Xem K+1 trực tiếp bóng đá ở đâu?

Thứ Hai, 26/04/2021 - 456

Truyền hình K+ là kênh độc quyền phát sóng trực tiếp giải Ngoại hạng Anh tại Việt Nam trong nhiều mùa giải trở lại đây. Bạn có thể xem K+1 trực tiếp bóng đá qua những nguồn nào? Bài viết này sẽ giới thiệu những nguồn xem uy tín.

1. Xem K+1 trực tiếp bóng đá trên truyền hình K+

Xem K+1 trực tiếp bóng đá trên truyền hình K+

Truyền hình K+ hiện tại là đơn vị cung cấp các nội dung bóng đá nói chung và tường thuật trực tiếp bóng đá nói riêng được đánh giá tốt nhất Việt Nam hiện tại. Riêng Premier League (giải Ngoại hạng Anh), UEFA Champions League (Cúp C1 châu Âu) và Europa League là những chương trình mà đài truyền hình này độc quyền phát sóng tại Việt Nam.

Cách thông thường nhất được sử dụng để theo dõi K+ 1 trực tiếp bóng đá là lắp đặt đầu thu kỹ thuật số vệ tinh. Chi phí lắp đặt tương đối rẻ và cũng thường có khuyến mại từ nhà cung cấp. Mức phí phải trả hàng tháng cho thuê bao (thẻ) K+ cũng rất hợp lý (125K/tháng). Có điểm trừ là chảo thu K+ cần phải có hướng đúng mới lắp được.

Chính vì thế, các chung cư thường gặp nhiều khó khăn nếu muốn lắp đặt đầu thu vệ tinh K+. Tuy nhiên, có nhiều giải pháp khác để bạn có thể xem K+1 trực tiếp bóng đá. Đó là dùng đầu thu sử dụng wifi. Chất lượng đường truyền của loại hình này phụ thuộc nhiều vào chất lượng wifi. Nhưng hầu như rất tốt, bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các gói K+ được bán kèm với các dịch vụ truyền hình cáp hoặc Internet. Mức giá cho các gói K+ bán kèm cũng chỉ tương đương với K+ phổ thông. Phương án này được nhiều gia đình sử dụng khi đã có sẵn hạ tầng cáp, hoặc internet của các đơn vị khác như FPT, Viettel, VNPT, SCTV, v.v..

2. Xem trên app MyK+

Xem trên app MyK+

Khi không có điều kiện xem truyền hình K+ qua đầu thu kỹ thuật số, bạn có thể theo dõi K+ thông qua app MyK+. App này được cài đặt dễ dàng thông qua cửa hàng ứng dụng trên Google Play hay App Store của Apple. Chỉ cần có tài khoản K+, bạn cũng có thể thoải mái trải nghiệm K+1 trực tiếp bóng đá mỗi ngày.

3. Xem K+1 trực tiếp bóng đá 

Xem K+1 trực tiếp bóng đá trên Mitomtv

Website chuyên cung cấp các nội dung liên quan tới bóng đá. Website của chúng tôi có bản quyền phát sóng tất cả các trận đấu tại Việt Nam. Bao gồm nhiều giải đấu như: Premier League, UEFA Champions League, UEFA Europa League, Ligue 1, Bundesliga, La Liga, Serie A, v.v..

Mitomtv mang đến cho các bạn trải nghiệm bóng đá đỉnh cao với những trận cầu trên khắp các mặt sân cỏ thế giới. Chất lượng âm thanh và hình ảnh từ Mitom rất ổn. Đặc biệt, độ trễ của website rất thấp, không chênh nhiều so với truyền hình cũng như những trang web kèo độ.

4. Xem K+ trực tiếp bóng đá trên những website khác

Ngoài kênh bóng đá, còn rất nhiều website khác bạn có thể xem K+1 trực tiếp bóng đá. 

Đây là website không còn mới mẻ trong cộng đồng. Tính tới thời điểm này, site có hàng triệu lượt truy cập mỗi tháng và luôn nằm trong top 5 website được tìm kiếm nhiều nhất trên google.

"Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo và không nên được coi là lời khuyên chuyên môn hay sự đảm bảo cho bất kỳ kết quả cụ thể nào."