Xem tướng trán luận đoán vận mệnh tương lai sướng khổ

Thứ Hai, 24/08/2020 - 763

Xem tướng trán luận đoán vận mệnh tương lai sướng khổ sang hèn của một con người. Trong nhân tướng học thì tướng trán sẽ có thể nói lên một phần tính cách, con đường công danh sự nghiệp, sinh mệnh con người.

Xem tướng phụ nữ cằm chẻ, kỳ tài đặc biệt, vận mệnh tươi sáng

Trong nhân tướng học, các nhà nhân tướng học nhận định rằng khi xem tướng trán có thể nhìn ra được một phần tính cách, về con đường công danh sự nghiệp cũng như sinh mệnh của mọi người. Mỗi người có một tướng trán khác nhau như tướng trán cao, trán hình chữ M, tướng trán thấp… cùng luận đoán từng tướng trán này.

Xem tướng trán đoán vận mệnh sang hèn

Xem tướng trán đoán vận mệnh sang hèn

Xem tướng trán luận đoán vận mệnh tướng lai

Xem tướng trán dô

Xem tướng trán đoán vận mệnh sang hèn, tương lai làm chủ hay làm thuê - Ảnh 1.
 • Trán dô là tướng trán giàu sang, phú quý.
 • Trán dô được  nhận diện là có phần hình dáng với phần trán sát chân tóc đưa ra, lồi hơn phần trước, trán cao rộng và nhẵn.
 • Người có tướng trán dô thường là người rất thông minh, họ có tài trí và có tầm nhìn xa trông rộng, họ có tài quản lý và lãnh đạo. Bên cạnh đó họ cũng là người rất chăm chỉ, cần cù, một khi họ đã đặt ra mục tiêu thì nhất định họ sẽ luôn muốn làm bằng được.
 • Nhược điểm của những người có tướng trán dô là người khá bướng bỉnh và bảo thủ, họ luôn coi ý kiến của mình là đúng nhất.
 • Những người có trán dô thường có tướng làm lãnh đạo, nhà chính trị gia hoặc là người kinh doanh rất giỏi. Con gái có trán dô thường số sướng, và thường được gả vào gia đình giàu có và quyền thế.

Xem tướng trán thấp 

Xem tướng trán đoán vận mệnh sang hèn, tương lai làm chủ hay làm thuê - Ảnh 2.
 • Trán thấp là những người thường phải sống cô độc khi về già
 • Trán thấp được nhận diện là trán ngắn, tức là chiều rộng của trán ngắn, hẹp và cảm giác như bị móp vào. Nhìn chung họ là người sinh ra trong gia cảnh nghèo khó, cuộc sống tương lai cũng không mấy khá giả, cuối đời vẫn còn vất vả.
 • Nếu tướng trán đã thấp lại rộng thì người này có đường tình duyên khá lận đận, về già dễ phải sống trong cô độc.

Trán vuông gây dựng sự nghiệp từ hai bàn tay trắng

Xem tướng trán đoán vận mệnh sang hèn, tương lai làm chủ hay làm thuê - Ảnh 3.
 • Theo nhân tướng học nhận định, những người có tướng trán vuông thường có khả năng gây dựng được sự nghiệp từ hai bàn tay trắng.
 • Họ có ưu điểm là làm việc rất chăm chỉ và cần cù. Họ là người có ý chỉ và không ỷ lại vào người khác. Khi đã đặt ra mục tiêu họ sẽ luôn cố gắng phấn đấu tới cùng để có thể gây dựng sự nghiệp.
 • Ngoài ra, người có tướng trán vuông thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, số phú quý đại cát. Tuy nhiên, nhược điểm của họ làm việc khá máy móc, không khoa học, cố chấp.

Trán tròn lận đận trong tình duyên

Xem tướng trán đoán vận mệnh sang hèn, tương lai làm chủ hay làm thuê - Ảnh 4.
 • Xem tướng trán tròn nhận định, họ là những người khá lận đận trong đường tình duyên, họ thường là người rất nhân hậu, hòa nhã, và luôn thân thiện với mọi người. Họ rất khiêm tốn không bao giờ áp đặt người khác thái quá.
 • Tuy nhiên, họ là những người hay hành động theo cảm tính, thiếu sáng tạo, hơi thiếu kiên nhẫn nên nhanh chóng bỏ cuộc. Không chỉ vậy, những người có tướng tràn tròn còn khá lận đận trong đường tình duyên.
 • Phụ nữ có tướng tròn thường đặt yêu cầu quá cao với người mình yêu, khiến đối phương mệt mỏi dễ lâm cảnh chia ly.
 • Đàn ông có tướng trán tròn lại tư lợi quá đáng và thường chỉ đi xa quê mới có thể làm nên việc lớn, thành công được.

Trán rộng thành công nhỏ lẻ

Xem tướng trán đoán vận mệnh sang hèn, tương lai làm chủ hay làm thuê - Ảnh 5.
 • Theo nhân tướng học người có tướng trán rộng thường chỉ thành công ở mức nhỏ lẻ, tiền bạc chỉ đủ ăn tiêu.
 • Tướng trán rộng có hình thức là trán có bề ngang rộng, phẳng và bề cao trung bình. Người có tướng trán rộng mà thấp là người có trí nhớ tốt, tư duy logic nhưng làm việc theo kiểu dập khuôn, máy móc, không có tính sáng tạo.
 • Người trán rộng mà cao là người chín chắn, lòng tự trọng cao, luôn làm việc theo nguyên tắc, quy củ và đây là người theo chủ nghĩa hoàn hảo. Nhìn chung, người có tướng trán rộng mức độ thành công chỉ ở mức nhỏ lẻ, tiền bạc chỉ đủ ăn đủ tiêu.

Trán hẹp cuộc đời đạm bạc

Xem tướng trán đoán vận mệnh sang hèn, tương lai làm chủ hay làm thuê - Ảnh 6.
 • Người có tướng trán hẹp cả đời chỉ đi làm thuê, có cuộc sống bình thường, đạm bạc.
 • Trán hẹp là khoảng cách từ trên lông mày tới mép tóc trước trán ngắn hơn so với mức bình thường. Người sở hữu tướng trán này thường là những người thích mơ mộng, thiếu thực tế, sống hướng nội và rất cẩn trọng, tỉ mỉ trong mọi việc.
 • Nhược điểm của người này là hay do dự, đa nghi, giao tiếp kém nên dễ bỏ qua những cơ hội tốt đến với bản thân. Hãy cố gắng rèn rửa sửa đổi nhược điểm này, thì cuộc sống mới khá lên.

Tướng trán chữ M

 • Đây là tướng trán đặc biệt, họ kha thành công trong sự nghiệp, được hưởng giàu sang phú quý.
 • Hình dạng của trán chữ M có nghĩa là trán và đường ngôi chân tóc phối hợp với nhau tạo thành chữ M. Họ là người rất thông minh, sáng tạo và có trí tưởng tượng dồi dao, họ thích sự trải nghiệm mới lạ và có chí tiến thủ lớn.
 • Đây là tướng trán khá thành công, được hưởng phú quý sang giàu

Trên đây là tổng hợp thông tin xem tướng trán đón vận mệnh sang giàu của mỗi người. Mỗi một tướng trán lại cho chúng ta biết thêm được về một nét tính cách cũng như vận mệnh tương lai của mỗi con người. 

Nhận định bóng đá Augsburg vs Union Berlin, 01h30 ngày 13/4

Nhận định bóng đá Augsburg vs Union Berlin, 01h30 ngày 13/4

Nhận định bóng đá Augsburg vs Union Berlin, 01h30 ngày 13/4. Chuyên gia dự đoán tỷ số trận đấu, phân tích kèo, đội hình thi đấu.

Dự đoán kèo Châu Á Real Betis vs Celta Vigo (2h00 ngày 13/4)
Dự đoán kèo Châu Á Basaksehir vs Besiktas (00h30 ngày 5/4)
Nhận định kèo T/X Benfica với Chaves (1h00 ngày 30/3)
Quả Bóng Vàng – Khám Phá Kỳ Bình Chọn Đỉnh Nhất Giới Túc Cầu

Quả Bóng Vàng – Khám Phá Kỳ Bình Chọn Đỉnh Nhất Giới Túc Cầu

Quả Bóng Vàng là danh hiệu cao quý nhất trong làng bóng đá thế giới, được trao cho cầu thủ xuất sắc nhất mỗi năm. Tìm hiểu ngay về danh hiệu cực hot này nào.

Tin Man City 29/3: HLV Pep muốn Man xanh chiêu mộ Guimaraes
Bóng đá VN 23/3: Chuyên gia lo ngại về HLV Troussier
Chiến thuật 4114 có gì đặc biệt? Cách triển khai chiến thuật