Xem tướng trán ngắn luận đoán cuộc đời tốt xấu ra sao?

Thứ Năm, 28/11/2019 - 627

Xem tướng trán ngắn – Luận đoán những người sở hữu tướng trán ngắn sẽ có cuộc đời tốt xấu ra sao? Hãy cùng xem tướng trán ngắn trong bài viết sau đây nhé!

Xem tướng trán ngắn

Xem tướng trán ngắn

1. Nhân diện tướng trán ngắn

Trong nhân tướng học thì trán ngắn là khoảng cách từ đường chân tóc tới lông mày độ rộng ngắn hơn bình thường theo tổng thể khuôn mặt. Có 2 tướng trán ngắn là:

  • Trán ngắn hẹp thì chiều rộng của trán có xu hướng hẹp nhiều sang hai bên tạo cảm giác như hai bên bị móp vào.
  • Trán ngắn rộng là độ rộng của toàn bộ vùng trán tương xứng nhau, vùng góc trán giáp thái dương nhỏ lại nhưng không nhiều so với chính giữa trán.

2. Xem tướng trán ngắn đoán số mệnh

Các chuyên gia tướng số cho rằng những người sở hữu tướng trán  ngắn thường có nhiều ham muốn  về tiền tài, vật chất và danh vọng. Mỗi khi làm chuyện gì, những người này cũng thích thể hiện bản thân và hay quan tâm đến những lợi ích trước mắt. Họ không cam lòng đứng sau người khác mà luôn thích đứng ở những vị thế nổi bật, khiến bản thâ được chú ý hơn người.

Chủ nhân của tướng trán này đa phần có tính cách nhạy bén, tốc độ suy nghĩ vấn đề nhanh, họ làm việc gì cũng không thích dây dưa, kéo dài. Những người này có thể đưa ra suy tính trong một khoảng thời gian ngắn, tính cách họ hấp tấp, vội vàng nên chuyện hôm nay sẽ không thích kéo dài đến ngày mai. Những người sở hữu tướng trán ngắn là người có khuynh hướng dễ bị kích động. Những người này có tính tình khá tùy hứng và thường làm nhiều chuyện theo ý của riêng mình.

Chủ nhân của nét tướng này khi làm việc thường có thái độ khá huyênh hoang. Những người này không thích cuộc sống bình lặng mà thường mưu đồ những việc lớn trong lòng. Trong xã hội, những người có trán ngắn thuộc tuýp người tranh cường hiếu thắng, rất coi trọng việc hưởng thụ trong cuộc sống. 

Chủ nhân của tướng trán này thường hay lí tưởng hóa tình yêu để theo đuổi cảm giác về một tình yêu hoàn hảo. Những người này thường nghĩ quá về người kia của mình, sau đó tự sống trong một mối tình thần thánh hóa. Những người sở hữu tướng trán ngắn hay bị mê hoặc bởi những ưu điểm nhỏ của đối phương rồi phóng đại nó. Họ  không dùng lí trí đối diện với tính cảm của mình, mà thường trở nên kích động và cuồng nhiệt với đối phương ngay lập tức.

Xem thêm: Xem tướng trán cao, Vận mệnh của người trán cao như thế nào?

Xem thêm: Xem tướng trán dô, xem tướng trán cao đàn ông, phụ nữ

Bài viết trên đây của website ibongda24h đã gửi đến độc giả thông tin về đặc điểm của tướng trán ngắn đồng thời trả lời câu hỏi chủ nhân sở hữu tướng trán ngắn có số mệnh ra sao, hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho độc giả trong cuộc sống nhé!