Tướng đàn ông giàu có, phúc đức, phụ nữ lấy được ‘sướng cả đời’

Thứ Ba, 1/09/2020 - 678

Tướng đàn ông giàu có phúc đức có đặc điểm như thế nào. Phụ nữ lấy được những người đàn ông có nét tướng này sẽ sung sướng cả đời. Cùng ibongda24h tìm hiểu chi tiết

Lấy được người chồng sở hữu những nét tướng dưới đây phụ nữ nếu không pải là được chồng chiều chuộng yêu thương, thì cũng sẽ không bao giờ phải lo lắng đến cái ăn, cái mặc. Đó chính là những nét tướng đàn ông giàu có,

Xem tướng đàn ông giàu có

Tướng mặt dĩ hòa vi quý – nét tướng đàn ông giàu có 

Xem tướng đàn ông giàu có

Xem tướng đàn ông giàu có

Theo nhân tướng học, đàn ông có cằm đầy đặn, thoạt nhìn tựa như hai cằm nhưng không phải là người béo mập mạp thì hậu vận sẽ được hưởng phúc. Họ là người có tấm lòng bao dung, rộng lượng.

Tròng tình yêu họ là người biết cảm thông cho đối phương, luôn là chỗ dựa vững chắc cho người phụ nữ của mình.

Nếu có thêm dái tai to và rủ xuống thường là người thông minh, hiền lành, biết quan tâm chăm sóc người khác giới.

Ngoài ra, tướng mặt đàn ông dĩ hòa vi quý còn đi cùng với một số đặc điểm khác như đoạn giữa mũi nở to, ông mày hình vòng cung.

Tướng mặt đàn ông có tài lộc dồi dào

Tướng đàn ông giàu có

Tướng đàn ông giàu có

Đàn ông trán rộng, nhô cao thường thông minh, giàu sang, phú quý. Ngoài ra họ còn được trời phú cho một trí tuệ hoàn hảo, dễ dàng tập trung tư tưởng, trí tưởng tượng phong phí và sáng tạo cao. Họ có nhiều ý tưởng trong công viêc, sự nghiệp, đường công danh nhờ đó mà rộng mở, tài lộc dồi dào. Ngoài ra, họ còn được quý nhân phù trợ nên dù gặp phải khó khăn cũng luôn luôn có người giúp đỡ.

Đàn ông có tướng cằm chẻ thường sở hữu nhiều đất dai, tài vận tương đối hưng vượng, cuộc sống sung túc. Cuộc đống đôi khi cũng gặp biến động thế nhưng họ vẫn là người nắm trong tay số tài khoản khổng lồ.

Trong nhân tướng học, đàn ông mũi thẳng, đầu mũi tròn trịa, phần giữa hai mắt đầu đặn chính là tướng vượng phát. Cuộc sống của họ rất sung túc, không phải lo đến chuyện “cơm, áo, gạo, tiền” và anh ta cũng có năng lực tự mình tạo lập sự nghiệp.

Tướng mặt của người kiên cường, không lùi bước

Đàn ông có tướng nét môi miệng rõ ràng, hai bên cánh mũi nở nang thường là người có tham vọng lớn, có ý chí kiên cường. Họ là những người có hoài bão lớn đối với sự nghiệp không chịu khuất phục trước áp lực bên ngoài. càng áp lực lại càng hưng phấn. Họ làm việc âm thầm không phô trương, khi gặp khó khăn, họ không nản lòng, thay vào đó họ bình tĩnh phân tích nguyên nhân, tích cực tìm kiếm phương pháp để có thể chuyển bại thành thắng, biết chú ý tới đại cục.

Đàn ông mắt trắng dã là kiểu người nỗ lực không mệt mỏi. Một khi đã xác định được mục tiêu rõ ràng họ lập tức hành động, và sẽ dốc toàn sức lực để hoàn thành.

Tướng mặt của người kiên cường còn đi kèm với một số đặc điểm khác như hai bên ấn đường có xương nhô lên, lông mày nằm ngang.

Tướng mặt siêu quần

Tướng mặt siêu quần

Tướng mặt siêu quần

Trong nhân tướng học, đàn ông mắt có hai mí ẩn thường là người điềm tĩnh, chín chắn, thông minh, phần nhiều là người học cao, biết rộng, chuyên nghiên cứu về khoa học công nghệ

Bên cạnh đó, mũi túi mật cho thấy người đàn ông đó là người có chí tiến thủ, dễ gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp, có địa vị và tên tuổi.

Đàn ông có tương hai tai sát về phía sau gáy thường là người không chịu ràng buộc theo khuôn khổ. Họ thích bứt phá khỏi khuôn mẫu, thích tìm tòi những cái mới lạ.

Thêm vào đó là khóe miệng dài hơi mỏng là đặc điểm của người giao tiếp giỏi, xuất chúng. chính vì những đặc điểm đó mà họ không sớm thì muộn sẽ làm nên việc lớn, thành tựu nổi trội.

Tướng mặt của người rộng lượng, khéo léo

Tướng đàn ông có cằm đầy đặn thường là người bao dụng, lạc quan, tự tin, thậm chí không dễ dàng đầu hàng trước khó khăn.

Họ là những người có xư xử chừng mực, không keo kiệt với bạn bè, quan hệ xã hội rất tốt nên thường được bạn bè tin tưởng, giúp đỡ. Ngoài ra, tướng cằm đầy đặn vuông là tướng đàn ông tốt.

Sống mũi cao, đầy đặn là người chính trực dũng cảm, nói là làm, không bao thay đổi. Môi hơi cong là người giỏi giao tiếp, dễ nắm bắt được tâm lý của đối phương. Hơn nữa, họ rất rộng lượng, không chấp nhặt chuyện cũ, được mọi người yêu quý.

Tướng mặt của người tự tin

Tướng đàn ông có ấn đường rộng hơn đốt ngón tay thường là người tự tin, có khả năng phán đoán tốt

Họ luôn có chính kiến riêng, làm việc đâu ra đó. Ngoài ra họ còn là những người hướng ngoại, thẳng thắn, luôn có định hướng cho sự nghiệp riêng của mình.

Những đặc điểm khác của người đàn ông có tướng mạo tự tin là cằm đầy đặn, khóe miệng hơi nhếch lên, sống mũi thẳng.

Những người có đặc điểm này rất bao dung, rộng lượng, thích giúp đỡ người khác nên được lòng nhiều người. Họ không sợ khó không sợ khổ, khi đã xác định được mục tiêu, họ sẽ cố gắng để hoàn thành tới cùng, không bao giờ chịu lùi bước.

Tướng mặt của người trường thọ

Tướng tai to, dài được coi là tướng tai Phật, người có tướng tai này là người trường thọ, phú quý trọn đời.

Nếu trong tai có mọc lông tơ là tướng trường thọ. Tuy nhiên trong cuộc đời người này sẽ có một lần mắc bệnh nặng, nếu vượt qua được sẽ sống rất lâu.

Lông mày còn được gọi là cung Bảo thọ. Nếu lông mày cao và dài quá mắt, chắc chắc những người này sẽ sống rất thọ. Bên cạnh đó, đặc điểm của người trường thọ còn đi kèm với những đặc điểm khác như nhân trung sâu và dài, răng chắc và mọc đều.

Tướng mặt của người có phúc

Đàn ông có tướng lông mày thanh thoát, đỉnh tai cao quá lông mày thường là người có tư chất thông minh từ nhỏ, học hành giỏi giang. Gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp, có tiếng tăm, địa vị.

Ngoài ra họ là người có tính cách cởi mở, hiền lành tốt bụng, thông minh sáng suốt, không chịu đàu hàng lùi bước trước khó khăn. Chính vì tính kiên trì, chịu khó chịu khổ, hậu vận của những người này rất tốt.

Tướng trán rộng, đầy đặn, hai bên gò má cao sáng, chứng tỏ họ là người có ý chí kiên cường, có năng lực biết cách đối nhân xử thế, có quyền lực và danh vọng. Trong công việc, họ được cấp trên đánh giá cao, cấp dưới nể phục và kính trọng. Cuộc sống gia đình luôn hạnh phúc, viên mãn.

Tướng mặt của người lãnh đạo

Nam giới có khuôn mặt vuông là người có khả năng lãnh đạo bẩm sinh, có thể khiến cho mọi người làm theo ý mình.

Sở hữu thêm hàng lông mày có thế, họ là người có lòng tự trọng rất cao, can đảm và hiếu thắng. Chịu được khó khăn vất vả, không bao giờ lùi bước, trước bất kỳ thử thách nào.

Ngoài ra đàn ông sở hữu nếp nhăn pháp lệnh hình quả chuông là những người chín chắn, dày dặn kinh nghiệm, họ có tinh thần trách nhiệm và khả năng lãnh đạo. Tuy nhiên đôi khi họ lại quá chuyên quyền, chỉ khăng khăng làm theo ý mình, bỏ ngoài tai ý kiến của người khác.