Kèo cược 1×2 là gì? Kinh nghiệm đánh kèo Châu Âu hiệu quả

Chủ Nhật, 23/05/2021 - 291

Bạn mới bắt đầu tham gia bắt kèo châu âu và chưa hiểu Kèo cược 1×2 là gì. Bạn mong muốn có thêm được nhiều kinh nghiệm đánh kèo châu Âu. Đừng chần chờ gì nữa hãy cùng chuyên mục tin bóng đá tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé.

Kèo cược 1×2 là gì? Kinh nghiệm đánh kèo Châu Âu hiệu quả

Kèo cược 1×2 là gì?

Trong bảng tỷ lệ cược của cổng game, bạn sẽ bắt gặp thuật ngữ kèo cược 1×2 rất nhiều lần. Bạn hãy hiểu rằng đây là một tên gọi khác cho kèo châu Âu. Kèo 1×2 không hề khó chơi như bạn nghĩ. Kèo châu Âu có điểm mạnh đó là không cần bạn phải suy nghĩ nhiều đến kèo chấp như ở kèo châu Á. Người chơi kèo bóng đá Châu Âu sẽ dự đoán vào một trong ba tỷ lệ: thắng, hòa và thua. Cách đọc kèo châu âu dễ hiểu hơn nhiều so với kèo O/U.

Kinh nghiệm đánh kèo Châu Âu

Tránh bẫy kèo dụ từ cổng game

Ở kèo châu Âu, cổng game thường đặt tỷ lệ kèo cao cho đội kèo dưới. Việc làm này mang tính chất dụ dỗ nhằm thu về lợi nhuận cao hơn cho cổng game. Việc dụ dỗ kèo như vậy được giới chuyên gia gọi là kèo dụ. Cổng game sẽ luôn tìm mọi cách để dụ dỗ người chơi vào kèo dưới với số tiền thắng cược rất cao. Một số trường hợp, kèo dụ dỗ còn diễn ra ở cửa hòa.

Chúng tôi cung cấp thêm cho khán giả bxh copa america 2021 giải đấu đang hấp dẫn được mong chờ nhất hiện nay.

Để tránh bẫy từ cổng game, người chơi nên chọn thời gian dự đoán ít nhất từ 3 đến 5 ngày trước khi trận đấu được bắt đầu. Bởi vì càng gần ngày trận bóng bắt đầu, cổng game sẽ nháy tỷ lệ kèo liên tục và người chơi tham lam sẽ mắc bẫy từ cổng game.

Đánh Over 0.5 FT (Alternative Match Goals)

Với phương pháp này, bạn chỉ nên áp dụng với kiểu đánh running, nghĩa là chốt kèo trong khi trận đấu đang diễn ra. Khi đến phút thứ 10 của trận đấu, bạn bắt kèo 0 0.5 rồi tăng dần.

Bạn có thể tham khảo thêm trong các diễn đàn running và bám càng cao thủ thì khả năng thắng của bạn sẽ rất lớn.

Kinh nghiệm bắt kèo Châu Âu hiệu quả

Khi bạn đã bắt kèo kiểu châu Âu bạn cần lưu ý đến các vấn đề sau:

Bạn hãy cố gắng dựa vào những đánh giá của cổng game và đưa ra quyết định. Cổng game vẫn đưa ra những tỷ lệ cho những đội mạnh hơn( màu đỏ ) và đội yếu hơn ( màu xanh ).

Thông tin ket qua bong da uc cũng được chúng tôi cập nhật thông tin liên tục hàng ngày mọi người chú ý đón xem ngay nhé.

Kiểm tra tỷ lệ chấp bóng với nguyên tắc đội mạnh hơn sẽ chấp đội yếu hơn. Cho dù tỷ lệ kèo cổng game có ra đi nữa thì bạn vẫn cần kiểm tra lại tất cả thông tin trước khi đưa ra nhận định.

Kiểm tra tỷ lệ kèo mang ý nghĩa đội đánh giá cao luôn có tỷ lệ kèo thấp hơn. Đừng quá tham lam mà đâm đầu vào những kèo có tỷ lệ kèo quá cao mà cổng game đưa ra.

Bạn hãy cố gắng tìm kiếm thông tin như phong độ của đội bóng ở ít nhất 4 trận đấu gần nhất. Bạn nên tìm hiểu thêm thông tin về tình hình chấn thương của đội bóng.

Các điều kiện của trận đấu như thời tiết, điều kiện sân đấu có lý tưởng hay không? và đưa ra quyết định ra kèo nhé.