Mơ thấy đám cưới là điềm báo cát tường hay xui xẻo?

Thứ Bảy, 22/12/2018 - 545

Mơ thấy đám cưới là giấc mơ mang nhiều ý nghĩa nó phục thuộc vào hoàn cảnh của giấc mơ đó như thế nào. Vì đám cưới là chuyện vui nhưng nó còn có điềm báo nào trong tương lai không, cùng xsmb giải mã giấc mơ này nhé!

Đám cưới là điều mà bất kì ai cũng trải qua một lần trong đời. Đây là thời khắc quan trọng nhất mà không ai có thể quên. Đã có bao giờ nằm mơ thấy chính bạn mặc chiếc váy cô dâu bên cạnh người bạn đời chưa? Trong buổi tiệc đám cưới sẽ có sự góp mặc của cha mẹ, anh chị, họ hàng, bạn bè và đồng nghiệp hai bên gia đình. Tùy theo điều kiện, hoàn cảnh của gia đình mà buổi lễ đám cưới được tổ chức lớn hay nhỏ.

Nhưng khi bạn mơ đến đám cưới thì như thế nào? Theo chuyên gia có tiếng trong lĩnh vực tâm linh phong thủy người Trung Quốc Đổng Dịch Lâm hiện là Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Ứng dụng phát triển Chu dịch: mỗi giấc mơ đều có ý nghĩa hoặc tốt lành hoặc tiêu cực với chủ nhân của nó.

Hãy nhớ rằng dù chúng ta có trải qua một giấc mơ kinh hoàng hay vui vẻ, khi tỉnh dậy có thể nhớ rành mạch chi tiết hoặc đôi lúc chỉ để lại một vài ấn tượng mơ hồ nhưng giải mã giấc mơ luôn có thể dựa trên nhiều tình huống khác nhau để đưa ra các phán đoán hợp lí cho bạn.

Mơ thấy đám cưới mang nhiều ý nghĩa, điềm báo khác nhau và tùy theo hoàn cảnh, diễn biến, sự vật, hiện tượng xuất hiện trong giấc mơ mà người ta có thể giải mã giấc mơ một cách cụ thể và chính xác nhất. Ví như như giấc mơ thấy mình đám cưới sẽ có ý nghĩa khác với giấc mơ thấy người khác đám cưới, cho nên việc bạn cần làm đó là ghi nhớ và lưu ý kĩ những chi tiết trong giấc mơ một cách chính xác nhất.

Mơ thấy đám cưới là điềm báo gì

– Mơ thấy đám cưới với người yêu: Với những người đang yêu ngủ mơ thấy đám cưới nghĩa là tình cảm của hai bạn đang khá tốt đẹp. Muốn nói giữa bạn và người yêu luôn có sự đồng cảm, thấu hiểu và dễ dàng chia sẻ cảm xúc của mình cho đối phương. Tình cảm của hai người đã đến lúc chín muồi để tiến đến hôn nhân.

– Mơ thấy đám cưới người khác: Giấc mơ này phụ thuộc vào từng trường hợp, xem đấy là đám cưới của ai. Nếu là người yêu cũ, hay đám cưới của người bạn không thích, những đám cưới không vui thì bạn đang có mong muốn cuộc sống của mình sẽ thay đổi, và điềm là việc thay đổi đó sẽ đến với bạn. Nếu những đám cưới vui vẻ, như bạn mong đợi thì bạn sẽ có những quà tặng bất ngờ trong tương lai.

– Mơ thấy đi ăn cỗ đám cưới, ở nhà ăn nhậu hoài cưới xin toàn vợ đi thế sao hôm nay lại có mặt mình trong bữa tiệc đám cưới này nhỉ, lạ thật đấy đến khi vỗ đùi đậy thì thấy mình đang nằm ngoài hiên nhà, không sao đây là giấc mơ tốt nhắc mình vào nhà cho khỏi cảm lạnh.

– Mơ thấy đám cưới giữa mình và người yêu cũ, khi đang cử hành hôn lễ thì người chồng hiện tại có mặt là điềm báo cho thấy chủ nhân của giấc mơ này đang có sự so sánh ngầm giữa người cũ và hạnh phúc hiện tại.

– Mơ thấy đám cưới của mình: Nếu bạn mơ thấy mình đang đám cưới thì đây là điềm báo rằng bạn đang sắp có tin vui trong tương lai, bạn sẽ có một đám cưới viên mãn theo mong muốn của mình trong một ngày không xa. Hoặc cũng có thể đây là sự lo lắng, hồi hộp của bạn trước ngày đám cưới của mình, mong muốn thời gian trôi nhanh để có thể đến ngày thành hôn.

Mơ thấy đám cưới đánh con gì

Mơ thấy đám cưới đánh con gì

– Mơ thấy đám cưới với chính vợ hay chồng hiện tại thì cho thấy gia đình bạn đang trong giai đoạn rất hạnh phúc, thậm chí có thể là dấu hiệu gia đình sắp chào đón một thành viên mới.

– Mơ thấy đám cưới nhưng không thành: Nếu bạn mơ thấy những đám cưới mà cuối cùng lại là bị hủy hôn, cô dâu hoặc chú rể bị chạy chốn. Điềm báo tương lại sẽ có những chuyện bạn đang làm sẽ bất thành.

– Mơ thấy mình đám cưới với người lạ, đây là một lời nhắc bạn nên xem lại tình cảm của mình trong thời điểm hiện tại. Mối quan hệ tình yêu của hai người chưa có sự đồng điệu và chưa tính được chuyện lâu dài.

– Mơ thấy chú rể mặc áo màu trắng là điềm báo cho thấy những ấp ủ và dự định của bạn có thể không như bạn mong muốn hoặc không thực hiện được.

– Mơ thấy đám cưới giữa chồng và vợ mới (sau khi mình và chồng vừa li hôn) là điềm báo cho thấy cả hai đang tồn tại nhiều mâu thuẫn trong nhân sinh quan dẫn đến bất đồng trong cuộc sống. Đa phần, người chồng trong trường hợp này sẽ/đã đang có tư tình với người khác ngoài hôn nhân.

– Mơ thấy đám cưới xảy ra hỗn loạn: Nếu trong giấc mơ là hình ảnh của một đám cưới hỗn loạn, trong đám cưới có xảy ra mâu thuẫn, xung đột thì đây là giấc mơ chứng tỏ rằng bạn không gặp được nhiều suông sẻ trong chuyện tình cảm của chính mình. Bạn cần phải bình tĩnh để có thể sắp xếp lại tất cả những vấn đề đó một cách ổn thỏa nhất.

– Đàn ông nằm mơ kết hôn với một quý bà là dấu hiệu báo tin có thể bạn sẽ được di sản của bà con họ hàng để lại.

Mơ thấy đám cưới đánh con gì

Luận giải về những giấc mơ không hiển thị số má gì thì chỉ có những chuyên gia của sổ mơ mới có thể lần ra được, và dưới đây là những con số bí ẩn mà chúng tôi đã tìm ra được với nhiều trường hợp khi mơ thấy đám cưới.

Mơ thấy đám cưới 70 – 90 – 75

Mơ thấy đám cưới với người yêu cũ: 69 – 96

Mơ thấy đám cưới của bạn bè: 02 – 03

Mơ thấy mình làm đám cưới nhưng không thành 62 – 26

Mơ thấy đám cưới với người lạ không quen biết 23 – 32

Hy vọng với những chia sẻ trên đây thì bạn có thể biết được nằm mơ thấy đám cưới là điềm gì và nếu như bạn là một người thích chơi xổ số tô thì những gợi ý hay những con số trên sẽ không thể phù hợp và tuyệt vời hơn cho nhu cầu của bạn. Tất cả giấc mơ đều theo một logic chứ không bao giờ có ngẫu nhiên. Chúc bạn thành công!

"Những thông tin phân tích sổ mơ này chỉ mang tính chất tham khảo và không nên được coi là hướng dẫn hay chuẩn mực để ra quyết định. Bạn nên sử dụng những thông tin này như một công cụ hỗ trợ và luôn tự đánh giá cẩn thận trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào liên quan đến giấc mơ của mình."