Xem tướng mũi tẹt, giải mã vận mệnh tốt xấu ra sao?

Thứ Năm, 15/06/2023 - 135

Xem tướng mũi tẹt là tốt hay xấu, có ảnh hưởng gì đến vận trình của một người, từ tính cách đến sự nghiệp, tình duyên không? Mời các bạn cùng chuyên mục xem tướng tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Đặc điểm tướng mũi tẹt

Tướng mũi tẹt có 1 số đặc điểm nhận dạng sau:

  • Mũi thấp và có một chút cong nhẹ.
  • Đặc biệt, khi nhìn từ góc độ khác, khuyết điểm này trở nên rõ ràng, làm mất đi sự thanh thoát của khuôn mặt.
  • Đầu mũi có hình dạng tròn và hơi nổi lên.
  • Cánh mũi hơi rộng và bèo ra hai bên, không có sự tinh tế.
  • Lỗ mũi có hình dạng tròn hoặc bầu dục và nằm ngang.

Đặc điểm tướng mũi tẹt

Xem tướng mũi tẹt luận đoán vận mệnh

Xem tướng mũi tẹt ở nam giới

Theo lý giải của nhân tướng học, xem tướng mũi tẹt ở nam giới cho biết những người đàn ông có tướng mũi này thường mang những đặc điểm và ảnh hưởng sau đây đến vận mệnh và cuộc sống của họ.

Tính cách: Nhân tướng học cho biết rằng nam giới mũi tẹt thường có tính gia trưởng. Khi tức giận, họ thường sử dụng sự ác độc và hung dữ để giải tỏa. Hơn nữa, những người này thường khá ích kỷ và tính toán từng bước. Tuy nhiên, điều quan trọng là họ thiếu sự định hình riêng của bản thân. Khi gặp khó khăn và thử thách, họ thường trách móc người khác hoặc tìm cách tránh. Người mũi tẹt hiếm khi dám đối mặt để giải quyết khó khăn.

Trong công việc và kinh doanh, họ có tính ganh đua và cạnh tranh cao. Họ không chấp nhận tổn thất cá nhân trong bất kỳ tình huống nào và sẵn lòng hy sinh lợi ích của người khác để đạt được mục tiêu cá nhân. Do đó, những người như vậy thường có ít bạn bè, và nếu có, thì thường chỉ là mối quan hệ dựa trên lợi ích.

Về mặt sự nghiệp: Nam giới có tướng mũi tẹt thường gặp khó khăn trong sự nghiệp và đạt thành công. Dáng mũi này ảnh hưởng đến việc kinh doanh và làm ăn của họ không thuận lợi. Họ thường thiếu sự kiên nhẫn và thường gặp thất bại vì không kiên trì đến cuối cùng.

Xem tướng mũi tẹt ở nam giới cho biết con đường đạt được danh lợi của họ cũng mất nhiều thời gian hơn so với người khác để đạt được. Điều này khiến những người mũi tẹt ít dám mạo hiểm trong việc theo đuổi những sự nghiệp lớn. Họ thường chấp nhận làm công việc thuê và chỉ đợi đến cuối tháng để nhận lương. Họ chấp nhận người khác sai khiến và không dám nghĩ rằng một ngày nào đó họ sẽ có khả năng kiểm soát người khác.

Những người đàn ông mũi tẹt thường tiêu hoang và không thể kiểm soát tình hình tài chính của mình, vì vậy không có tiền để tích lũy. Tiền vào túi của họ chỉ tồn tại tạm thời và nhanh chóng tiêu mất.

Về mặt tình duyên: Trong mối quan hệ tình cảm, những người đàn ông có mũi tẹt thường chịu nhiều tổn thương. Họ khao khát hạnh phúc, nhưng thường bị đối phương chế nhạo và không thể đạt được sự hạnh phúc trọn vẹn mà họ mong muốn.

Nếu họ may mắn có một mối quan hệ hôn nhân, trong quá trình sống chung, mâu thuẫn và cãi vã dễ xảy ra do tính cách của người đàn ông mũi tẹt. Căng thẳng này có thể leo thang đến mức đỉnh điểm và dẫn đến sự chia ly.

Xem tướng mũi tẹt ở nữ giới

Phụ nữ mũi tẹt sẽ có cuộc đời như thế nào? Liệu họ có gặp phải những khó khăn tương tự như đàn ông mũi tẹt không?

Tính cách: Theo các nghiên cứu và lý giải của nhân tướng học, khi xem tướng mũi tẹt cho phụ nữ thì thấy phụ nữ có tướng mũi tẹt thường có tính cách yếu đuối, dễ bị ảnh hưởng, và dễ tin người. Điều này khiến cho họ dễ bị lừa dối. Hơn nữa, họ thường sợ thất bại, vì vậy họ thích ở trong vùng an toàn. Họ cũng không có ý kiến riêng của mình và tin tưởng vào mọi lời nói. Họ thích đồng ý và tuân theo những chỉ đạo từ người khác.

Xem tướng mũi tẹt ở nữ giới

Phụ nữ mũi tẹt cũng thường gặp khó khăn trong việc giao tiếp, điều này dẫn đến việc họ nói những câu chuyện dễ làm mất lòng người khác. Tuy nhiên, bù lại, tính cách và lòng tốt của họ rất hiền hòa và thân thiện. Họ không đánh giá xấu người khác và cũng không trách móc hoàn cảnh.

Sự nghiệp: Sự nghiệp của phụ nữ mũi tẹt cũng gặp phải những khó khăn tương tự như đàn ông mũi tẹt. Họ thường gặp trở ngại trong quá trình tiến thân. Trong công việc, do thiếu tự tin vào bản thân, họ luôn sợ hãi và cảm thấy bất an. Họ làm việc chậm chạp hơn người khác và do đó, họ đã bỏ lỡ nhiều cơ hội để thành công.

Phụ nữ có mũi tẹt thường đạt được một số thành công trong đời trung niên, tuy nhiên, những thành công này thường không kéo dài. Điều này xảy ra vì họ không biết cách bảo vệ thành công của mình.

Tình duyên: Xem tướng mũi tẹt ở nữ cho biết đường tình duyên và cuộc sống hôn nhân của phụ nữ mũi tẹt thường không suôn sẻ và trọn vẹn. Họ yêu thương rất chân thành và trung thành. Tuy nhiên, kết quả thường không đạt được như mong muốn. Thay vào đó, họ thường gặp sự phản bội. Hơn nữa, theo nhân tướng học, phụ nữ có mũi tẹt có khả năng làm trở ngại cho sự phát triển của chồng. Điều này khiến cho ước mơ hạnh phúc của họ thường không thực hiện được.

Nếu họ có may mắn tiến đến cuộc sống hôn nhân, họ cũng phải đối mặt với nhiều khó khăn và thử thách. Để đạt đến hạnh phúc cuối cùng, ít nhất họ phải trải qua một lần đổ vỡ.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về xem tướng mũi tẹt sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất

 

Xem thêm: Xem tướng mũi cao luận đoán tính cách và vận mệnh