Tin tối 17/8: Liverpool luôn khao khát với các danh hiệu

Thứ Hai, 17/08/2020 - 296

Tin bóng đá mới nhất: Những phát biểu của cầu thủ người Thụy Sỹ về hành trình tiếp theo của Liverpool ở mùa sau và luôn xác định rõ mục tiêu cuối cùng của toàn đội.

Liverpool luôn khao khát với các danh hiệu

Mùa giải vừa qua, Liverpool đã lên ngôi vô địch sau 30 năm chờ đợi. Bây giờ, việc của họ là chuẩn bị thật tốt để bảo vệ ngôi vương của mình trong mùa 2020/21, nhất là khi các đối thủ đều hứa hẹn sẽ có sự tăng cường lớn trong kỳ chuyển nhượng Hè này.

Nói về hành trình bảo vệ chức vô địch mùa tới, ngôi sao Xherdan Shaqiri chia sẻ:

“Mọi người đều rất phấn khích chờ ngày được hành trình bảo vệ thành quả mùa trước bắt đầu.”

“Tất nhiên nó rất khó, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng để một lần nữa đoạt được danh hiệu này. Chúng tôi muốn thắng thật nhiều trận đấu.”

“Liverpool có một đội hình đầy khao khát, mọi thành viên luôn muốn chinh phục các danh hiệu.”

“Ở Premier League, mọi chuyện không giống với những giải đấu khác. Tôi có vinh dự trải nghiệm cảm giác này tại Đức khi có 2 danh hiệu tại đây, nhưng với Liverpool, hành trình mùa trước thật không thể tin nổi nằm ngoài những dự đoán bóng đá ban đầu của chúng tôi.”

“Chúng tôi muốn vô địch, nhưng dĩ nhiên là không dễ dàng, bởi các đội bóng khác cũng muốn điều đó.”

Lúc này, tương lai của Shaqiri đang bị đặt dấu hỏi, khi mà để có thêm ngân sách ‘đi chợ’, Liverpool nhiều khả năng sẽ bán anh đi. Tuy nhiên nếu ở lại, có lẽ kinh nghiệm bảo vệ chức vô địch mà anh từng có cùng các đồng đội cũ tại Basel và Bayern Munich sẽ ít nhiều giúp đỡ được cho The Kop.

Liverpool cần nỗ lực để bảo vệ ngôi vương

Liverpool đã trở thành ông vua của Premier League với một mùa giải mà cả các lão tướng lẫn sao mai của họ đều chơi tuyệt hay. Nhưng giờ là lúc mà các cầu thủ cần đưa đôi chân trở lại mặt đất, theo James Milner:

“Mùa giải mới sẽ rất khó khăn, hai mùa bóng vừa qua Liverpool đã chơi rất đáng kinh ngạc, nhưng nếu chúng tôi chỉ duy trì ở mức độ đó thì sẽ là không đủ.”

“Tất cả đều đang nỗ lực, mọi đội bóng đều đang tiến bộ và họ muốn đánh bật chúng tôi khỏi đỉnh cao. Vì thế chúng tôi cũng phải tiếp tục tiến lên phía trước.”

“Cả đội đang có một tâm thế khao khát và đoàn kết. Tôi không nghĩ việc tiếp tục tiến bộ sẽ làm khó được chúng tôi, nhưng chúng tôi phải chứng minh được điều đó.”

“Nói thì lúc nào cũng dễ, mọi người đều có thể nói bất cứ điều gì mình muốn. Thế nhưng khi phải thể hiện nó trên sân thì lại khác.”

“Liverpool đã làm được sau những năm tháng chìm trong thất vọng.”

“Nhưng giờ là lúc mọi thứ trở lại vạch xuất phát, và chúng tôi phải luôn luôn nỗ lực, luôn giữ được sự khao khát kể cả khi đã chạm tới thành công.”

“Đó là nhiệm vụ của chúng tôi. Những gì diễn ra trong quá khứ đã cho thấy việc giữ vững ngôi vương là khó thế nào. Đó là một thử thách lớn.”

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm cho quý bạn đọc về kết quả bóng đá cup c1 đang diễn ra cực kỳ hấp dẫn ở những loạt trận cuối cùng mùa giải.