Xem tướng phụ nữ đẹp nhiều tài hoa có số mệnh phú quý cả đời

20-11-19

Xem tướng phụ nữ đẹp –  Nhận biết nữ giới sở hữu những nét tướng phụ nữ đẹp nào sẽ là người thông minh, nhiều tài hoa có số mệnh phú quý cả đời.

Xem tướng phụ nữ đẹp –  Nhận biết nữ giới sở hữu những nét tướng phụ nữ đẹp nào sẽ là người thông minh, xinh xắn, nhiều tài hoa có số mệnh an nhàn, hưởng phú quý cả đời. Cùng tìm câu trả lời trong bài viết nhé!

Xem tướng phụ nữ đẹp

Xem tướng phụ nữ đẹp

Các nét tướng phụ nữ đẹp:

1. Lông mày hình chữ V

Nữ giới sở hữu đôi lông mày hình chữ V có đặc điểm là phần thân lông mày hất lên cao, nhọn đáy chữ V, còn phần đuôi hạ xuống thấp thành hình chữ V ngược là người có tướng thông minh, tài giỏi. Những người phụ nữ này giỏi ứng xử trong mọi tình huống, họ làm việc gì cũng đầy thông minh, sắc sảo, bình tĩnh. Nữ giới sở hữu nét tướng này có ý chí phấn đấu cho tương lai, có hoài bão, làm việc cũng luôn có kế hoạch rõ ràng.

2. Đường chân tóc hình chữ M

Những người phụ nữ sở hữu đường chân tóc hình như chữ M là người có năng khiếu về nghệ thuật. Do vậy những người phụ nữ này thường sống nội tâm, đa sầu đa cảm. Theo nhân tướng học nữ giới sở hữu nét tướng này mà tham gia vào nghề diễn xuất thì cơ hội phát triển và thăng tiến sẽ lên ầm ầm, cuộc sống giàu sang, nổi tiếng là chuyện sớm muộn. Chính vì thế mà về phương diện tiền bạc, họ sẽ không bị gánh nặng, lo toan.

3. Gò má đầy đặn

Nữ giới sở hữu tướng gò má đầy đặn là người có ý chí kiên cường, tinh thần phấn đấu cao. Họ có tướng vượng phu (giúp ích cho chồng trong sự nghiệp và cuộc sống). Nét tướng này là gò má đẹp, giúp họ đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp ở tuổi trung niên.

4. Sống mũi cao và thẳng

Xem tướng phụ nữ cho thấy nũ giới sở hữu sống mũi cao và thẳng thì dễ có mệnh phú quý, được yêu chiều và trân trọng như,một nàng công chúa. Những người phụ nữ này có tướng mệnh vương giả trong cung đình vì mũi là cung Tài bạch, chủ cho tài lộc của mỗi người. Nữ giới có phúc phần mới có thể sở hữu phúc tướng mũi này.

Nếu hôn nhân vượng vận, gặp đúng chân ái của cuộc đời, nũ giới sở hữu tướng mũi này sẽ dễ lấy chồng đại gia, thay đổi hoàn toàn về kinh tế và vận mệnh sau khi yên bề gia thất những cần năng làm việc thiện, tích đức cho bản thân và gia đình, tốt nhất nên kết hôn muộn khi gần 30 tuổi.

Nữ giới tuổi này nếu xuất thân trong gia đình giàu có, thường sẽ có lộc tiền bạc khi ngoài 25 tuổi, chỉ cần chịu khó, chăm chỉ làm việc thì tiền đồ sẽ rộng mở. Tuy nhiên đa phần, họ sẽ lùi về làm hậu phương vững chắc cho chồng sau khi kết hôn.

5. Tai cao hơn lông mày

Theo các chuyên gia tướng số thì phụ nữ có tai và lông mày ngang nhau, hoặc tai cao hơn lông mày được xem là tướng phụ nữ thông minh. Những người phụ nữ này học một hiểu mười, có kiến thức rất sâu rộng trong tất cả các lĩnh vực. Thêm vào đó nếu tai dính sát vào đầu thì người đó sẽ đón nhiều vận may trong tương lai.

6. Vầng trán cao và rộng

Nữ giới sở hữu vầng trán cao và rộng thường là người rất tâm lý và chu toàn, làm việc cẩn thận, vượng vận quý nhân và dễ có trí tuệ hơn người, tài năng xuất chúng. Họ rất có phúc phần, may mắn hanh thông trong sự nghiệp, nhiều khả năng làm nữ cường nhân khi tuổi đời ngoài 35.

Những người phụ nữ này có mạng lưới xã giao rộng khắp, nên dù không quá giỏi giao tiếp nhưng họ luôn nói chuyện thành khẩn và hành xử chân tình nên được lộc tiền tài khá nhanh. Nếu gặp được cấp trên biết nhìn xa trông rộng, biết khống chế và làm chủ toàn cục, nữ giới có nét tướng này sẽ dễ nắm giữ những vị trí quan trọng, vừa là cánh tay phải của người cầm đầu, vừa khéo léo điều hành cấp dưới làm việc hiệu quả.

Bài viết trên đây của website ibongda24h đã gửi đến độ giả thông tin về những nét tướng phụ nữ đẹp nhiều tài hoa có số mệnh an nhàn, phú quý hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho độc giả trong cuộc sống nhé!

Nhận định kèo Tombense vs Bahia, 5h ngày 28/5

Nhận định kèo Tombense vs Bahia, 5h ngày 28/5

28-05-22

Nhận định kèo Tombense vs Bahia, 5h ngày 28/5. Nhận định bóng đá, ý kiến chuyên gia, dự đoán kết quả, phân tích chuyên môn

Nhận định kèo Cerezo vs Urawa Reds – 17h00 25/05, VĐQG Nhật Bản
Nhận định kèo Cerezo vs Urawa Reds – 17h00 25/05, VĐQG Nhật Bản

25-05-22

Nhận định Man City vs Aston Villa, 22h ngày 22/5
Nhận định Man City vs Aston Villa, 22h ngày 22/5

22-05-22

Tin bóng đá tối 25/5 : Inter sắp bán một cầu thủ

Tin bóng đá tối 25/5 : Inter sắp bán một cầu thủ

25-05-22

Tin bóng đá tối 25/5 : Inter sắp bán một cầu thủ, Cập nhật mới nhất về thương vụ Ousmane Dembele, Sevilla trả lại Martial cho MU

Tin bóng đá 24/5: MU sẵn sàng chi 50 triệu euro để sở hữu Torres
Tin bóng đá 24/5: MU sẵn sàng chi 50 triệu euro để sở hữu Torres

24-05-22

La Liga có bao nhiêu vòng? Thể thức thi đấu ra sao?
La Liga có bao nhiêu vòng? Thể thức thi đấu ra sao?

23-05-22