Xem tướng tai chuột luận đoán tính cách, vận mệnh một đời

Thứ Năm, 5/12/2019 - 348

Xem tướng tai chuột – Luận đoán những người sở hữu tướng tai chuột sẽ có cuộc đời tốt xấu ra sao? Hãy cùng xem tướng tai chuột trong bài viết sau đây nhé!

Xem tướng tai chuột

Xem tướng tai chuột

1. Đặc điểm của tướng tai chuột

Tai chuột là một trong những tướng tai phổ biến thường gặp trong đời sống. Đặc điểm của tai chuột là có hình dáng tai nhỏ mà nghiêng, dái tai không dài mà gọn. Vị trí của tai chuột sẽ cao hơn so với mắt và vành của đôi tai chuột sẽ nhỏ chặt chứ không nở rộng, mang tai nhỏ yếu và không bền chắc.

2. Xem tướng tai chuột đoán số mệnh

Theo nhân tướng học thì người sở hữu tướng tai chuột sẽ có cuộc đời nhiều sóng gió, càng về hậu vận càng rách nát tang thương có khi còn vướng lao tù. Họ có mồm mép nhanh nhẹn nhưng không thật tâm, nhìn qua tưởng hiền lành nhưng lại là phường trộm cắp, tính toán thủ đoạn, cuối cùng vẫn không đạt được nguyện vọng.

Người sở hữu đôi tai chuột có tính cách bất lương, lòng dạ hẹp hòi, tâm tình bất chính. Lúc trẻ họ có thân thể yếu nhược, đến tuổi thiếu niên thì cha mẹ không song toàn, có thể đã qua đời hoặc không quan tâm; mặc dù có ý thức tích lũy nhưng chuyên tính toán nhỏ nhặt nên khó thành đại sự.

Nếu người nào có tai chuột và ngũ quan xô lệch nghiêng ngả thì đa số trở thành đạo tặc, trộm cắp, vướng vào quan tai. Còn có tai chuột nhưng mắt thanh mày tú thì dù cuộc đời phát đạt, có thành tựu tốt tuy nhiên khó tránh khỏi chết trẻ, không thọ được lâu. Những người này dù có các đặc điểm khác bù lại cũng không thể trở thành người hiền lành đức độ.

Những người có đôi tai chuột thường phạm nhiều sai lầm trong đời, trải qua bôn ba vất vả nhưng chỉ là tên trộm nhỏ, không có lòng hối cải, tới già vẫn chỉ có chút sự nghiệp bạc đãi.

Nam giới sở hữu tai chuột thì tham lợi trước mắt, bất cứ lúc nào cũng có lòng trộm cắp, lấy thứ không thuộc về mình. Những người đàn ông này mặc kệ làm chuyện gì, ở trong tình huống nào cũng mang tới cho người ta cảm giác lén lút, không đàng hoàng chân chính.

Nữ giới sở hữu tướng tai chuột thì bẩm sinh tính đa nghi, lúc nào cũng tự ti và hay nghi ngờ, khuyết thiếu cảm giác an toàn. Họ có quan điểm thà giết nhầm còn hơn bỏ sót, không phải nói là tâm địa độc ác mà chẳng qua vì bảo vệ chính mình, chuyện gì cũng dám làm, không từ thủ đoạn.

Trường hợp người có tai chuột mà mỏng thì tuy gian nhưng lại là người dịu dàng mềm mỏng, có mệnh cô độc bạc bẽo, không có hậu. Cuộc đời của họ hạn hẹp, không có phúc phần, tự thân yếu kém, là số mệnh định trước cơ hàn. Những người có lỗ tai chuột dính sát vào gò má thì có chút thuận lợi hơn nhờ nỗ lực của bản thân, thích tiếp thu ý kiến của người khác, có năng lực hành động và tính phục tùng cao, khá hiếu thuận với cha mẹ.

Bài viết trên đây của website ibongda24h đã gửi đến độc giả thông tin về đặc điểm của tướng tai chuột đồng thời trả lời câu hỏi chủ nhân sở hữu tướng tai chuột có số mệnh ra sao, hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho độc giả trong cuộc sống nhé!

 

Nhận định kèo châu Á Monchengladbach vs Wolfsburg 2h45 ngày 6/12

Nhận định kèo châu Á Monchengladbach vs Wolfsburg 2h45 ngày 6/12

Nhận định kèo châu Á Monchengladbach vs Wolfsburg 2h45 ngày 6/12. Soi tỷ lệ kèo tài xỉu, châu Á Monchengladbach đấu với Wolfsburg từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định Monchengladbach vs Wolfsburg (2h45 ngày 6/12)
Nhận định Altyn Asyr vs Abdish-Ata 23h00 ngày 30/11
Nhận định trận Feyenoord vs Atletico Madrid, 3h00 ngày 29/11
Tiểu sử Antonio Mirante và phong cách thi đấu độc đáo

Tiểu sử Antonio Mirante và phong cách thi đấu độc đáo

Tiểu sử Antonio Mirante thủ môn tài năng của bóng đá Ý, đã ghi dấu ấn của mình trong thế giới túc cầu với sự nghiệp đầy thăng trầm.

Tiểu sử cầu thủ Romario – Quỷ lùn của bóng đá Brazil
Tin Man City 4/12: Haaland tức giận với trọng tài Simon Hooper
Tin MU 1/12: HLV Erik Ten Hag hài lòng với các học trò