Mắt phượng mày ngài có phải tướng phú quý suốt đời?

12-12-19

Mắt phượng mày ngài có phải tướng phú quý suốt đời? Nam giới và nữ giới sở hữu nét tướng này có số mệnh ra sao. Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết nhé!

Mắt phượng mày ngài có phải một trong những nét tướng phú quý suốt đời? Nam giới và nữ giới sở hữu nét tướng này có tính cách và số mệnh ra sao. Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết sau đây của ibongda24h nhé!

Mắt phượng mày ngài

Mắt phượng mày ngài

1. Thế nào là mắt phượng mày ngài?

Mắt phượng là đôi mắt có chiều ngang hẹp tạo cảm giác đôi mắt dài ra. Phần đuôi mắt hơi xếch lên trên một chút, tròng đen trong nhiều hơn tròng trắng và rất sáng, có sự phân chia rạch ròi với nhau. Mắt phượng có 2 mí rõ ràng, tầm nhìn xa của đôi mắt phượng rất chuẩn.

Mắt phương còn chia thành 3 loại:

  • Mắt phượng đỏ có cặp lông mi cong dài, sở hữu 2 mí rõ ràng tươi đẹp, thần thái đôi mắt như đang cười mặc dù ánh mắt có phần trơn ướt, tĩnh lặng.
  • Mắt phượng về đêm hẹp và trông dài hơn mắt phượng đỏ
  • Mắt phượng gáy là đôi mắt dài, trông khá buồn, mắt có phần đuôi chếch lên trên nhìn khá rõ.

Còn mày ngài là dáng lông mày có hình dấu huyền, rất sắc và phần đuôi được bẻ cong. Chủ nhân của tướng mày ngài có lông mày mọc gọn ghẻ, phần thịt dưới lông mày đùn lên trông như con tằm.

Người nào sử hữu mắt phượng mày ngài thì đôi mắt sẽ có tròng đen lớn và rất sáng. Đồng tử của mắt luôn có thần khí, hình dạng mắt dài và thon.

2. Xem tướng người có mắt phượng mày ngài

Theo các chuyên gia tướng số thì những người có tướng mắt phượng thường là người thông minh có trí tuệ và văn hóa cao. Chủ nhân của tướng mắt này sẽ không hợp với nghệ thuật hay thương mại mà chỉ hợp với nghề về vấn đề tư tưởng hay học thuật thôi. Thêm vào đó những người sở hữu mắt phượng thường xuất thân thư hương danh gia đệ tử nên họ không thích hợp với nghề thương mại, nghệ thuật mà phù hợp với các nghề liên quan đến tư tưởng học thuật.

Mày ngài cũng là một nét tướng tốt, những người sở hữu mày ngài đa số sẽ có chức danh rất lớn và giỏi võ nghệ. Ngoài ra những người này có tính cách thẳng thắn, bộc trực và hay giúp đỡ người khác. Họ thường là những người rất thành công trong cuộc sống.

Nam giới có cặp mày ngài này thường có sự cuốn hút mạnh mẽ đối với người khác phái còn nữ giới sở hữu mày ngài thì rất mạnh mẽ, thông minh và xinh đẹp nên được nhiều người theo đuổi.

Chủ nhân của tướng mắt phượng mày ngài vô cùng thông minh, họ có sự nghiệp thịnh vượng suốt đời và một gia đình yên ấm, hạnh phúc.

Bài viết trên đây đã gửi đến độc giả thông tin về tướng mắt phượng mày ngài hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho độc giả trong cuộc sống nhé! Ngoài ra mời độc giả tham khảo thêm về tướng phụ nữ vượng phu ích tử nhé!

Nhận định Valencia vs Eibar 19h00 ngày 04/01

Nhận định Valencia vs Eibar 19h00 ngày 04/01

03-01-20

Nhận định Valencia vs Eibar 19h00 ngày 04/01 Vòng 19 Giải VĐQG Tây Ban Nha. Cơ hội không thể nào tốt hơn để Valencia có thể tìm lại niềm vui thắng lợi sau 2 trận đều bị chia điểm.

Nhận định trận đấu Southampton vs Tottenham (22h00 ngày 1/1)
Nhận định trận đấu Southampton vs Tottenham (22h00 ngày 1/1)

31-12-19

Nhận định kèo Besiktas vs Genclerbirligi 0h30, 28/12 (VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ)
Nhận định kèo Besiktas vs Genclerbirligi 0h30, 28/12 (VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ)

27-12-19

Hé lộ trọng tài bắt chính trận Công Phượng đối đầu Quang Hải

Hé lộ trọng tài bắt chính trận Công Phượng đối đầu Quang Hải

28-02-20

Theo tin bóng đá, ngoài trọng tài chính Ngô Duy Lân thì các vị trí còn lại cũng đã được xác định. Hai trợ lý trọng tài ở trận Siêu cup Quốc gia cúp THACO 2019 là các ông Nguyễn Chí Trường (Cà Mau), Lê Xuân Hùng (Bình Dương). Trọng tài thứ 4 là ông […]

Manchester United chiến thắng Real Madrid nhờ chiêu lạ của Pep
Manchester United chiến thắng Real Madrid nhờ chiêu lạ của Pep

27-02-20

Bruno Fernandes chia sẻ sau khi giúp Manchester United bắn hạ Watford
Bruno Fernandes chia sẻ sau khi giúp Manchester United bắn hạ Watford

24-02-20