Tướng cằm đàn ông cho biết điều gì về tương lai vận mệnh

Thứ Sáu, 21/08/2020 - 351

Xem tướng cằm đàn ông, xem tướng cằm phụ nữ, có thể luận đoán về tương lai vận mệnh tiền tài. Tướng cằm tròn, căm vuông, cằm nhọn… cho bạn biết gì về số mệnh tương lai. 

Trong nhân tướng học Cằm được xem là địa các, bởi thế khi xem tướng cằm chỉ cần dựa vào các đặc điểm khác nhau của cằm như tướng cằm nhọn, cằm chẻ, cằm tròn … sẽ giúp cho chúng ta có thể luận đoán được vận mệnh, cũng như tính cách của một người nào đó.

Xem tướng cằm luận đoán Xem tướng cằm phụ nữ, đàn ông chi tiết dựa vào cằm trẻ, cằm vuông, tròn, nhọn

Xem tướng cằm đàn ông

Xem tướng cằm đàn ông

I. XEM TƯỚNG CẰM ĐÀN ÔNG

1. Tướng cằm đàn ông Tròn và Nhô Ra

Xem tướng cằm đàn ông

Đây là tướng cằm của những người có tinh thần trách nhiệm cao, mang tới cuộc sống giàu có.

Nam giới có tướng cằm tròn, phía trước hơi nhô ra thể hiện là người có khả năng lãnh đạo. Trong mọi việc họ đều có xu hướng mang chủ nghĩa cá nhân của mình vào nhằm bánh trướng thế lực. Thế nhưng tất cả việc làm đó đều đúng đắn và mang tới kết quả tốt.

Đàn ông có tướng cằm này là người có tinh thần trách nhiệm cao, họ kiên cường và có khẳ năng sáng tạo thế nên việc xây dựng đại nghiệp luôn dễ dàng mang tới thành công. Cuộc đời của những người này bình ổn, có cuộc sống giàu sang, sung túc cùng vợ con họ hàng.

2. Tướng Cằm Nhô Dài Phía Trước

Tướng cằm thông minh và tự tin

Đàn ông sở hữu tướng cằm nhô dài phía trước biểu hiện cho một con người có bộ não thông minh, họ có ý chí kiên định, luôn tự tin thế nhưng lại hơi bướng bỉnh và cố chấp. Bởi thế họ thường tạo ra một ấn tượng không tốt cho những người tiếp xúc, họ thường tự cao tự đại và luôn kiêu ngạo.

Họ có cuộc sống khá tốt luôn biết tận hưởng cuốc ống và cũng được sống trong hạnh phúc. Họ có cuộc sống hôn nhân tốt lành và thuận lợi.

3. Tướng Cằm Nhỏ, Ngắn, Co Vào Trong

Tướng cằm thể hiện người thiếu tự tin, làm việc theo cảm tính

Tướng cằm thể hiện người thiếu tự tin, làm việc theo cảm tính

Đàn ông có tướng cằm nhỏ và ngắn, hơi co vào trong là người thiếu tự tien, diễn đạt kém và thường làm việc theo cảm tính. Theo đó những người có tướng cằm như vậy thường có cuộc đời cơ cực, vất vả. Hậu vận không có người nương tựa sống cô đơn lẻ bóng.

4. Tướng Cằm Rộng Và Tròn

Người có tướng cằm rộng có tài lãnh đạo

Đàn ông sở hữu tướng cằm tròn, rộng là người rất nhiệt tình, tính tính đôn hậu. Họ thích ngao du và khám phá, thích chinh phục các ý tưởng và đặc biệt là có tài lãnh đạo. Họ luôn coi trọng đời sống vật chất vì thế họ luôn cố gắng không ngừng để có thể lập nên đại nghiệp. Bước đầu khởi nghiệp cũng gặp nhiều trở ngại, khó khăn, phải về sau thì cuộc đời mới gặp được nhiều điều tốt lành và được hưởng hạnh phúc.

5. Xem Tướng Cằm Nhọn

Tướng cằm nhọn thể hiện người đàn ông có tính hiếu kỳ, và nhạy cảm, tính khí thất thường. Họ thường hay hoải nghi và dễ thay đổi. Bởi thế cuộc sống của những người này thường vất vả, cô quạnh.

6. Tướng Giữa Cằm Có Vân Lõm Vào Trong

Tướng cằm thể hiện sự sáng tạo, nghệ thuật

Tướng cằm thể hiện sự sáng tạo, nghệ thuật

Đàn ông có tướng cằm Giữa lõm, có vân lõm vào trong là người có đời sống tình cảm phong phú, biến hóa khôn lường và sáng tạo, họ có khiếu nghệ thuật, nhưng cuộc đời lại không ổn định, lúc lên, lúc xuống.

Tuy nhiên nếu như người này có mục tiêu và phương hướng phấn đấu thì cuộc đời có thể sẽ thay đổi theo chiều hướng tốt hơn lên. Bên cạnh đó, nếu như nỗ lực và kiên trì với mục tiêu đã định ra có thể làm nên được nghiệp lớn.

7. Xương Má Liền Kề Hai Bên Cằm Nhấp Nhô Không Đều

Tướng cằm này cho thấy đây là người có tính tình gian xảo, lắm mưu nhiều kế, làm việc theo hứng thú và không có sự kiên trì. Bởi vậy cuộc đời người này thường không hề ổn định, sự nghiệp khó mà thành công. Tới trung vận và hậu vận, họ vẫn chưa đạt được thành công.

8. Tướng đàn ông có hai cằm

Người có hai cằm thường có cuộc sống bình yên và hạnh phúc

Người có hai cằm thường có cuộc sống bình yên và hạnh phúc

Đàn ông có hai cằm thường có tính cách rất điềm đạm, họ không bao giờ tính toán hay so đo gì với ai, họ là người lương thiện luôn giúp đỡ người khác. Cuộc đời về hậu vận sung túc và hạnh phúc.

9. Xem Tướng Hai Cằm Bành Ra Tạo Thành Hình Vuông

   Người có cuộc sống bình thường

Người có cuộc sống bình thường

Đây là tướng cằm mà khi nhìn từ phía sau bạn sẽ thấy cằm này bạn ra giống hình vuông. Đàn ông sở hữu tướng cằm này là người có tinh thần vượt khó, chịu được gian khổ và có cá tính, nhưng thường tự coi mình là trung tâm, họ ghét phải phục tùng và làm theo ý kiến của người khác. Cuộc đời của những người này không xấu mà cũng không tốt.

10. Tướng Cằm Và Xương Má Tạo Thành Hình Vuông

Cuộc đời người này tốt đẹp

Cuộc đời người này tốt đẹp

Theo nhân tướng học, đàn ông sở hữu xương má và cằm liền nhau tạo thành khối hình vuông vức là những người có tinh thần ổn định, họ coi trọng thực lực và luôn tôn thờ chính nghĩa, cho dù có khó khăn họ cũng luôn sẵn sàng vượt qua để vươn tới thành công. Cuộc đời và sự nghiệp hôn nhân của đàn ông có tướng cằm này tới thời trung vận sẽ thuận lợi và tốt đẹp.

11. Xem Tướng Cằm Lẹm

Đặc điểm của tướng cằm lẹm là cằm trơn trượt, không nhọn và không tròn. Khi nhìn thường tưởng không có cằm. Đàn ông có tướng cằm này thường luôn cảnh giác với những thứ xung quanh, họ dễ bị lấn áp, luôn bi quan về cuộc đời. Họ có tính tình nóng nảy, thiếu suy nghĩ và không có chí tiến thủ vậy nên sự nghiệp không mấy tốt đẹp, khả năng thăng tiến cũng bị hạn chế. Về hậu vận cũng không khá hơn được là bao.

12. Xem Tướng Cằm Chẻ

Tướng cằm chẻ đàn ông cho thấy đây là người đĩnh đạc và phóng khoáng. Họ thông minh và có đầu óc nhanh nhạy nên có tiền đồ mở rộng, sự nghiệp dễ đạt được thành công. Hơn nữa, trong cuộc đời họ luôn được quỹ nhân giúp đỡ, nhà cửa êm ấm, gặp nhiều may mắn.