Luận đoán tính cách vận mệnh qua nốt ruồi ở lòng bàn tay

Thứ Bảy, 7/12/2019 - 375

Xem tướng nốt ruồi – Luận đoán những người sở hữu nốt ruồi ở lòng bàn tay sẽ có tính cách, vận mệnh tốt xấu ra sao? Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết sau đây nhé!

Luận đoán tính cách vận mệnh qua nốt ruồi ở lòng bàn tay

Luận đoán tính cách vận mệnh qua nốt ruồi ở lòng bàn tay

1. Ý nghĩa của nốt ruồi ở lòng bàn tay

Vận mệnh nằm trong đôi tay do bản thân mỗi người nắm giữ nên những nốt ruồi tại các vị trí khác nhau trong lòng bàn tay sẽ cho thấy những vận mệnh khác nhau. Nốt ruồi cũng sẽ thay đổi theo thời gian tuỳ vào các hành động, suy nghĩ hôm nay là ác hay thiện mà vị trí nốt ruồi cũng biến đổi theo hướng tốt hay xấu.

Các chuyên gia tướng số cho hay những người sở hữu nốt ruồi ở lòng bàn tay không nhiều. Chủ nhân của nốt ruồi này thường là người thông minh, cẩn trọng, luôn suy nghĩ tính toán trước sau chu toàn. Những người này còn có khả năng cảm nhận về tâm linh khá tốt nên phần nào đoán biết trước được tương lai của chính mình. Chủ nhân nốt ruồi ở lòng bàn tay cũng là người có duyên với Phật pháp nữa, cuộc sống của họ vui nhiều buồn ít vì họ biết cách cân bằng cảm xúc của bản thân.

2. Xem bói nốt ruồi ở lòng bàn tay

Nốt ruồi ở gốc ngón tay cái

Người sở hữu nốt ruồi đen hoặc nốt ruồi son ở vị trí này thì cuộc sống luôn gặp may mắn, họ luôn được mọi người yêu quý và giúp đỡ. Tuy nhiên vì cuộc đời ít sóng gió, thử thách nên những người này ít va vấp, thiếu kinh nghiệm sống. Đôi khi họ sẽ gặp rắc rối vì không có khả năng tự giải quyết vấn đề mà luôn cần tới lời khuyên của người khác.

Nốt ruồi ở phần nhô cao dưới gốc ngón trỏ

Nữ giới sở hữu nốt ruồi ở vị trí này là người vợ đảm đang, biết chăm lo vun vén cho gia đình. Họ luôn chủ động lui về phía sau để làm hậu phương vững chắc hỗ trợ đắc lực trong công việc, giúp bạn đời thăng quan tiến chức. Còn nam giới có nốt ruồi này sẽ thành công sau khi lập gia đình nhờ vào sự giúp đỡ của bên gia đình vợ.

Nốt ruồi ở phần nhô cao dưới gốc tay ngón giữa

Ai có nốt ruồi son ở vị trí này thì sẽ có khả năng cảm nhận về tâm linh. Họ cũng rất có thể sẽ trở thành một người nổi tiếng. Trường hợp có nốt ruồi đen ở vị trí này thì sẽ kết hôn với người giàu sang, hôn nhân của những người có nốt ruồi này được ấm êm, hạnh phúc.

Nốt ruồi ở phần nhô cao dưới gốc ngón tay đeo nhẫn

Những người sở hữu nốt ruồi ở phần nhô cao dưới gốc ngón tay đeo nhẫn có niềm đam mê nghệ thuật, trong tình yêu họ rất lãng mạn. Đây là những người không quá coi trọng vấn đề kinh tế, cuộc sống của họ chỉ đủ ăn đủ tiêu tuy nhiên lúc nào cũng vui vẻ, yên ấm.

Nốt ruồi ở phần dưới chân ngón tay út

Chủ nhân của nốt ruồi này có tình duyên lận đận, sóng gió. Dù sống trong nhung lụa giàu sang nhưng họ vẫn cảm thấy cô đơn buồn tủi vì có bạn đời bội bạc, không quan tâm tới gia đình.

Nốt ruồi ở giữa lòng bàn tay

Những người sở hữu nốt ruồi ở giữa lòng bàn tay là người rất dễ làm nên sự nghiệp. Họ thường có ý chí lớn và khả năng quyết đoán cao, có thể tự thân lập nghiệp từ rất sớm.

Bài viết trên đây của website ibongda24h đã gửi đến độc giả thông tin về tính cách và vận mệnh của một người thông qua vị trí nốt ruồi ở lòng bàn tay, hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho độc giả trong cuộc sống nhé!

Xem thêm: Nốt ruồi trên đầu nam và nữ có ý nghĩa gì? tốt hay xấu

Xem thêm: Nốt ruồi dưới mắt trái nam và nữ là tốt hay xấu, có ý nghĩa gì?