Những câu hỏi cần trả lời trước khi chơi dự đoán bóng đá

Thứ Ba, 28/04/2020 - 251

Game dự đoán thể thao đang ngày dần được đón chào đông đảo bởi cộng đồng, quốc gia và người chơi khắp đất nước. Chúng không chỉ hỗ trợ mang lại một khoảng thu nhập đáng trông đợi, mà còn là một phương thức giải trí sau ngày mệt mỏi làm việc căng não.

Cộng đồng chơi càng ngày càng rộng khắp. Thế nên, việc đón thêm những tay chơi chơi thể thao mới là điều ai cũng đoán trước. Có điều là, Hơi khó để một người chơi bắt đầu, học hỏi một trò chơi khó. Đặc biệt là khi những người này chưa có kiến thức ban đầu.

Do đó bài viết này, ibongda24h xin gửi đến các bạn một bài tổng hợp loạt băn khoăn thường thấy, để những người lần đầu tiếp xúc trò chơi này không còn hoang mang nữa.

Làm sao mới biết được sự uy tín của cổng game bạn đang chơi.

Nhờ vào sự nới lỏng của chính phủ, bộ môn chơi ngày nay được thừa nhận rộng rãi hơn. Do đó, cổng game tổ chức lĩnh vực chơi bóng đá cũng theo đó mà chớp lấy thời cơ hình thành

Cũng như bao dịch vụ khác, có cạnh tranh sẽ có sự phát triển. Dịch vụ chơi cũng thế. Mặc dù vậy, do chơi vẫn chưa thực sự được xem qua trong nước ta. Nên, cổng game chơi yêu cầu có các chức nhận từ chính phủ mới được cho phép hoạt động bao gồm:

  • Giấy phê duyệt nội dung: Đây là công văn cần thiết. Cấp phép thể loại game giải trí, game chơi đã qua kiểm duyệt thông qua cơ quan chức năng.
  • Giấy cam đoan bảo vệ quyền cơ bản người dùng: Đây là thứ ép buộc phải có, vì thật khó kiểm soát đồng tiền sử dụng vào hệ thống cá bóng. Bởi vậy nếu có trục trặc nào tác động vào túi tiền người chơi, cổng game phải có trọng trách xử lý quyền lợi cho khách hàng
  • Giấy phép mở công ty: Quan trọng nhất, phải có giấy này thể hiện bạn là một công dân hoạt động chuẩn theo luật thuế công ty, không có các hoạt động bất chính tiền bạc và không mờ ám trong việc sử dụng ngân sách
  • Giấy chứng nhận hoạt động mảng trò chơi trên mạng: Nhờ chứng nhận này mà cổng game mới được hợp pháp các trò đánh trò chơi, chơi. Các trò chơi yêu cầu thỏa tiêu chí thuần phong mĩ tục và đảm bảo phù hợp như một trò giải trí, không được bóc lột người chơi

Sẽ không gặp vấn đề gì nếu bạn tham gia chơi chơi mà thấy cổng game có đủ những giấy tờ trên. Thường thì ở cuối mỗi trang web, các cổng game uy tín đều đính kèm chứng từ được cấp để bạn tiện kiểm tra

Chứng thực được cấp bởi PAGCOR. Giành cho cổng game Kubet.

Bảo mật thông tin cá nhân gắn liền tài khoản.

Tâm lý chơi chơi là sai trái hiện còn đọng lại nhiều người.

Các bạn hãy tìm kiếm trên báo phi vụ triệt phá ổ chơi. Tất cả người dính án phạt đều vì tội: “Người mở sòng chơi bất hợp pháp”. Mình cần nhắc kĩ để anh em đọc kĩ: Không có một hội viên chơi chơi nào bị tóm cả.

Nhưng, để quý vị an tâm sử dụng các trò chơi online, và chống sự tư lợi từ những bên xấu xa. Các cổng game uy tín phải có lớp bảo mật tài khoản mạnh mẽ.

Tất cả đều sử dụng những cơ sở dữ liệu cung ứng từ châu Âu. Không một thông tin nào có thể chui được ra ngoài. Những máy chủ này được bào trì định kì, bảo dưỡng thường xuyên bởi các kĩ sư công nghệ thông tin trình độ châu Âu.

Cổng game đầu tư những thứ này, không chỉ vì sự an toàn thông tin khách hàng. Mà còn tránh tình trạng bị khủng bố tin tặc. Kể cả các ngân hàng ít nhiều cũng dính mấy vụ đánh cắp thông tin thẻ mấy lần 1 năm, con số khá cao. Do đó, khi một số tiền dự đoán lớn gửi cho cổng game giữ, họ có trách nhiệm bảo vệ chúng cho người gửi.

Tạo tài khoản tốn tiền không?

Với toàn bộ những tính năng bảo mật vừa nêu, thật tuyệt vời bởi vì tài khoản dự đoán được cấp phép tạo mà không chịu bất kì một chi phí gì.

Để tiến hành bảo vệ thông tin, ngay khi bạn có tài khoản, một số nơi sẽ đòi cung cấp vài thông tin cá nhân và chắc chắn rằng, không trường hợp mạo danh thông tin cá nhân. Ngoài ra, bạn không tốn một đồng chi phí nào khác.

Thậm chí, Đầy các cổng game còn thưởng tiền để bạn thoải mái tạo tài khoản. Cổng game thienhabet tặng tới 588k ngay thời điểm đăng kí. Các đơn vị khác tặng có khi 200% tiền nạp lần đầu. Mục tiêu là để bạn thoả thích tận hưởng các trò chơi trên hệ thống. 

Bạn cần chơi, thích chơi. Thì về sau cổng game thu phí mới không áy náy.

Có quyền tạo hơn 1 tài khoản cho 1 người dùng không?

Khôn thế này quê tôi đấy. Nói vui thế thôi vì có trường hợp tạo 2 tài khoản, cùng đặt 1 kèo cược vào cả 2 phe, bất kể khi nào cổng game cho odds hơn 100%. Nếu đặt như vầy thì không bao giờ thua được

Cổng game đương nhiên không cho phép qua mặt, cách này không còn gì là thú vui của chơi hết. Mà các bạn đang lợi dụng để kiếm chác. Việc làm này đi ngược với những mong muốn của nhà nước khi cho phép hoạt động bộ môn này.

Bởi vậy, tất cả mọi cổng game đều chỉ cho phép tạo duy nhất 1 tài khoản mà thôi.

Lời kết

Trên đây chúng tôi đã trả lời những câu hỏi tổng hợp từ các diễn đàn chơi. Khi lần đầu chơi chơi bóng đá. Nếu còn gì khó hiểu, hãy cùng tham gia cộng đồng chơi để được tư vấn thêm nhé!

"Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo và không nên được coi là lời khuyên chuyên môn hay sự đảm bảo cho bất kỳ kết quả cụ thể nào."