Hình dáng đôi tai nói gì về con người bạn

Thứ Năm, 3/09/2020 - 793

Xem tướng tai thông qua hình dáng đôi tai. Tướng tai tròn, tướng tai kim cương, tướng tai vuông cho biết điều gì về tương lai, tính cách người sở hữu. Cùng tìm hiểu

Xem thêm: Xem tướng tai kim cương đoán biết phụ nữ có cuộc đời giàu có

Xem thêm: Xem tướng tai đàn ông luận ngay phú quý hay bần hàn

Con người khi sinh ra mỗi một người lại sở hữu một hình dáng đôi tai khác nhau, có người sở hữu đôi tai tròn đầy, dày dặn, có người lại sở hữu đôi tai vểnh, tai vuông, hay tai hình kim cương. Vậy những hình dáng như vậy cho biết điều gì về tính cách cũng như con người của chủ sở hữu.

Xem tướng tai qua hình dáng đôi tai

Xem tướng tai hình tròn

Xem tướng tai qua hình dáng đôi tai

Xem tướng tai qua hình dáng đôi tai

Theo các chuyên gia nhân tướng học, người sở hữu tướng tai tròn chứng tỏ đó là những người biết yêu thương bản thân mình, họ thích được khen ngợi và tỏa sáng dưới ánh đèn sân khấu.
Họ là những người dễ thương, dễ tính, có tính cách hài hòa và luôn biết đối xử tốt với tất cả mọi người xung quanh. Nếu biết giữ gìn và duy trì phong độ này chắc chắn bạn sẽ nhận được sự yêu thương và quý trọng của mọi người. Có câu “gieo nhân nào gặp quả ấy”, khi bạn tốt với mọi người, chắc chắn tới lúc cần sẽ có người nhiệt tình đứng ra giúp đỡ bạn.

Xem tướng tai vuông

Chủ nhân có đôi tai hình vương thuộc tuýp người bảo thủ nhưng là người sống có trách nhiệm. Họ là một người tỉ mỉ và cẩn thận, luôn luôn hoàn thành trách nhiệm cá nhân.
Tai hình vuông

Tai hình vuông

Ngoài ra người có tai hình vuông cũng có lỗi xử sự rất lịch thiệp, phong nhã, họ thích sự ổn định và luôn coi trọng thành quả lao động. Trong công việc họ là người luôn chủ động, tự tìm cách hoàn thiện việc được giao chứ không cần phải đợi tới khi được người khác nhắc nhở. Chính vì phong thái làm việc chuyên nghiệp ấy mà bạn dễ dàng được cấp trên tin tưởng giao phó trọng trách.

Xem tướng tai hình kim cương

Tai hình kim cương

Tai hình kim cương

Theo các nhà nhân tướng học, người có tương tai hình kim cương (hình thoi) có những suy nghĩ và hành động khác biệt mà hầu hết mọi người đều không nghĩ đến. Họ muốn tạo trung tâm của sự chú ý nhưng hành động lại dựa trên cảm giác chủ quan cá nhân. Vì lý do đó đôi khi bạn bè xung quanh sẽ cảm thấy khó chịu, và có những người còn cảm thấy khó hiểu về con người cũng như cách hành xử khác thường của bạn.
Tuy nhiên điều may mắn là nhờ những điểm khác người ấy mà họ sẽ dễ gặt hái được thành công. Họ luôn chứa đầy những ý tưởng sáng tạo vượt trội trong đầu, nó vượt khỏi sức tưởng tượng của mọi người. Một khi đã hạ quyết tâm và tập trung làm việc, bạn sẽ khiến điều không thể thành có thể.

Xem tướng tai hình lưỡi liềm

Tướng tai hình lưỡi liềm

Tướng tai hình lưỡi liềm

Đây là kiểu người hay thay đổi, quan điểm và lập trường cũng không vững vàng. Hình dáng đôi tay hình lưỡi liềm cho biết họ luôn xem xem mọi chuyện dựa vào quan điểm và ý tưởng của người khác, chứ không dựa vào chính kiến của bản thân mình.
Tuy nhiên họ lại là những người rất chân thành, tốt bụng và thật thà, thế nên mọi người xung quanh luôn luôn tin tưởng vào bạn. Họ tin rằng một ngày nào đó bạn sẽ học cách đứng vững trên lập trường, tự tin thể hiện tài năng và gặt hái thành công.

Xem tướng tai hình chữ nhật

Tướng tai hình chữ nhật

Tướng tai hình chữ nhật

Sở hữu tướng tai hình chữ nhật cho thấy họ là những người không thích những thứ ngớ ngẩn hay vô nghĩa. Họ sẽ luôn lập kế hoạch cho tương lai phía trước và sẽ luôn phấn đấu đến cùng để có thể hoàn thiện mục tiêu đã đề ra. Bạn cũng không bao giờ hứa hẹn với mọi người điều mà bạn không thể thực hiện được.
Họ có lối tư duy rất rõ ràng, trắng là trắng đen là đen, không hề có sự mập mờ nào cả. Họ là những người sống rất hiện thực chứ không quá thực dụng. Nhờ óc quan sát tỉ mỉ và sự phân tích tinh tế, họ luôn làm chủ được tình hình, luôn biết người khác muốn gì và bản thân cần làm gì để có thể nắm lấy cơ hội thành công.

Xem tướng tai hình tam giác

Xem tướng tai hình tam giác

Xem tướng tai hình tam giác

Người sở hữu tướng tai hình tam giác là người nhẹ nhàng, hài hòa và hào phóng. Họ sợ sự cô đơn, và đo slaf lý do vì sao họ luôn yếu mến và thích tâm sự cùng bàn bè.
Khi gặp phải vấn đề gì bạn thường không ngồi yên một chỗ mà sẽ ra tay hành động để giải quyết triệt để những vấn đề ấy. Trong công việc bạn là người chủ động, quyết đoán và thích tiên phong trong các hoạt động. Bạn dám “đứng mũi chịu sào”, dám đương đầu thách thức để tìm kiếm cơ hội tiến tới thành công. Tất nhiên, người như bạn phải chịu thua thiệt đủ đường. Dẫu vậy, thành quả đạt được rất đáng để tự hào, khiến nhiều người phải ngưỡng mộ

Xem tướng tai hình tam giác đảo ngược

Tam giác đảo ngược

Tam giác đảo ngược

Sở hữu tướng tai này bạn là người thông thái, nhưng lại hay tò mò và thích khám phá những điều mới mẻ. Bạn thích giao lưu và mở rộng mối quan hệ xã hội, thu thút được sự chú ý bởi có rất nhiều bạn bè. Đi đâu, làm gì bạn cũng dễ trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý.
Tuy nhiên bạn lại rất dễ nổi nóng và tức giận khi không thực hiện được kế hoạch của mình, từ đó dễ nảy sinh những suy nghĩ tiêu cực, tự tạo áp lực cho bản thân mình. Đây là những người có tham vọng khá lớn. Để đạt được nó, bạn thậm chí sẵn sàng đánh đổi và chấp nhận một cái giá rất đắt. Dẫu sao, bạn dám làm dám chịu, không muốn phiền hà tới người khác nên được rất nhiều người kính nể.