Nhận diện tướng phụ nữ khổ cả đời vất vả, long đong

21-11-19

Xem tướng phụ nữ khổ –  Nhận biết nữ giới sở hữu những nét tướng phụ nữ khổ cả đời vất vả, long đong. Cùng tìm hiểu đó là những nét tướng nào nhé!

Xem tướng phụ nữ khổ –  Nhận biết nữ giới sở hữu những nét tướng phụ nữ khổ cả đời vất vả, long đong gặp nhiều sóng gió. Cùng tìm hiểu đó là những nét tướng nào trong bài viết nhé!

Nhận diện tướng phụ nữ khổ

Nhận diện tướng phụ nữ khổ

Các tướng phụ nữ khổ:

1. Chân mày thấp

Theo nhân tướng học thì nữ giới có cặp chân mày che mắt là người phụ nữ vất vả, lận đận khó có được cuộc sống yên ổn. Trong cuộc sống những người phụ nữ này thường không có nhiều tiền bạc nên phải khổ sở, vất vả kiếm tiền. Nhưng đến khi cuộc sống ổn định dư giả hơn thì chuyện tình cảm, gia đình hoặc công việc lại gặp sóng gió, chịu nhiều áp lực về tinh thần.

2. Trán nhỏ hẹp

Xem tướng mặt cho thấy nữ giới mà sở hữu trán nhỏ hẹp thường là người phúc mỏng, cuộc sống thiếu thốn lòng dạ hẹp hòi và không giữ được tiền nên cuộc sống gặp nhiều khó khăn vất vả

3. Tai mỏng

Tai là bộ phận đại diện cho phước lành của một người và nếu tai của nữ giớimỏng, không có dái tai hoặc vành tai hướng ra ngoài thì đa số những người này xuất thân trong gia đình bần hàn, phước mỏng, không nhận được sự hậu thuẫn lớn từ gia đình. Cuộc sống của của những người phụ nữ sở hữu nét tướng này  khá lận đận, khó khăn và phải làm việc chăm chỉ để kiếm sống. Tuy cố gắng rất nhiều nhưng của cải chỉ dừng lại ở mức đủ ăn đủ tiêu, không được dư dả.

4. Cằm thu vào trong

Nếu nữ giới sở hữu cằm nhỏ, lõm vào phía trong nhìn như không có cằm thì những người phụ nữ này thường khó có thể được hưởng thụ thành quả do mình làm ra, Cuộc sống của người phụ nữ có nét tướng này luôn khó khăn vất vả. Nếu cuộc sống có tiền thì nó lại mang đến những nỗi khổ về mặt tinh thần.

5. Khuôn mặt to, mũi nhỏ

Xem tướng phụ nữ cho thấy mặt to, mũi nhỏ là nét tướng không đẹp. Những người phụ nữ có nét tướng này thường có một cuộc hôn nhân không mấy êm đẹp, chồng và vợ gặp nhiều mâu thuẫn, khó hòa hợp dẫn đến tình trạng cơm chẳng lành canh chẳng ngọt.

Tuy những người phụ nữ sở hữu khuôn mặt to, mũi nhỏ rất siêng năng, chịu khó, biết cách kiếm tiền nhưng đổi lại, chồng của họ lại tiêu pha phung phí, không biết tiết kiệm. Do vậy mà dù có làm được bao nhiêu thì chồng của những người phụ nữ sở hữu nét tướng này cũng sẽ làm thất thoát tiền bạc nên cuộc sống của họ vẫn chỉ ở mức trung bình, khó lòng phất lên được. Chính vì thế khuôn mặt to, mũi nhỏ được coi là một trong những nét tướng mặt phụ nữ khó phát tài

Bài viết trên đây của website ibongda24h đã gửi đến độ giả thông tin về những nét tướng phụ nữ khổ có số mệnh vất vả, long đong hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho độc giả trong cuộc sống nhé!

 

 

Nhận định bóng đá Nga vs Phần Lan, 20h ngày 16/6

Nhận định bóng đá Nga vs Phần Lan, 20h ngày 16/6

15-06-21

Nhận định bóng đá Nga vs Phần Lan, 20h ngày 16/6, đối đầu với một Phần Lan đang có tinh thần quyết chiến sẽ là thử thách không dễ dàng với Nga.

Dự đoán bóng đá trận Pháp vs Đức (2h00 ngày 16/6)
Dự đoán bóng đá trận Pháp vs Đức (2h00 ngày 16/6)

15-06-21

Bật mí cách chơi sicbo online tại SBOBET an toàn
Bật mí cách chơi sicbo online tại SBOBET an toàn

01-06-21

Bóng đá quốc tế tối 15/6: Mbappe tức giận Chủ tịch PSG, bức xúc lên tiếng

Bóng đá quốc tế tối 15/6: Mbappe tức giận Chủ tịch PSG, bức xúc lên tiếng

15-06-21

Mbappe tức giận Chủ tịch PSG, bức xúc lên tiếng; Real chán ngán sao trẻ là những tin tức có trong tin bóng đá quốc tế tối 15/6.

Bóng đá Quốc tế chiều 14/6: Sarri muốn giải cứu trò cũ
Bóng đá Quốc tế chiều 14/6: Sarri muốn giải cứu trò cũ

14-06-21

Bán độ là gì? Những dấu hiệu nhận biết bán độ bóng đá
Bán độ là gì? Những dấu hiệu nhận biết bán độ bóng đá

11-06-21