Hướng dẫn các bước rút tiền tại cổng game cho tân thủ

Thứ Hai, 14/11/2022 - 127

Win88 từ lâu đã nổi danh với các hình thức thanh toán nạp và rút tiền dễ dàng, người chơi có thể lựa chọn nhiều hình thức thanh toán khác nhau. Những phương thức giao dịch này có thể giúp cho người chơi tiết kiệm được tối đa thời gian của mình, hãy cùng tìm hiểu các bước rút tiền Win88 cụ thể trong bài viết sau đây. 

Có những hình thức rút tiền nào được Win88 áp dụng

Rút tiền Win88 là hình thức giao dịch được người chơi thực hiện mỗi ngày, trước đây thì cổng game chỉ hỗ trợ thanh toán tiền qua một số giao dịch như là thẻ cào hay là chuyển khoản. Tuy nhiên cùng với sự phát triển và hội nhập của công nghệ 4.0 thì hiện tại người chơi đã có thể sử dụng nhiều hình thức thanh toán khác nhau.

Hiện tại Win88 đang hỗ trợ khách hàng có thể lựa chọn thanh toán qua những hình thức như là ví điện tử, thẻ cào, zalo pay, chuyển  khoản… Với tốc độ giao dịch khá là nhanh và người chơi không cần mất thêm một khoản phí nào, hơn hết mọi thông tin giao dịch của người chơi cũng luôn được đảm bảo an toàn tuyệt đối. 

Các bước rút tiền Win88 đơn giản

Để có thể rút tiền tại Win88 người chơi có thể lựa chọn nhiều hình thức thanh toán khác nhau, mỗi hình thức đều có các hướng dẫn cụ thể vì vậy anh em game thủ không cần lo lắng về các sai sót. 

Bước 1: Đăng nhập tài khoản

Sau khi vào trang chủ điều đầu tiên mà anh em cần làm đấy chính là đăng nhập vào tài khoản game và tiến hành chọn mục rút tiền bên góc trái màn hình. Người chơi cần kiểm tra xem đã đúng tài khoản chưa và số tiền đang có trong tài khoản để tránh sai sót trong quá trình thanh toán. 

Đăng ký và đăng nhập tài khoản game win88 của bạn 

Đăng ký và đăng nhập tài khoản game win88 của bạn

Bước 2: chọn phương thức rút tiền Win88 

Tại mục các giao dịch thanh toán người chơi có thể chọn các phương thức rút tiền phù hợp thuận tiện với mình nhất. Nếu người chơi chọn thanh toán bằng ví điện tử hay là thẻ ngân hàng thì cần phải đảm bảo ngân hàng của mình cần phải liên kết với tài khoản game để tránh giao dịch xong tài khoản bị trừ tiền mà ngân hàng của mình vẫn chưa được cộng tiền. 

Bước 3: Điền thông tin

Đây là một bước quan trọng để có thể thanh toán nhanh nhất, người chơi cần phải điền chính xác và đầy đủ thông tin cá nhân của mình vào như là tài khoản, số điện thoại, số tài khoản ngân hàng, số tiền cần rút… Khi thực hiện điền xong các thông tin này thì người chơi có thể tiến hành xác nhận rút tiền. 

Điền các thông tin cần thiết vào form yêu cầu để thực hiện rút tiền Win88 

Điền các thông tin cần thiết vào form yêu cầu để thực hiện rút tiền Win88

Bước 4: Xác nhận, kiểm tra tiền rút

Cuối cùng, anh em check lại một lần nữa và thực hiện xác nhận quá trình thực hiện giao dịch kết thúc. Hệ thống cấp mã xác thực thông qua email hoặc số điện thoại, bạn cần phải nhập chính xác mã này để tiền nhanh chóng được chuyển về tài khoản ngân hàng của mình. Với số tiền đó anh em hoàn toàn dùng phục vụ cho những nhu cầu cá nhân.

Một số lưu ý khi rút tiền Win88 cần nhớ

Không chỉ khi chơi game mà khi thực hiện nạp, rút tiền tại cổng game bạn cũng cần phải quan tâm đến rất nhiều vấn đề khác nhau, có như thế quá trình rút tiền mới diễn ra một cách suôn sẻ, cụ thể: 

Lưu ý để rút tiền tài khoản Win88 về ví thành công

Lưu ý để rút tiền tài khoản Win88 về ví thành công

  • Cung cấp đúng tên tài khoản cần rút tiền nhằm mục đích tránh làm mất thời gian để thực hiện giao dịch. 
  • Để ý kỹ số tiền cần rút với số tiền hiện có, cần đảm bảo hai số tiền này có giá trị tương đương nhau.. 
  • Người chơi nên thực hiện thao tác đúng như yêu cầu mà cổng game đưa ra để quá trình diễn ra nhanh chóng. 
  • Nếu không rút được tiền thì bạn cũng đừng quá hoang mang mã hãy liên hệ với nhân viên để được hỗ trợ. 

Kết luận 

Rút tiền Win88 Club giúp bạn nhanh chóng gom được tiền thưởng trong quá trình chơi dự đoán về tay của mình để tiêu xài cá nhân. Có thể dễ dàng nhận thấy rằng giao dịch này không tốn nhiều thời gian cũng như công sức. Bạn chỉ cần đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân của mình và thực hiện chuẩn các bước cần thiết.

"Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo và không nên được coi là lời khuyên chuyên môn hay sự đảm bảo cho bất kỳ kết quả cụ thể nào."