Cách đọc kèo bóng đá hiệu quả nhất? Tính tiền như thế nào?

Thứ Hai, 12/12/2022 - 232

Cách đọc kèo chơi bóng đá là kỹ năng cơ bản để xem tỷ lệ cược. Ngoài ra, bạn cần biết công thức cách tính tiền để biết mình thắng thua như thế nào khi vào trang web chơi bóng đá. thông tin xem và đọc kèo từ cơ bản đến nâng cao dưới đây M88 BHKI chắc chắn sẽ giúp bạn giải quyết mọi thắc mắc liên quan.

Cách đọc kèo ở bóng đá Châu Á

Cách đọc kèo chơi bóng đá

Cách đọc kèo ở bóng đá Châu Á

Hiện nay, cách đọc kèo phổ biến được áp dụng trên 2 hình thức chính đó là: cược kèo châu Á, châu Âu. Mỗi một dạng kèo có cách hiểu riêng biệt, bạn hãy xác định đúng loại hình sẽ dễ dàng dự đoán chuẩn xác hơn.

thông tin kèo bóng đá 0 – 0

Đây chính là kèo đồng banh/kèo hòa. Nếu kết quả hòa xảy ra, dù bạn cược theo cửa trên hay cửa dưới cũng đều sẽ được hoàn tiền.

Tỷ số có sự chênh lệch, nếu người chơi chọn của đội đó thắng sẽ được nhận thưởng. Đương nhiên, cửa cược bạn chọn bị thua thì sẽ mất đi khoản cược đã bỏ ra trước đó

Số tiền ăn/thua được = tiền cược x tỷ lệ cược.

Đọc kèo bóng đá ¾

Kèo chơi bóng đá ¾ là kiểu chơi với tỷ lệ chấp sẽ cao hơn 0.5. Vì vậy, nếu đội kèo trên ăn chênh lệch 1 quả thôi, bạn đặt kèo này chỉ ăn nửa tiền, kèo dưới thua nửa (thấp hơn khi chơi 0.5 là ăn đủ).

Bù lại, nếu thắng cách biệt 2 trái trở lên, đặt kèo trên ăn đủ, kèo dưới sẽ thua đủ. Trường hợp 2 đội hòa hay đội kèo trên thua, ai đặt kèo trên sẽ thua và chơi kèo dưới sẽ ăn tiền.

thông tin đọc kèo cổng game 1.25

Trong trường hợp bạn chọn mức tỷ lệ 1.25, đặt cửa trên sẽ thua nửa tiền nếu đội này chỉ cách biệt đúng 1 bàn.

Muốn thắng đủ khi đặt cửa trên, đội đó ghi bàn từ 2 bàn trở lên. Các trường hợp như 2 đội hòa hoặc đội cửa trên thua sẽ đặt kèo trên thua, đặt kèo dưới ăn.

> Xem thêm: Cách lấy lại tài khoản M88 BHKI khi bị khoá

Cách đọc kèo bóng đá của châu Âu

Cách đọc kèo bóng đá châu Âu đơn giản hơn nếu so sánh với kèo châu Á. Bởi vì kiểu chơi này chỉ cần quan tâm tới 1 trong 3 kết quả: Đội nhà thắng, đội khách thắng hoặc 2 đội hòa nhau.

Cách hiểu kèo chơi này khá đơn giản khi nó chỉ được áp dụng theo công thức 1 x 2. thông tin coi kèo bóng đá trong từng trường hợp này như sau:

  • Lựa chọn 1: dự đoán cho đội chủ nhà giành chiến thắng. Trong trường hợp chủ nghĩa thắng thì người chơi sẽ ăn đủ tiền.
  • Lựa chọn 2: cược cho đội khách thắng. Chỉ trong trường hợp đội này giành chiến thắng thì người lựa chọn mới có thể được ăn đủ tiền.
  • Người chơi lựa chọn x dự đoán kết quả hòa: trong trường hợp cổng game đưa ra tỷ lệ chấp, người chơi sẽ dành được chiến thắng khi hai đội đã hòa nhau.

Cách tính tiền ăn được trong chơi bóng đá

Cách tính tiền ăn được trong chơi bóng đá

Cách tính tiền ăn được trong chơi bóng đá

Mục đích chính của người tham gia khi áp dụng cách tính kèo bóng đá là nhằm xác định xem mình đã thắng/thua bao nhiêu tiền. Việc tính tiền này sẽ được căn cứ vào mức tỷ lệ thưởng mà cổng game đã đưa ra.

Công thức tính kèo chơi bóng đá

Bạn có thể tính tiền ăn hoặc mất sau khi dự đoán theo những công thức dùng cho từng trường hợp sau. Hiểu công thức sẽ giúp bạn thu bộn tiền

Cụ thể về cách tính tiền chơi bóng đá trong từng trường hợp như sau:

  • Tiền vốn x tỷ lệ kèo = Tiền thắng đủ.
  • 1/2 tiền vốn x tỷ lệ kèo + vốn = Tiền thắng nửa tiền.
  • Tiền vốn dự đoán= Tiền thua đủ.
  • 1/2 tiền vốn= Tiền thua nửa tiền.

Kết luận

Nắm được cách đọc kèo chơi bóng đá và cách tính tiền sẽ giúp người chơi tự tin hơn trong mỗi lượt dự đoán. Luyện kỹ năng đọc kèo nhanh và chính xác sẽ giúp bạn nhanh chóng được nhiều thành công.

"Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo và không nên được coi là lời khuyên chuyên môn hay sự đảm bảo cho bất kỳ kết quả cụ thể nào."

Nhận định bóng đá Torino vs Bologna, 01h45 ngày 4/5

Nhận định bóng đá Torino vs Bologna, 01h45 ngày 4/5

Nhận định bóng đá Torino vs Bologna, 01h45 ngày 4/5. Chuyên gia dự đoán tỷ số trận đấu, phân tích kèo, phong độ cầu thủ, đội hình dự kiến.

Dự đoán bóng đá Montpellier vs Nantes (2h00 ngày 27/4)
Dự đoán bóng đá Cagliari vs Juventus (1h45 ngày 20/4)
Nhận định bóng đá Augsburg vs Union Berlin, 01h30 ngày 13/4
Tin bóng đá 14/6: Tương lai của Cancelo ngày càng rõ ràng

Tin bóng đá 14/6: Tương lai của Cancelo ngày càng rõ ràng

Tin bóng đá 14/6: Tương lai của Cancelo ngày càng rõ ràng, Toni Kroos chia sẻ cảm nghĩ về mục tiêu và quyết tâm của mình là những tin hot.

Bóng đá Anh 21/5: Arteta quyết định “trảm” cánh tay đắc lực
Tin Arsenal 20/5: Kai Havertz rơi lệ khi hụt chức vô địch
Messi kiến tạo bao nhiêu bàn? UPDATE mới nhất