Xem tướng răng cửa đoán biết vận mệnh con người

Thứ Năm, 13/08/2020 - 404

Xem tướng răng cửa đoán biết vận mệnh con người. Thông qua hình dáng của răng cửa to nhỏ, vuông tròn, thông qua đặc điểm mau thưa mà ý nghĩa vận mệnh mang lại sẽ khác nhau. Cùng tìm hiểu chi tiết với ibongda

Các cụ xưa thường nói: “Cái răng cái tóc là góc con người” quả không sai. Đó không chỉ là hình dạng khuôn mạt mà nó còn ảnh hưởng rất lớn tới vận mệnh tương lai, đặc biệt khi xem tướng răng cửa. Vậy hãy thử đứng trước gương và kiểm tra xem răng cửa của mình có nét tướng như thế nào nhé.

Xem tướng răng cửa luận đoán tương lai

1. Xem tướng răng cửa hình vuông

Xem tướng răng cửa hình vuông

Xem tướng răng cửa hình vuông

 • Theo nhân tướng học, người sở hữu răng cửa hình vuông thường có khả năng kiểm soát bản thân tốt, đặc biệt về mặt cảm xúc.
 • Chủ nhân của tướng răng cửa này có cá tính mạnh mẽ, nhìn nhận sự việc một cách khách quan, công bằng và đặc biệt rất biết lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh.
 • Tương lai người có tướng răng vuông phù hợp với vị trí giám khảo, làm người hòa giải. Ở bên cạnh họ, bạn có cảm giác an tâm, bình yên bởi họ rất bình tĩnh, điềm đạm, nhất là luôn có xu hướng giải quyết mọi chuyện trong hòa bình.

2. Xem tướng răng cửa hình oval

Xem tướng răng cửa hình Oval

Xem tướng răng cửa hình Oval

 • Khi xem tướng răng hình Oval, chúng nhìn giống chiếc gương và có thể phản chiếu nhiều điều, chủ nhân của họ thường có nụ cười rất đẹp.
 • Họ là người yêu nghệ thuật, có năng khiếu nghệ thuật thiên bẩm, rất dễ thành công nếu như hoạt động trong lĩnh vực yêu thích. Chỉ cần tiếp xúc với họ khoảng 5 phút thôi, bạn sẽ cảm nhận rất rõ về điều đó. Từ phong cách ăn mặc, đầu tóc cho tới những phụ kiện mà họ treo trên người, đâu đâu cũng thấy chất “nghệ sĩ” trong đó.
 • Người sở hữu tướng răng này có xu hướng nhút nhát và ít thể hiện bản thân hơn. Đó là lý do tại sao họ muốn bộc lộ mình thông qua nghệ thuật.

3. Xem tướng răng cửa hình tam giác

Chủ nhân của răng cửa hình tam giác là người sống tình cảm, luôn là ngập tràn tình yêu thương. Họ thường rất quan tâm và biết chăm sóc mọi người, thể hiện sự yêu quý của mình đối với mọi người xung quanh. Ở bên họ, bạn luôn được quan tâm hết thảy, thậm chí chỉ việc tận hưởng cuộc sống, còn những thứ khác để họ lo.

Họ là những người lạc quan, yêu đời, suy  nghĩ tích cực. Bởi thế họ có cái nhìn vô ưu vô tư về cuộc sống. Với họ, những điều nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống cũng có thể khiến họ mỉm cười, cảm thấy vui vẻ. Họ sống đơn giản, không thích phức tạp hóa mọi vấn đề.

Bên cạnh đó, người sở hữu răng cửa hình tam giác là những người thuộc tuýp năng động, phóng khoáng và có trí tưởng tượng phong phú.

4. Xem tướng răng cửa hình chữ nhật

 • Đa phần chủ nhân của tướng răng này có đầu óc thực tế, sự quan sát tỉ mỉ, tinh tế. Họ luôn đưa ra những ý tưởng tốt nhất mà không phải thỏa hiệp hay phụ thuộc vào bất cứ điều gì.
 • Họ là người biết định hướng và lên kế hoạch tỉ mỉ để có thể đạt được mục tiêu mà họ đã đề ra. Điều đó áp dụng cho cả cuộc sống và công việc cá nhân. Thông thường, họ khá thành công ở mọi phương diện.
 • Người có tướng răng cửa hình chứ nhật cũng sắc sảo lanh lợi trong cách nói chuyện. Khi trò chuyện, họ tập trung vào trọng tâm, không làm lãng phí thời gian của bản thân cũng như của người tiếp chuyện.
 • Thêm một đặc điểm nữa, người này không bao giờ hoài nghi về quyết định của mình vì một khi đã đưa ra quyết định nào đó, họ biết chắc chắn điều mà mình mong muốn và khả năng có thể thực hiện thành công việc ấy.

Xem tướng răng cửa một vài đặc điểm khác 

 • Răng cửa bị lệch và mẻ : Cho thấy cuộc sống gặp nhiều trục trặc, trong công việc lẫn tiền tai bạn không thể nắm bắt cơ hội trời cho.
 • Răng cửa to dồi dào sinh lực, tính cách thật thà, chất phác, lòng dạ ngay thắng.
 • Người có 2 răng cửa ngay ngắn là người có trí tuệ, thể lực tốt.
 • Răng cửa có khe hở cho thấy vận tài không vượng, dễ hao tiền tốn của, phải chịu cảnh sống đơn thân hoặc xa cách cha mẹ.
 • Người có răng nhỏ là thường hành động có logic, bài bản, tính cẩn thận, sức chịu đựng dẻo dai. Họ là người giàu tình cảm, chu đáo, biết quan tâm đến người khác. Họ có nhân duyên tốt nhưng thể lực yếu
 • Người răng chứng tỏ trực giác nhạy bén, có lý tính, suy nghĩ tốt, mạnh dạn hành động. Họ là người trung thực, năng nổ và nhiệt tình với công việc, kinh tế vững mạnh.
 • Răng cửa vuông và to là người được trời ban cho tính cẩn thận, chu đáo, làm gì cũng suy xét trước sau kĩ càng, dễ thành công trong sự nghiệp nhờ vào khả năng giao tiếp chân thành và thẳng thắn của mình
 • Nếu giữa hai răng cửa và hai răng bên cạnh kín khít, không có kẽ hở nào, đó là người cực kỳ thông minh, cơ thể cường tráng, đầu óc nhanh nhạy. Tuy vậy, họ hợp làm nghiên cứu và sẽ thành công trên con đường học vấn hơn là làm ăn buôn bán.

Trên đây là những thông tin luận đoán khi xem tướng răng cửa. Tùy thuộc vào từng hình dáng cũng như kích thước mà chúng ta lại có những luận đoán khác nhau về số mệnh tương lai.