Mơ thấy voi là điềm gì? Lựa chọn cặp bạch thủ nào chắc ăn?

Chủ Nhật, 28/03/2021 - 300

Mơ thấy voi có ý nghĩa gì? Nếu tự dưng đêm qua bạn ngủ mê thấy con voi, thì quả thật đây là một điềm lạ hiếm có. Nhưng còn phải xem bạn thấy được cưỡi voi hay bị voi rượt đuổi nữa nhé. Tùy vào từng hoàn cảnh mà chúng lại mang những điềm báo khác nhau. 

1. Mơ thấy voi là điềm báo gì?

Chiêm bao thấy bị voi đuổi 

Nếu bạn nằm chiêm bao thấy bị voi đuổi, điềm báo này cho thấy bạn đang bị một thế lực nào đó dồn ép, truy đuổi. Bạn đang phải đối mặt với việc bị một kẻ có quyền thế, địa vị “để mắt tới”. Cuộc sống quả thật không dễ dàng gì. Bạn hãy biết chịu đựng, hạ mình xuống, qua một thời gian sẽ ổn thôi.

Mơ thấy voi là điềm gì? Lựa chọn cặp bạch thủ nào chắc ăn?

Chiêm bao thấy voi là điềm gì? Lựa chọn cặp bạch thủ nào chắc ăn?

Mơ thấy voi con 

Còn nếu thấy một con voi con có nghĩa là bạn cần học tập tính kiến nhẫn nhiều hơn, giữ bình tĩnh cho bản thân trước khi tham gia hoặc đối đầu vào bất kì cuộc tranh luận nào. Bạn phải xem xét kỹ lưỡng các mặt khách quan của vấn đề trước khi phán xét mọi việc bởi nhiều tình tiết cốt lõi bên trong mà bản thân không nhìn thấy.

Nằm mộng thấy voi màu trắng 

Voi trắng là đại diện cho sự may mắn, thịnh vượng và sức khỏe. Do đó, thấy voi trắng theo sổ mơ chính là một dự báo tốt lành. Ngụ ý thời gian tới bạn sẽ gặp được rất nhiều may mắn trong công danh, tiền tài và tình duyên. Đây quả thực là một giấc mơ mang điềm báo đại cát đại lợi với chủ nhân đấy nhé.

Ngủ mê thấy cả đàn voi 

Thấy cả đàn voi đang cùng nhau đi ăn là điềm báo trong cuộc sống hiện tại. Đánh giá từ các chuyên gia thống kê bảng đặc biệt tuần cho thấy bạn rất may mắn khi có nhiều người cùng chung chí hướng. Họ sẽ cùng đồng hành với bạn. Chính vì thế, bạn sẽ không cảm thấy lẻ loi hay cô đơn một chút nào cả.

Chiêm bao thấy voi đang uống nước 

Điềm báo tốt chỉ ra rằng bạn sẽ được người tốt giúp đỡ nên công việc của bạn sẽ suôn sẻ, có nhiều cơ hội tốt đến với bạn. Điều cần làm là bạn cần sáng suốt nhận ra những cơ hội đó và phải đi bằng đôi chân của chính mình thì mới được lâu dài và bền vững.

2. Mơ thấy voi đánh con gì vào bờ?

Tại chuyên mục giải mã giấc mơ, chúng tôi không chỉ giải mã ý nghĩa của mỗi giấc mơ cho thấy điềm báo mang đến là gì mà còn cung cấp các con số mang đến giá trị có thể thay đổi tương lai của bạn đấy.

⭐ Ngủ mê thấy voi chung chung con số may mắn 13 hoặc 53.

⭐ Nằm mộng thấy hai con voi thì đánh con 16 hoặc 69.

⭐ Ngủ mê thấy đàn voi xsmb 30 ngay về 04 hoặc 22.

⭐ Nằm mộng thấy voi trắng thì đánh con 21 hoặc 47.

⭐ Ngủ mê thấy voi kêu thì đánh ngay con 51 hoặc 58.

⭐ Nằm mộng thấy voi đang ăn thì đánh con 43 hoặc 07.

⭐ Ngủ mê thấy voi vào nhà thì đánh con 61 hoặc 63.

⭐ Nằm mộng thấy voi giẫm thì đánh con 72 hoặc 79.

⭐ Ngủ mê thấy voi đuổi thì đánh liền tay con 35 hoặc 65.

⭐ Nằm mộng thấy voi uống nước thì đánh con 07 hoặc 42.

⭐ Ngủ mê thấy mình đang cưỡi voi thì đánh con 23 hoặc 83.

⭐ Nằm mộng thấy voi nhà bị đứt dây chạy đi mất thì đánh con 05 hoặc 12.

Qua giấc chiêm bao thấy voi hẳn anh em đã biết được điềm báo mình sẽ gặp được trong tương lai. Chúc vui vẻ và may mắn với hình ảnh này!

"Những thông tin phân tích sổ mơ này chỉ mang tính chất tham khảo và không nên được coi là hướng dẫn hay chuẩn mực để ra quyết định. Bạn nên sử dụng những thông tin này như một công cụ hỗ trợ và luôn tự đánh giá cẩn thận trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào liên quan đến giấc mơ của mình."

Nhận định bóng đá Torino vs Bologna, 01h45 ngày 4/5

Nhận định bóng đá Torino vs Bologna, 01h45 ngày 4/5

Nhận định bóng đá Torino vs Bologna, 01h45 ngày 4/5. Chuyên gia dự đoán tỷ số trận đấu, phân tích kèo, phong độ cầu thủ, đội hình dự kiến.

Dự đoán bóng đá Montpellier vs Nantes (2h00 ngày 27/4)
Dự đoán bóng đá Cagliari vs Juventus (1h45 ngày 20/4)
Nhận định bóng đá Augsburg vs Union Berlin, 01h30 ngày 13/4
Bóng đá Anh 21/5: Arteta quyết định “trảm” cánh tay đắc lực

Bóng đá Anh 21/5: Arteta quyết định “trảm” cánh tay đắc lực

Bóng đá Anh 21/5: Arteta quyết định "trảm" cánh tay đắc lực, Klopp hát chia tay Liverpool và chào mừng tân HLV là những tin mới nhất hôm nay.

Tin Arsenal 20/5: Kai Havertz rơi lệ khi hụt chức vô địch
Messi kiến tạo bao nhiêu bàn? UPDATE mới nhất
Sân vận động Cần Thơ sức chứa bao nhiêu?