Mơ thấy rồng đánh con gì chính xác nhất

Thứ Bảy, 12/01/2019 - 531

Mơ thấy rồng, giấc mơ thấy rồng này phải chăng là đang báo cho bạn về tương lai tươi đẹp? Vậy mơ thấy rồng là điềm báo gì, đánh con gì chính xác nhất.

Rồng trong truyền thuyết phương Đông là loài vật tượng trưng cho sự may mắn, mang sức mạnh phi thường. Rồng có vảy cá, mình rắn, bờm sư tử, có sừng hưu, vuốt đại bàng, mắt yêu tinh, biết bơi và biết bay. Rồng là biểu tượng của hoàng đế được mệnh là thiên tử con của trời. Vì lẽ thế nên áo vua thường mặc (long bào), cung điện, hay ngai vàng đều được trạm khắc hình rồng tinh xảo.

Về mặt tâm linh, Rồng còn được coi là một con vậy trấn tà và hấp thu linh khí. Vì thế chúng ta không thấy gì lạ lạ khi những nơi như chùa chiền hay những người kinh doanh có tượng khắc rồng. Rồng phương Đông có hình dạng của rắn, vảy cá, bờm sư tử và sừng hươu. Trong khi rồng phương Tây lại được miêu tả như một con thằn lằn khổng lồ. Ngoài ra, người phương Tây sợ hãi loài rồng trong khi ở phương Đông loài rồng lại rất được tôn thờ và thường ví với vua chúa. Vậy mơ thấy rồng là điềm báo gì hãy tìm hiểu câu trả lời của sổ mơ dưới đây nhé?

Mơ thấy rồng là điềm báo gì

Mơ thấy rồng : điềm báo rất tốt, bạn sẽ gặp được nhiều may mắn. Cho thấy người xung quanh bạn sẽ được thăng quan, tiến chức và công lao đố là nhờ bạn. Bạn sẽ được người khác kinh trọng và tin tưởng hơn trước rất nhiều.

Mơ thấy rồng bay

Bạn mơ thấy một con rồng đang bay lượn trên bầu trời đó là một hình ảnh tuyệt đẹp rất hiếm gặp. Giấc mơ này cho thấy sắp tới bạn có cơ hội để thể hiện bản thân mình, đó sẽ là một bước tiến lớn, mang lại nhiều danh vọng, đạt vị trí lớn mà bạn hằng mong đợi.

Mơ thấy cưỡi rồng

Mơ thấy cưỡi rồng dự báo sự nghiệp suôn sẻ như cá gặp nước, vượt mặt cả đối thủ của mình. Nếu mơ thấy bản thân gặp rồng, tương lai bạn sẽ gặp được cao nhân – người sẽ chỉ điểm cho bạn vượt qua thời điểm khó khăn nhất trong sự nghiệp.

Mơ thấy rồng

Mơ thấy rồng đánh con gì chính xác nhất

Mơ thấy rồng xanh (Thanh Long) thì giấc mơ này nói lên lâu nay có những kẻ tiểu nhân đang ngấm ngầm hãm hại bạn và gây khó dễ cho bạn, khiến công việc của bạn không được thăng tiến, nhưng bạn đừng lo với khả năng và trí tuệ của bạn, bạn sẽ loại bỏ được những kẻ tiểu nhân đã gây ra những khó dễ đó cho bạn và bạn sẽ đạt được thành công như mong đợi.

Mơ thấy rồng vàng: bạn là một người vô cùng xuất chúng, có khả năng lãnh đạo tốt, trong tương lai bạn sẽ được người đời vinh danh và trọng vọng.

Mơ thấy hóa rồng

Giấc mơ thấy cá chép hóa rồng, cá hóa rồng hay chính bản thân mình hóa rồng đều đại biểu cho việc hỉ sắp xảy đến với bạn và cả gia đình. Có thể là sự nghiệp thăng tiến đến tột đỉnh, hoặc người thân trong nhà bạn có chuyện đại hỷ. Một người đắc đạo, gà chó lên mây.

Mơ thấy rồng đánh con gì

Mơ thấy rồng 10 – 50 – 90

Mơ thấy rồng bay 57 – 34

Mơ thấy cưỡi rồng 69 – 80

Mơ thấy rồng vàng 02 – 33

Mơ thấy rồng đẻ 61 – 65

Mơ thấy con rồng 78 – 85

Giấc mơ chỉ làm an ủi cho  bạn một số vấn đề về tâm lý, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những con số trong nhiều giấc mơ khác như mơ thấy cá, nước… nhé!

"Những thông tin phân tích sổ mơ này chỉ mang tính chất tham khảo và không nên được coi là hướng dẫn hay chuẩn mực để ra quyết định. Bạn nên sử dụng những thông tin này như một công cụ hỗ trợ và luôn tự đánh giá cẩn thận trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào liên quan đến giấc mơ của mình."

Nhận định bóng đá Torino vs Bologna, 01h45 ngày 4/5

Nhận định bóng đá Torino vs Bologna, 01h45 ngày 4/5

Nhận định bóng đá Torino vs Bologna, 01h45 ngày 4/5. Chuyên gia dự đoán tỷ số trận đấu, phân tích kèo, phong độ cầu thủ, đội hình dự kiến.

Dự đoán bóng đá Montpellier vs Nantes (2h00 ngày 27/4)
Dự đoán bóng đá Cagliari vs Juventus (1h45 ngày 20/4)
Nhận định bóng đá Augsburg vs Union Berlin, 01h30 ngày 13/4
Messi kiến tạo bao nhiêu bàn? UPDATE mới nhất

Messi kiến tạo bao nhiêu bàn? UPDATE mới nhất

Messi kiến tạo bao nhiêu bàn? Theo thông tin từ Messistats, Messi đã thực hiện 373 pha kiến tạo trong 297 trận đấu.

Sân vận động Cần Thơ sức chứa bao nhiêu?
Sân vận động Lạch Tray sức chứa bao nhiêu?
Thông tin sân vận động Mỹ Đình: Sức chứa, diện tích ra sao?