Giải mã điềm báo chim bay vào nhà và cách hóa giải

Chủ Nhật, 5/05/2019 - 1187

Chim bay vào nhà đang khiến bạn cảm thấy lo lắng nhiều hơn bởi người ta thường có câu “Chim sa cá lặn”, liệu đây sẽ là điềm báo gì hãy cũng ibongda24h.com giải mã điềm báo này nhé!

Chim thường sẽ bay lượn trên không trung và bầu trời nhưng cũng không thể loại trừ trường hợp chúng bay lượn vào trong nhà. Người xưa họ thường cho răng khi chim bay vào nhà không phải là ngẫu nhiên mà nó có một ý nghĩa dựa trên cơ sở khoa học nào đó bởi có câu “đất lành chim đậu” hay “chim sa cá lặn” đều có một điềm báo gì đó.

Giải mã điềm báo chim bay vào nhà

Chim trắng bay vào nhà

Nếu bạn chim trắng bay vào nhà là điềm báo trước cái chết hoặc chim bay vào nhà rồi chết ngay tại đó đồng nghĩa với việc trong gia đình có thể sắp xảy ra sự việc đau buồn, tang thương.

Bắt gặp chim mòng biển

Đối với ngư dân thì cuộc hành trình sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi và bình an. Nhưng trong lúc đi biển nếu phát hiện một con hải âu bay quanh tàu, có thể hành trình sẽ vướng vào bất hạnh, trở ngại hay sóng gió. Nếu nhìn thấy 3 con hải âu bay cùng nhau ngay trên đầu là điềm báo về cái chết tới sớm.

Chim bay vào nhà rồi chết ngay tại đó

Điều này đồng nghĩa với việc trong gia đình có thể sắp xảy ra sự việc đau buồn, tang thương. Nếu chim vào nhà, đậu ngoài hiên hoặc đậu bên ngoài nhưng chĩa mỏ vào nhà thuộc các loài cú, diều hâu, quạ, ác,… thì nhà đó có thể sắp gặp điều chết chóc, xui xẻo, người bị bệnh thường khó qua khỏi.

Giải mã điềm báo chim bay vào nhà và cách hóa giải

Một đàn chim bay vào nhà

Nếu bạn thấy một đàn chim đang bay vào nhà nhưng đổi hướng. Nhiều khả năng đó là một dấu hiệu của sự nguy hiểm, trở ngại hoặc bị kẻ thù hãm hại, tấn công. Trường hợp này gia chủ cần phải thật cẩn trọng đề phòng đặc biệt là khi đi xa hoặc đi làm ăn xa.

Chim sẻ hay chim khách bay vào nhà nhảy nhót hay hót líu lo

Nghĩa là gia đình bạn sắp có tin vui hoặc sẽ có khách đến thăm nhà chơi. Có thể là khách lạ hoặc cũng có thể là bà con ở nơi xa đến chơi. Ngoài ra đối với những người đi biển nếu bắt gặp chim mòng biển bay vào nhà. Thì đây là điềm báo lành cho gia đình nói lên chuyến hành trình thuận lợi bình an gặp nhiều may mắn.

Cách hóa giải khi chim bay vào nhà

Nếu khi bạn gặp phải một chú chim nào đó bay vào nhà hoặc trước sân nhà mình thì hãy bình tĩnh xem chú chim đấy còn sống hay đã chết nhé. Hoặc nếu bị thương thì cố gắng tìm mọi cách để băng bó vết thương rồi nuôi dưỡng nó đến khi đủ sức bay thì thả nó đi. Còn với trường hợp chết thì bạn có thể mang đi chôn cất cho tử tế. Lưu ý khi đi chôn bạn cần bỏ theo 3 nhúm gạo rồi chôn cùng.

Trường hợp còn bay mạnh khỏe thì hãy mở tất cả các cửa nhà để chú chim tìm cách thoát ra hoặc mình tìm cách lùa chúng bay ra sau đó thắp một nén nhang lên bàn thờ. Tuyệt đối không được đập chết, giết hại con chim đó, cũng không nên quăng sang nhà hàng xóm, vì dù có quăng chim đi thì cái họa nó cũng nằm lại không theo đâu!

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi chim bay vào nhà là điềm gì? Hy vọng với bài viết này bạn sẽ có được cho mình thêm nhiều kiến thức mới. Hãy lưu trữ những kiến thức hữu ích này nhé. Để giúp bạn và người khác hiểu rõ hơn vê câu chuyện chim bay vào nhà trong phong thủy xưa và nay.