Ý nghĩa tên Gia Hân, luận tính cách, tình duyên của tên này

Thứ Hai, 27/07/2020 - 374

Ý nghĩa tên Gia Hân được luận giải như thế nào ? tên gọi này có điều gì đặc biệt về tính cách, tình duyên, cuộc sống… Vì cái tên chính là người bạn không rời từ khi sinh ra cho tới mãi về sau cho nên khi đặt tên cho con cha mẹ thường tìm hiểu rất kỹ càng về những tên gọi này. 

Ý nghĩa tên Gia Hân

Trong tử vi Gia Hân mà lá số 4, mà số 4 chính là tượng trưng cho sự công bằng, là trách nhiệm và sự bình yên. Số 4 cũng chính là con số tượng dương với Hoàng Đế (The Emperor) của bộ bài Tarot – đây là lá bài biểu trưng của sự uy quyền tối thượng nhưng chỉ là trong một đại hạn nào đó.

Ý nghĩa tên Gia Hân

Ý nghĩa tên Gia Hân

Trong Hán Việt : “Hân” có nghĩa là vui mừng, hân hoan và mừng rỡ còn “Gia” lại mang ý nghĩa chính là dòng nước, một dòng nước hiền hòa mát lành. Chữ “Gia” có nghĩa là dòng nước, dòng nước chảy hiền hòa, mát lành.

Như vậy ý nghĩa tên “Gia Hân” chính là mong ước con sau này sẽ có được cuộc sống luôn vui vẻ, gặp nhiều may mắn, cuộc sống luôn bình yên và hạnh phúc suốt đời. Đặt tên con là Gia Hân như một khẳng định rằng con chính là niềm vui, là niềm hạnh phúc của cả gia đình.

Tên gọi Gia Hân thường được ghép với những họ như : Trần Gia Hân, Đặng Gia Hân hay Lương Gia Hân.

Luận Tử Vi cho người tên Gia Hân

Xét về mặt công việc :

 • Họ bền bỉ và tín cẩn tuy nhiên lại không phải người có khả năng sáng chế hay phát minh, họ sẽ là trụ cột của kỹ nghệ và xã hội, có khả năng tổ chức và kiến thiết giỏi.
 • Thường làm việc với suy nghĩ chín chắn, luôn chính xác và cẩn thận. Tuy nhiên đôi khi vì quá chú ý vào tiểu tiết mà lạc khỏi mục tiêu của chính mình.
 • Họ thường có khuynh hướng bảo thủ, ưa chống đối, nhưng cải cách  mới. Trước khi bắt tay làm việc gì họ thường tìm hiểu rất kỹ càng.

Về tiền bạc

 • Tiền bạc với họ rất quan trọng bởi họ luôn mong muốn đời sống được vững chắc hơn là việc hưởng lạc phung phí.
 • Họ là những người biết dành dụm, chi tiêu hợp lý. Những trò trò chơi, đầu tư liều lĩnh họ sẽ không tham gia. Với họ phải thật chắc chắn họ mới làm, kiếm được bao nhiêu họ sẽ giữ thật chắc chắn.
 • Họ là những người hành động rất chín chắn, nhưng đôi khi tỏ ra phản ứng quá nhanh đối với những hành động bất bình đẳng.

Tính cách

 • Thường có tính cách khá trầm lặng, có chừng mực, họ ít khi biểu lộ ra bên ngoài, họ rất tháo vác nhưng lại hơi kém hài hước.
 • Họ là những người rất trung thành và là người rất đáng tin cậy.
 • Họ vốn không giỏi ăn nói, tính tình hướng nội, thật thà, nhưng thường có xu hướng là trả thù chứ không tha thứ.

Về công việc

 • Công việc phù hợp với họ là những việc cần có sự tập trung cao, chi tiết, tỉ mì. Những ngành nghề như là kiến trúc, kỹ sư, kế toán, thu ngân…quản thủ thư viện, các ngành khoa học, dược sĩ, toán học, luật gia, thẩm phán.
 • Trong công việc họ luôn thể hiện là người có trách nhiệm cao, làm được một việc lâu dài mà không thấy buồn tẻ nhàm chán. Họ rất cẩn thận, thật thà, lại là người ham làm, bởi vậy họ dễ trở thành nhân viên đắc lực.

Về tình duyên

 • Trong tình duyên những người tân Gia Hân rất cẩn thận, họ thực tế và không mơ mộng. Họ tiến chậm nhưng chắc chắn trong tình cảm. Họ không có xu hướng yêu chớp nhoáng, và không có kiểu “tình yêu sét đánh”. Họ sẽ luôn tìm hiểu thật kỹ càng trước khi định bắt đầu một mối quan hệ với ai.
 • Thường dè dặt, ít bị chi phối bởi chuyện tình cảm. Tình duyên hợp với các số 4, 7 và 9. Đây là những người đồng quan niệm và rất nghiêm nghị.

Gợi ý một số tên đệm hay ghép với tên Hân

Trên đây là những luận giải cho ý nghĩa tên Gia Hân cũng như những luận giải tử vi cho người tên này. Một vài đặc điểm về công việc, tình duyên, tính cách người tên Gia Hân hy vọng đã mang lại cho các bạn những kiến thức bổ ích và cần thiết trong quyết định lựa chọn đặt tên cho con của mình.

Nhận định bóng đá Torino vs Bologna, 01h45 ngày 4/5

Nhận định bóng đá Torino vs Bologna, 01h45 ngày 4/5

Nhận định bóng đá Torino vs Bologna, 01h45 ngày 4/5. Chuyên gia dự đoán tỷ số trận đấu, phân tích kèo, phong độ cầu thủ, đội hình dự kiến.

Dự đoán bóng đá Montpellier vs Nantes (2h00 ngày 27/4)
Dự đoán bóng đá Cagliari vs Juventus (1h45 ngày 20/4)
Nhận định bóng đá Augsburg vs Union Berlin, 01h30 ngày 13/4
Bóng đá Anh 21/5: Arteta quyết định “trảm” cánh tay đắc lực

Bóng đá Anh 21/5: Arteta quyết định “trảm” cánh tay đắc lực

Bóng đá Anh 21/5: Arteta quyết định "trảm" cánh tay đắc lực, Klopp hát chia tay Liverpool và chào mừng tân HLV là những tin mới nhất hôm nay.

Tin Arsenal 20/5: Kai Havertz rơi lệ khi hụt chức vô địch
Messi kiến tạo bao nhiêu bàn? UPDATE mới nhất
Sân vận động Cần Thơ sức chứa bao nhiêu?