Xem tướng tai đàn ông luận ngay phú quý hay bần hàn

Thứ Năm, 3/09/2020 - 596

Xem tướng tai đàn ông, các nhà nhân tướng học có thể luận đoán ngay ra số mệnh phú quý hay bần hàn. Thường những người đàn ông có đôi vai vểnh cao thường là người có trí tuệ, học hành giỏi giang và giàu ý chí phấn đấu. Cùng ibongda tìm hiểu thông tin chi tiết. 

Xem tướng tai đàn ông nếu như thấy có nốt ruồi ở trong tai, hoặc lỗ tai trộng có thể nhét vừa ngón tay vào trong, thì chứng tỏ đó là người đàn ông rất thông minh, và ngạy bén. Khi xem tướng tai đàn ông các nhà nhân tướng học cũng còn dựa vào nhiều yếu tố khác nhau như vị trí của tai, hình dáng của tai…mỗi một đặc điểm này đều có liên quan mật thiết tới vận mệnh, phú quý hay sang hèn.

Xem tướng tai đàn ông

Xem tướng tai đàn ông thông qua vị trí đôi tai

Vị trí đôi tai được xác định căn cứ vào độ cao, thấp so với đôi mắt, vị trí cao thấp này cũng có những tiêu chuẩn nhất định.

 • Tai cao tức điểm cao nhất trên vành tai cao hơn so với mắt.
 • Tai thấp tức điểm cao nhất trên vành tai thấp hơn mắt.
Xem tướng tai đàn ông

Xem tướng tai đàn ông

Đàn ông có tướng tai cao thường được đánh giá là học rộng, hiểu nhiều, sức học cũng như khả năng sáng tạo đều rất vượt trội. Hơn nữa ngay từ khi còn nhỏ những người này đã được gia đình bồi dưỡng và giáo dục chu đáo, họ cũng nhận được sự giúp đỡ của quý nhân nên thường thành công từ rất sớm, dễ có được địa vị xã hội và thành danh tương xứng mà những người khác đều muốn có.

Xem tướng tai đàn ông qua đường nét của Tai

Theo nhân tướng học những người có đôi tai với đường nét rõ ràng thường là người rất thông minh và rất năng động. Họ có khả năng phán đoán tốt và cũng là người rất tỉnh táo và lý trí. Ngược lại nếu đường nét tai mờ nhạt thì thường là người trì trệ, phản ứng chậm chạp, hay thay đổi và làm việc rất lề mề.

Như vậy đàn ông có tướng tai với đường nét rõ ràng thường rất thông minh, năng động, có khả năng phán đoán tốt, hành xử theo lý trí, ít theo tình cảm.

Đàn ông có tướng tai với đường nét mờ nhạt không rõ đường nét thường là người khá trì trệ và kém thông minh, họ dễ nổi cáu nhưng cũng rất hay quên. Hay thay đổi chủ kiến, nên không được mọi người tín nhiệm. Tuy nhiên, ưu điểm của họ là rất thành thực, làm vệc kiên trì.

Tướng tai đàn ông phú quý

Tướng tai đàn ông phú quý thường có những đặc điểm như sau:

 • Lỗ tai rộng, đặc biệt nếu có thể đút vừa ngón tay thì là người rất thông minh, nhanh nhẹn và hoạt bắt.
 • Nếu dài tai mà dài, tròn, dày, thì cho thấy đây là người quyền lực, có khi là người có khẳ năng cảm thụ nghệ thuật rất cao.
 • Nếu tai dày, cứng và vểnh nhưng dài, thì đây là người đàn ông phú quý, họ sống trường thọ, có đường quan lộc rất rõ ràng và thuận lợi.
 • Trong lỗ tai mọc lông là người có số trường thọ. Tuy nhiên họ sẽ phải vượt qua một cơn bạo bệnh trong đời, nếu vượt qua được họ sẽ sống rất lâu.
 • Nếu thùy châu (dái tai) mà rủ xuống miệng: Theo tai cho thấy đây là những người đàn ông rất giàu có, phú quý và trường thọ. Cuộc sống của họ luôn có của ăn của để.

Tướng tai đàn ông nghèo khó, bạc mệnh

Tướng tai đàn ông nghèo khó, bạc mệnh thường có những đặc điểm sau

Xem thêm: Xem tướng tai kim cương đoán biết phụ nữ có cuộc đời giàu có

Xem thêm: Hình dáng đôi tai nói gì về con người bạn

 • Tai thô, to, đen: Đây là tướng của người ngu si, bần tiện.
 • Tai trắng và mỏng như tờ giấy, là tướng đàn ông có đó đoản thọ, yế mệnh, hay gặp bệnh tật,
 • Vành tai không tựa vào nhau, lệch và nghiêng ra sau cho thấy đây là người thiếu ý chí bần hàn, vô tình, vô nghĩa. Trong cuộc sống họ thường chỉ biết suy nghĩ cho bản thân mình mà không hề quan tâm tới người khác.
 • Lỗ tai mà nhỏ chứng tỏ đây là người kém thông minh, trong cuộc sống thường không nhanh nhạy, gia đình không hòa thuận.
 • Nếu tai đen, vành tai lồi lõm: Là tướng người có số phải sống xa nhà, làm việc tuy chăm chỉ nhưng vẫn không đủ ăn, cuộc đời nghèo khó.
 • Tai không có vành, lật ra sau cho thấy là người đàn ông yếu sinh lý, xuất thân bần hàn, cuộc đời không nhiều may mắn, không nhận được nhiều sự giúp đỡ, cuộc sống vợ chồng hay lục đục không hòa thuận.
 • Xem tai thấy tai mà mỏng, mềm, vành tai lộn ra ngoài và hướng về phía trước thì đây là tướng của người bần hàn. Những người này suốt đời sống cuộc sống nghèo khổ, làm không đủ ăn.

Trên đây là tổng hợp xem tướng tai đàn ông, căn cứ vào vị trí của tai cũng như căn cứ vào hình dáng của tai mà luận đoán. Tướng tai đàn ông phú quý thường có đặc điểm lỗ tai rộng vành tài dày, dài cứng… ngược lại nếu tai mỏng, trắng không có vảnh lại mềm là tướng ngheo nàn bạc mệnh.