8)

Nhận định trận đấu Gangwon vs Jeonbuk Motors (17h30 ngày 3/8)

03-08-22

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Gangwon vs Jeonbuk Motors vào lúc 17h30 ngày 3/8, giải VĐQG Hàn Quốc.

Soi kèo Bucaramanga vs Tolima, 6h ngày 2/8
Soi kèo Bucaramanga vs Tolima, 6h ngày 2/8

01-08-22

Dự đoán kèo Châu Á Young Boys vs Liepaja (1h00 ngày 29/7)
Dự đoán kèo Châu Á Young Boys vs Liepaja (1h00 ngày 29/7)

28-07-22

Bóng đá Anh 1/8: Quỷ đỏ được tiến cử người thay thế Wan-Bissaka

Bóng đá Anh 1/8: Quỷ đỏ được tiến cử người thay thế Wan-Bissaka

01-08-22

Bóng đá Anh 1/8: Cựu cầu thủ Alan Hutton đưa ra lời khuyên cho đội chủ sân Old Trafford về vị trí hậu vệ cánh phải của Wan-Bissaka.

Tin bóng đá sáng 28/7: Bayern áp dụng máy tính chuyển nhượng
Tin bóng đá sáng 28/7: Bayern áp dụng máy tính chuyển nhượng

28-07-22

Bóng đá xuất xứ từ nước nào? Lịch sử phát triển bóng đá
Bóng đá xuất xứ từ nước nào? Lịch sử phát triển bóng đá

26-07-22