Tiểu sử cầu thủ Víctor Laguardia và sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp

Thứ Sáu, 14/05/2021 - 319

Víctor Laguardia là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Tây Ban Nha hiện đang thi đấu cho CLB Deportivo Alavés tại La Liga. Cùng tìm hiểu tiểu sử cầu thủ Víctor Laguardia nhé.

Tiểu sử cầu thủ Víctor Laguardia và sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp

Tiểu sử cầu thủ Víctor Laguardia

Víctor Laguardia Cisneros (sinh ngày 5 tháng 11 năm 1989) là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Tây Ban Nha , hiện đang chơi cho Deportivo Alavés ở vị trí trung vệ .

Sự nghiệp bóng đá của Víctor Laguardia

Laguardia sinh ra ở Zaragoza , Aragon . Sau khi nổi lên nhờ hệ thống trẻ của Real Zaragoza ở quê nhà , anh ấy đã có trận ra mắt đội một – và La Liga – vào ngày 29 tháng 8 năm 2009 trong chiến thắng với ket qua bong da 1–0 trên sân nhà trước CD Tenerife nhưng đã dành phần lớn thời gian trong 3 mùa giải đầu tiên của mình với tư cách là một học viên năm cuối, đã register với đội B ở Tercera División .

Vào mùa hè năm 2011, Laguardia được cho UD Las Palmas của Segunda División mượn , trong một động thái kéo dài cả mùa giải. Nhiều điều tương tự xảy ra trong mùa giải tiếp theo , với AD Alcorcón.

Laguardia tiếp tục thi đấu ở giải hạng 2 trong những năm tiếp theo, với Zaragoza và Deportivo Alavés, Laguardia đã đạt được thăng hạng lên đội 1 của Câu Lạc Bộ vào năm 2016, xuất hiện trong 39 trận đấu và ghi 1 bàn thắng.

Laguardia ghi bàn thắng đầu tiên ở giải La Liga vào ngày 1 tháng 10 năm 2016, nhưng trong trận với kết quả bongdaso thua 1-2 trên sân khách trước Sevilla FC. Trong mùa giải mà anh xuất hiện trong 31 trận đấu cho một khía cạnh mà kết thúc lần thứ 9 và và cũng đạt các thức của Copa del Rey cho lần đầu tiên bao giờ hết, nhưng Laguardia cũng phải chịu một chấn thương đầu gối nghiêm trọng phải ngồi ngoài 8 tháng

Danh hiệu

Câu lạc bộ

Alavés

Segunda División : 2015–2016

Quốc tế

Tây Ban Nha U20

Thế vận hội Địa Trung Hải : 2009

Hy vọng rằng với những kiến thức mà chuyên mục Bóng đá chia sẻ thì bạn đọc đã có được cho mình kiến thức về Tiểu sử cầu thủ Víctor Laguardia rồi nhé