Xem tướng mũi cao luận đoán tính cách và vận mệnh

Thứ Năm, 15/06/2023 - 135

Xem tướng mũi cao thấy đây là 1 tướng mũi đẹp. Người sở hữu tướng mũi cao này có tính cách và vận mệnh của một người như thế nào. Mời các bạn cùng chuyên mục xem tướng tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Đặc điểm của tướng mũi cao

Các đặc điểm của một tướng mũi cao bao gồm:

  • Mũi sống cao và thẳng, không quá dài cũng không quá ngắn, không có khu vực lồi lõm.
  • Khuôn mũi nhỏ nhắn, vừa vặn, và thon gọn.
  • Đầu mũi có hình dạng tròn, với hai cánh mũi bên mảnh mai và sống mũi cao.
  • Khi nhìn từ góc nghiêng, các điểm kết nối từ đầu mũi, đầu môi và đỉnh cằm đều nằm trên một đường thẳng.

Xem tướng mũi cao luận đoán vận mệnh

Xem tướng mũi cao ở nữ giới

Xem tướng mũi cao ở nữ giớ cho biết đây là người mang đặc điểm của một người quý phái. Mũi cao, sống mũi thẳng và kiên cố, cùng với diện mạo tươi sáng và thản nhiên, thường là biểu hiện của tuổi thọ và may mắn. Đối với phụ nữ, việc sở hữu tướng mũi như vậy có ý nghĩa quan trọng. Ngoài ra, một đầu mũi tròn trịa, hài hòa và thanh thoát thường mang đậm tính chất quyền lực, giàu có và định mệnh phát đạt cho chồng mình.

Xem tướng mũi cao ở nữ giới

Nhờ tính tự tin, sự thông minh và sự kiên nhẫn, phụ nữ sở hữu tướng mũi như vậy có thể không nổi bật trong học hành, nhưng chắc chắn sẽ thành công trong sự nghiệp và công danh. Nếu mũi cao được kết hợp với việc không có nốt ruồi trên sống mũi, phụ nữ sẽ mang đến phú quý cho chồng. Chồng thường có năng khiếu kinh doanh và sẽ thành công trong lĩnh vực thương mại, trở nên tài giỏi và mở rộng quy mô kinh doanh.

Trong ngôn ngữ của ngành tướng số học, xem tướng mũi cao thường chỉ đến những người hiền hậu và khéo léo trong việc quản lý gia đình. Họ có mạng lưới rộng, lòng bao dung và sẵn lòng giúp đỡ người khác. Phụ nữ có tướng mũi cao thường thông minh và có khả năng suy nghĩ sắc sảo về mọi vấn đề. Họ có thể giúp chồng vượt qua khó khăn trong cuộc sống và giúp anh ta thăng tiến.

Tướng mũi cao gồ

Xem tướng mũi cao và gồ ở nữ giới cho biết đây là tướng mũi khắc phu. Phụ nữ có sống mũi gồ thường có tính cách độc lập và mạnh mẽ, nhưng lại có xu hướng ích kỷ và chỉ quan tâm đến bản thân. Họ luôn cho rằng mình tài giỏi, có cái tôi rất lớn và không mong muốn sự giúp đỡ từ người khác. Do đó, họ thường thiếu bạn bè, người thân, và dần dần trở nên cô đơn khiến cuộc sống trở nên khó khăn và không gặp được may mắn.

Tướng mũi cao thẳng, đầy đặn

Phụ nữ sở hữu tướng mũi cao thẳng, đầy đặn thường mang đậm tính chất giàu sang, quyền quý và địa vị. Những phụ nữ này thường có tướng lãnh đạo và có khả năng phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh, cũng như có thể tham gia vào chính trị.

Hơn nữa, nếu bạn có nốt ruồi ở đầu mũi, không phân biệt nam hay nữ, điều này thể hiện rằng bạn sở hữu sự may mắn và tiềm năng về tài chính mà nhiều người khao khát và ngưỡng mộ.

Mũi cao nhọn

Tướng mũi cao và nhọn thể hiện tính cách khó tính, thất thường của người sở hữu. Họ thường kén cá chọn canh, có lòng dạ hẹp hòi, luôn tìm cách để bắt bẻ lỗi sai của người khác. Chồng của phụ nữ sở hữu tướng mũi cao thường thiếu ý chí tiến thủ và chỉ làm những công việc không mang lại giá trị. Đây là những người thường coi lời người khác như không có ý nghĩa.

Xem tướng mũi cao ở nam giới

Xem tướng mũi cao cho biết, đàn ông sở hữu tướng mũi cao thường có khả năng giàu sang, phú quý và hưởng lộc suốt đến tuổi già, cùng với sự hỗ trợ từ những người quý trọng. Tuy nhiên, nếu mũi cao bất ngờ trở nên lõm xuống, người đó sẽ mang mệnh số không may, trải qua sự cô đơn đến cuối đời và thiếu người thân bên cạnh.

Người đàn ông có tướng mũi cao thẳng, không bị nghiêng và đầy đặn thường có vẻ ngoài tuấn tú và hấp dẫn. Những người sở hữu tướng như vậy thường có sự nghiệp vững chắc và mở rộng.

Xem tướng mũi cao ở nam giới

 

Đặc biệt, xem tướng mũi cao ở nam giới cho biết người đàn ông sở hữu tướng mũi cao kết hợp với lỗ mũi to thường rất biết cách chăm sóc người thân yêu của mình. Họ có vị trí cao, giàu có, có khả năng kiếm tiền và tài giỏi trong lĩnh vực kinh doanh. Sự nghiệp của họ thường phát triển nhanh chóng, gặp nhiều may mắn và luôn nhận được sự giúp đỡ từ những người quý trọng.

Trong ngành tướng số học, nếu sống mũi cao liên tục với trán, đó được coi là tướng đại tướng quý. Tuy nhiên, nếu sống mũi cao nhưng mỏng như lưỡi dao và lỗ mũi không tròn, đó là một dạng tướng mũi xấu. Người đàn ông có tướng mũi cao mỏng thường mang mệnh số côi cú, không có anh em hay bạn bè thân thiết.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về xem tướng mũi cao sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất

 

Xem thêm: Xem tướng mũi tẹt, giải mã vận mệnh tốt xấu ra sao?

 

Nhận định bóng đá Torino vs Bologna, 01h45 ngày 4/5

Nhận định bóng đá Torino vs Bologna, 01h45 ngày 4/5

Nhận định bóng đá Torino vs Bologna, 01h45 ngày 4/5. Chuyên gia dự đoán tỷ số trận đấu, phân tích kèo, phong độ cầu thủ, đội hình dự kiến.

Dự đoán bóng đá Montpellier vs Nantes (2h00 ngày 27/4)
Dự đoán bóng đá Cagliari vs Juventus (1h45 ngày 20/4)
Nhận định bóng đá Augsburg vs Union Berlin, 01h30 ngày 13/4
Tin bóng đá 14/6: Tương lai của Cancelo ngày càng rõ ràng

Tin bóng đá 14/6: Tương lai của Cancelo ngày càng rõ ràng

Tin bóng đá 14/6: Tương lai của Cancelo ngày càng rõ ràng, Toni Kroos chia sẻ cảm nghĩ về mục tiêu và quyết tâm của mình là những tin hot.

Bóng đá Anh 21/5: Arteta quyết định “trảm” cánh tay đắc lực
Tin Arsenal 20/5: Kai Havertz rơi lệ khi hụt chức vô địch
Messi kiến tạo bao nhiêu bàn? UPDATE mới nhất