Tin bóng đá Italy 29/8: Ronaldo xác nhận ở lại Juventus

Thứ Bảy, 29/08/2020 - 460

Tin bóng đá Italy 29/8: Ronaldo xác nhận ở lại Juventus, HLV Antonio Conte dính lừa đa cấp, mất 30 triệu euro, Mino Raiola phủ nhận tin Zlatan đồng ý gia hạn với Milan.

Ronaldo xác nhận ở lại Juventus

Mới đây, Ronaldo đã có một thông báo dài trên Instagram cá nhân, kèm video những bàn thắng nổi bật anh ghi cho Juventus mùa trước, trong đó đáng chú ý là tuyên bố “sẵn sàng cho mùa giải thứ ba tại Juventus”. Qua đây, CR7 đã chính thức bác bỏ những đồn đoán liên quan đến khả năng chuyển sang PSG hè 2020.

Phá vỡ những kỷ lục. Vượt qua chông gai. Giành các danh hiệu và đạt mục tiêu cá nhân. Làm được nhiều hơn và tốt hơn ở kết quả bóng đá ý. Để vươn cao hơn và chinh phục những thử thách xuất hiện trên đường đi của chúng tôi.

Tin bóng đá Italy 29/8: Ronaldo xác nhận ở lại Juventus

Tin bóng đá Italy 29/8: Ronaldo xác nhận ở lại Juventus

HLV Antonio Conte dính lừa đa cấp, mất 30 triệu euro

Quãng thời gian từ 2016-18, Conte đã dẫn dắt “The Blues” tới danh hiệu Premier League và FA Cup. Nhưng đằng sau sân cỏ, Conte đã không có được thành công ở London khi đem tiền đầu tư vào công ty Kidman Asset Management.

Conte bắt đầu bỏ tiền vào các dự án của Kidman Asset Management mà Bochicchio thuyết phục rằng chỉ trong thời gian ngắn sẽ mang về cho HLV người Italy siêu lợi nhuận. Nhằm chiếm sự tin tưởng tuyệt đối của Conte, Bochicchio đã đưa ra những giấy tờ với nội dung công ty Kidman được bảo lãnh bởi ngân hàng uy tín HSBC.

Mino Raiola phủ nhận tin Zlatan đồng ý gia hạn với Milan

Sau nửa mùa giải thành công của Zlatan Ibrahimovic với AC Milan ở những trận cầu có tỷ số bóng đá khá ổn, việc anh sẽ gia hạn hợp đồng với đội bóng này được cho là hiển nhiên. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, hợp đồng mới giữa hai bên vẫn chưa được ký kết. Stefano Pioli và các học trò đã bắt đầu tập luyện cho mùa giải mới nhưng Zlatan Ibrahimovic vẫn đang là cầu thủ tự do.

Hiện tại, đội chủ sân San Siro đang cùng lúc nhắm đến nhiều cái tên trên thị trường chuyển nhượng, hầu hết là các cầu thủ trẻ, mức phí chuyển nhượng thấp. Giám đốc kỹ thuật Paolo Maldini cho biết trong số đó, việc gia hạn với Zlatan vẫn là vấn đề được Milan ưu tiên giải quyết.