Mơ thấy xác chết đánh con gì, điềm tốt hay xấu?

Chủ Nhật, 23/12/2018 - 699

Mơ thấy xác chết cũng là một trong những giấc mơ thật đáng sợ, tỉnh dậy bạn vẫn còn cảm thấy hoang mang và không hiểu tại sao mình lại mơ giấc mơ đó được. Bạn muốn biết rõ ý nghĩa và điềm báo tốt hay xấu mà giấc mơ đó mang lại cho mình trong tương lai.

Dân gian có câu “Sinh dữ, tử lành” có nghĩa là mơ thấy cái chết nghe thì tưởng rùng rợn, xui xẻo nhưng lại là điềm lành, ngược lại chuyện sinh nở là niềm vui với mỗi gia đình thì lại là điềm báo cho những điều không mấy tích cực. Cùng sổ mơ tìm hiểu ý nghĩa các giấc mơ thấy cái chết thường gặp để xem liệu quan niệm này có chính xác hay không.

Mơ thấy xác chết điềm tốt hay xấu

Mơ thấy xác người chết

Nằm mơ thấy xác người chết thường là dự báo có nhiều tài vận và cát lợi. Và nếu trong giấc mơ thấy mình ôm xác chết nhưng đã thối rửa thì bạn sắp phát tài. Còn nếu thân thể đó đã bốc mùi hôi thì sự nghiệp sẽ phát triển lên đỉnh cao.

Mơ thấy xác chết trôi sông

Thì bạn không cần phải lo lắng bất cứ thứ gì bởi giấc mơ muốn ám chỉ rằng bạn sắp phát tài rồi. Xác chết trôi chính là điềm trúng số đặc biệt xác trôi đứng là điềm nhặt được của rơi.

Mơ thấy xác chết đánh con gì, điềm tốt hay xấu?

Mơ thấy xác chết đánh con gì, điềm tốt hay xấu?

Mơ thấy xác chết đang phân hủy, được khám nghiệm

Giấc mơ này cũng mang đến điềm tốt, bạn sẽ nhận được tin vui từ phương xa.

Mơ thấy xác chết của bạn bè

Đây chính là cơ hội tốt để tình cảm của bạn phát triển hơn. Hãy nắm bắt tốt cơ hội này để tìm kiếm cho mình tình yêu đích thực nhé.

Mơ thấy xác chết của chính mình

Giấc mơ này hàm chứa rất nhiều ý nghĩa khác nhau. Bạn cảm thấy mình lúc nào cũng phải hi sinh vì người khác mà không ai biết và bạn nghĩ đã đến lúc phải sống vì mình hơn. Đó có thể là một hồi chuông cảnh tỉnh để bạn thay đổi cách sống và từ bỏ những thói quen có tác động không tích cực đến cuộc sống của mình.

Mơ thấy một xác chết lạ mặt

Khi bạn có thể nhận diện được người chết đó là ai thì bạn nên cẩn trọng vì rất có thể một mối quan hệ nào đó ở ngoài đời của bạn đang sắp rơi vào bế tắc, mà cách giải quyết có khi suy tính không khéo còn gây ra sự chia rẽ cho đôi bên.

Mơ thấy xác chết của đàn ông

Nếu mơ thấy xác chết là nam giới thì điềm báo trong con đường công danh của bạn cũng có những bước phát triển theo chiều hướng đi lên. Tuy nhiên hãy ứng xử một cách khôn khéo nhất đừng để mất lòng ai nhé. Địa vị đi lên nhưng muốn nó lâu bền các bạn phải được sử ụng hộ và tin tưởng của người khác nữa.

Mơ thấy xác chết không nguyên vẹn

Thường là điềm báo bạn sẽ có những thay đổi nhất định về bản thân có thể đó là sự thay đổi về cách ăn mặc, suy nghĩ.

Mơ thấy xác chết như người đang ngủ

Thường là điềm báo bạn vừa vượt qua được trở ngại nào đó. Còn mơ thấy xác chết trôi sông là điềm báo bạn sắp phát tài.

Mơ thấy xác chết của một đứa trẻ

Giấc mơ này cho thấy cha mẹ thường hoài niệm về thời thơ ấu đã qua của đứa trẻ, rằng dù có lớn khôn thế nào đó cũng vẫn là đứa con bé bỏng cần được chở che. Tuy nhiên sự thật rằng đứa trẻ đó đã đủ lông đủ cánh và chuẩn bị rời tổ bay đi đôi lúc khiến cha mẹ bồi hồi, xúc động và dẫn đến giấc mơ như vậy.

Mơ thấy xác chết bật dậy nói chuyện với mình

Nếu trong mơ bạn thấy xác chết bật dậy chuyện bình thường với mình. Tuy nhiên bạn lại không có cảm giác sợ hãi và thấy gì khác thường cả. Bạn yên tâm vì giấc mơ này muốn ám chỉ sắp tới sẽ gặp điều may mắn.

Mơ thấy xác chết đánh con gì

Khi bạn có giấc mơ thấy xác chết, hãy cùng xsmn giải mã giấc mơ để biết  giấc mơ này tương ứng với những con số may mắn nào bạn nhé.

Mơ thấy xác chết đàn ông 04-06

Mơ thấy xác chết trôi sông 07-30-84

Mơ thấy xác chết trẻ con 65-92

Nhìn chung, giấc mơ nằm mơ thấy xác chết mang đến điềm báo tốt lành không sợ giống như trong giấc mơ của bạn. Nếu bạn nằm mơ thấy xác chết hãy cùng chờ đợi những điều tốt lành trong tương lai nhé. Chúc bạn may mắn.

Nhận định bóng đá Augsburg vs Union Berlin, 01h30 ngày 13/4

Nhận định bóng đá Augsburg vs Union Berlin, 01h30 ngày 13/4

Nhận định bóng đá Augsburg vs Union Berlin, 01h30 ngày 13/4. Chuyên gia dự đoán tỷ số trận đấu, phân tích kèo, đội hình thi đấu.

Dự đoán kèo Châu Á Real Betis vs Celta Vigo (2h00 ngày 13/4)
Dự đoán kèo Châu Á Basaksehir vs Besiktas (00h30 ngày 5/4)
Nhận định kèo T/X Benfica với Chaves (1h00 ngày 30/3)
Quả Bóng Vàng – Khám Phá Kỳ Bình Chọn Đỉnh Nhất Giới Túc Cầu

Quả Bóng Vàng – Khám Phá Kỳ Bình Chọn Đỉnh Nhất Giới Túc Cầu

Quả Bóng Vàng là danh hiệu cao quý nhất trong làng bóng đá thế giới, được trao cho cầu thủ xuất sắc nhất mỗi năm. Tìm hiểu ngay về danh hiệu cực hot này nào.

Tin Man City 29/3: HLV Pep muốn Man xanh chiêu mộ Guimaraes
Bóng đá VN 23/3: Chuyên gia lo ngại về HLV Troussier
Chiến thuật 4114 có gì đặc biệt? Cách triển khai chiến thuật