Juventus nhắm Thiago Alcantara thay thế Pogba

Thứ Năm, 20/02/2020 - 334

Juventus nhắm Thiago Alcantara thay thế Pogba; Sau lệnh cấm tham dự cúp châu Âu, Man City thêm một lần bị UEFA ‘sờ gáy’; Barcelona bị Santos kiện đòi tiền vì thương vụ Neymar là tin bóng đá 20/2.

Juventus nhắm Thiago Alcantara thay thế Pogba

Theo Tuttosport, Juventus đang rất quan tâm tới việc ký hợp đồng với Thiago Alcantara, sự thay thế hoàn hảo cho thương vụ chiêu mộ Pogba của thượng tầng Lão bà thành Turin. Thiago cũng là cái tên có kinh nghiệm, giàu tài năng và mang triển vọng đóng góp rất lớn cho nhà đương kim vô địch nước Ý.

Mùa giải hiện tại, Thiago Alcantara có kqbd wap rất tốt khi đóng góp 3 bàn thắng sau 19 vòng đấu cho Bayern Munich, bên cạnh việc hỗ trợ sơ đồ chiến thuật cũng như thành tích chung của Hùm xám xứ Bavaria thời gian qua. Mức phí chuyển nhượng Thiago vào khoảng 60 triệu euro (theo Transfermarkt).

Juventus nhắm Thiago Alcantara thay thế Pogba

Sau lệnh cấm tham dự cúp châu Âu, Man City thêm một lần bị UEFA ‘sờ gáy’

Theo thông tin từ The Guardian, Manchester City có thể bị điều tra về số tiền tài trợ được các quan chức tại Abu Dhabi (UAE) rót vào CLB, ngay sau khi nhận án phạt vì vi phạm luật công bằng tài chính trong quãng thời gian từ năm 2012 đến 2016.

Hôm 14/2 vừa qua, UEFA chính thức đưa ra thông báo đội chủ sân Etihad bị cấm tham dự đấu trường châu Âu trong vòng lịch bóng đá hai mùa giải, đồng thời phải nộp phạt số tiền 30 triệu Euro vì các hành vi khai khống về doanh thu, dẫn đến khoản lỗ khổng lồ trong suốt 4 năm.

Barcelona bị Santos kiện đòi tiền vì thương vụ Neymar

Theo thông tin từ El Mundo, CLB Santos đang làm đơn kiện Barcelona để đòi số tiền 4,5 triệu Euro trong một điều khoản ở thương vụ chuyển nhượng Neymar hồi năm 2013.

Cụ thể, Santos và Barca đồng ý tổ chức hai trận giao hữu sau khi hoàn thành các công việc trên thị trường chuyển nhượng. Tuy nhiên, hai đội bóng này chỉ thi đấu duy nhất một lần – đó là tại cúp Joan Gamper hồi tháng 8/2013, và trận giao hữu thứ hai chưa bao giờ diễn ra.