Hướng dẫn cách nạp tiền cược tại cổng game cho thành viên mới

Thứ Năm, 24/11/2022 - 173

MU88 là một trong những điểm đến dự đoán trực tuyến hàng đầu hiện nay, vì đây là cổng game uy tín, hợp pháp, đa dạng trò chơi, khuyến mãi khủng, quy trình làm việc chuyên nghiệp,… Tuy nhiên, để tham gia dự đoán trực tuyến tại MU88, đòi hỏi người chơi phải nạp tiền vào tài khoản game. Vậy cách nạp tiền tại Mu88 như thế nào? Nội dung bài viết ngay sau đây sẽ phân tích chi tiết nhất cho bạn nhé.

Các phương thức nạp tiền Mu88 phố biến nhất

Là một cổng game uy tín, nên MU88 luôn hỗ trợ tối đa cho người chơi trong quá trình giao dịch sao cho diễn ra nhanh chóng, thuận lợi và an toàn nhất cùng hướng dẫn nạp tiền Mu88 chi tiết nhất. Chính vì vậy, hiện nay cổng game đang hỗ trợ 4 phương thức nạp tiền an toàn bao gồm:

Cách nạp tiền tại cổng game

– Nạp tiền Mu88 bằng hình thức chuyển tiền nhanh

– Nạp tiền Mu88 qua ngân hàng địa phương

– Nạp tiền Mu88 bằng Momo pay, zalo pay

– Nạp tiền Mu88 bằng Mã QR

Với những phương thức trên có thể chia ra thành 2 dạng là dạng chuyển tiền nhanh qua ngân hàng và chuyển tiền trực tuyến thông qua ví điện tử. Vậy nên, tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người chơi để có thể lựa chọn phương thức nạp tiền MU88 phù hợp nhất.

Nạp tiền Mu88 bằng hình thức chuyển tiền nhanh qua ngân hàng

Bước 1: Truy cập link cổng game MU88 chính thống, sau đó tiến hành đăng nhập vào tài khoản game, nếu bạn chưa có tài khoản thì bấm “Đăng ký” để tạo tài khoản cho mình.

Bước 2: Ngay trên trang chủ, bấm chọn mục “Nạp tiền qua ngân hàng”, rồi liên hệ bộ phận CSKH của MU88 để lấy thông tin tài khoản ngân hàng mới nhất của cổng game rồi thực hiện giao dịch chuyển tiền qua ATM, internet banking hoặc trực tiếp tại quầy như bình thường.

Cách nạp tiền dự đoán

Bước 3: Quay lại giao diện mục “Nạp tiền”, tiến hành điền chi tiết thông tin chi tiết về tài khoản nạp, số tiền, ngân hàng, mã giao dịch….

Bước 4: Bấm “Xác Nhận” để hoàn tất và chờ hệ thống xử lý. Nếu các bước thực hiện chính xác, tiền sẽ tự động được cập nhật vào tài khoản của người chơi.

Nạp tiền vào MU88 qua phương thức trực tuyến

Bước 1: Truy cập link cổng game MU88 chính thống, sau đó tiến hành đăng nhập vào tài khoản game, nếu bạn chưa có tài khoản thì bấm “Đăng ký” để tạo tài khoản cho mình.

Nạp tiền trực tuyến

Bước 2: Ngay trên trang chủ, bấm chọn mục “thanh toán trực tuyến” rồi kiểm tra thông tin ngân hàng của cổng game.

Bước 3: Sau đó chọn ngân hàng rồi điền số tiền bạn nạp, nhập tên tài khoản của bạn và bấm gửi.

Thanh toán trực tuyến tại MU88 chia thành 2 loại:

Thanh toán qua ví điện tử

Chuyển khoản ngân hàng trực tuyến.

Bước 4: Gửi tiền vào MU88, sau đó kiểm tra mọi thông tin để xác nhận giao dịch.

Bước 5: Chờ đợi cổng game đối chiếu thông tin và xét duyệt cho khách hàng.

Một số lưu ý khi nạp tiền MU88

Trong quá trình nạp tiền MU88, anh em cần lưu ý một số vấn đề sau:

– Mỗi hình thức nạp tiền tại cổng game mỗi lần nạp cần phải liên hệ với bộ phận CSKH để lấy thông tin số tài khoản, số ví điện tử tương ứng để chuyển, vì thông tin này cổng game sẽ thay đổi liên tục.

– Người chơi cần thao tác, thực hiện đúng theo các bước trên hệ thống hướng dẫn của MU88 để giúp quá trình nạp tiền diễn ra thành công.

– Sau khi xác nhận nạp tiền thành công, tiền của bạn sẽ được cộng ngay vào tài khoản, nếu đợi quá lâu bạn có thể liên hệ với bộ phận CSKH để được hỗ trợ sử dụng.

– Người chơi sau khi đăng ký tài khoản MU88 thành công, cần phải điền chính xác thông tin tài khoản ngân hàng chính chủ, trùng với tên tài khoản bạn đăng ký, nếu không sẽ khó rút được tiền.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về cách nạp tiền tại Mu88. Nhìn chung, thao tác nạp tiền cũng không quá khó, chỉ tốn thời gian đầu làm quen, khi đã trải nghiệm vài ba lần tại Mu88 thì quá trình này với bạn không còn là vấn đề.

"Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo và không nên được coi là lời khuyên chuyên môn hay sự đảm bảo cho bất kỳ kết quả cụ thể nào."