Dự đoán bóng đá qua mạng có hợp pháp không? Cách dự đoán bóng đá online an toàn

Thứ Sáu, 21/08/2020 - 330

Dự đoán bóng đá qua mạng hiện nay là một lĩnh vực khá phổ biến, thay thế hình thức chơi trực tuyến trước đây. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều người thắc mắc việc chơi chơi bóng đá qua mạng có an toàn không? Có bị bắt như chơi truyền thống không? Để giải tỏa những băn khoăn này thì bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp một cách chi tiết, rõ ràng nhất.

Giới thiệu các bạn trang dự đoán hợp pháp: Cược Fb88 Zing bet

Dự đoán bóng đá qua mạng hợp pháp không?

Hiện nay tại Việt Nam thì việc chơi chơi bóng đá vẫn được xem là phạm pháp. Bởi vì hệ thống pháp luật Việt Nam chưa cho phép, chủ yếu để ngăn chặn tình trạng người dân quá sa đà và gây những ảnh hưởng nghiêm trọng tới bản thân, gia đình và xã hội.

Chơi bóng đá trực tuyến chỉ an toàn khi chọn đúng cổng game uy tín

Chơi bóng đá trực tuyến chỉ an toàn khi chọn đúng cổng game uy tín

Cũng như việc chưa cho phép này chủ yếu ngăn chặn tình huống chuyển tiền ra nước ngoài phi pháp. Vậy nên, về mặt nguyên tắc thì những hành vi tham gia chơi bóng đá dưới mọi hình thức đều sẽ bị xử phạt tùy theo mức độ.

Tuy nhiên, chơi bóng đá qua mạng hay còn gọi là dự đoán bóng đá trực tuyến thì hoàn toàn khác. Về mặt hình thức thì tại các quốc gia phát triển khác như Anh, Pháp, Mỹ, Philippines,… đều hợp thức hóa việc chơi trực tuyến. Vậy nên, khi tham gia thì chủ yếu mọi người trải nghiệm tại các cổng game quốc tế, với dữ liệu server máy chủ và tài khoản người chơi sẽ nằm tại nước ngoại.

Chính vì vậy, khi tham gia tại các cổng game hợp pháp ở nước ngoài thì các cơ quan chức năng Việt Nam không thể kiểm soát và can thiệp được. Tuy nhiên, với hình thức chơi bóng đá trực tuyến không thực sự an toàn nếu như bạn không chọn đúng cổng game uy tín, cũng như không nắm rõ kinh nghiệm khi tham gia.

Thêm 1 cổng game cược hợp pháp khác: Link vào web W88 timhieubet

Một số rủi ro thường gặp khi chơi dự đoán bóng đá qua mạng

Khi tham gia chơi bóng đá trực tuyến thì người chơi cần phải đề phòng một số rủi ro thường gặp sau đây:

Có nhiều rủi ro tiềm ẩn nếu người chơi không tìm hiểu kỹ khi chơi chơi

Có nhiều rủi ro tiềm ẩn nếu người chơi không tìm hiểu kỹ khi chơi chơi

Nguy cơ lừa đảo cao

Vì thị trường dự đoán trực tuyến khá phát triển trên thị trường, không chỉ ở các nước phát triển mà tại Việt Nam cũng không ngoại lệ, có rất nhiều cổng game online mọc lên. Ngoài những ưu điểm là người chơi sẽ được tham gia trải nghiệm nhiều trò chơi, nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn,… thì bên cạnh đó cũng có không ít cổng game lừa đảo, lợi dụng lòng tin của thanh viên để lừa tiền, kiếm lợi.

Sau đây là một số yếu tố nhận dạng cổng game lừa đảo cần đề phòng:

– Cổng game không có tên tuổi trên thị trường, không được các tổ chức trò chơi quốc tế công nhận hợp pháp.

– Đưa ra các tips hoặc kèo bóng đá với tỷ lệ thắng lên tới 90% để thu hút người chơi nạp tiền nhiều vào tài khoản.

– Chậm trễ hoặc không thanh toán khoản tiền mà người chơi thắng cược hoặc bắt người chơi nạp thêm tiền nhiều hơn.

– Đại lý thực hiện giao dịch tại Việt Nam không được cơ quan chức năng cho phép hoạt động.

Dễ bị công an sờ gáy

Dù đã có những chế tài, quy định về việc chơi bóng đá nhưng các cơ quan chức năng khó có thể kiểm soát được nhu cầu của mọi người. Đặc biệt, theo quy định tại Điều 321 Bộ Luật Hình Sự 2015 thì khi tham gia chơi trái phép dưới mọi hình thức có giá trị từ 5 triệu đồng trở lên sẽ bị phạt hành chính từ 200.000 VNĐ – 20.000.000 VNĐ tùy theo mức độ.

Tuy nhiên, bạn chỉ thực sự bị công an sờ gáy và gặp rắc rối khi tham gia tại cổng game không uy tín và được hợp pháp hóa.

Chơi bóng đá qua mạng an toàn

Để đảm bảo việc tham gia dự đoán bóng đá trực tuyến an toàn, không bị công an sờ gáy thì cần nắm rõ một số kinh nghiệm sau đây:

Tìm hiểu kỹ cách thức tham gia chơi trực tuyến và lựa chọn đúng cổng game

Tìm hiểu kỹ cách thức tham gia chơi trực tuyến và lựa chọn đúng cổng game

– Lựa chọn cổng game dự đoán online uy tín, đáng tin cậy và được nhiều người chơi tin tưởng lựa chọn.

– Tham khảo kinh nghiệm chơi chơi bóng đá online của những người có kinh nghiệm.

– Tìm hiểu kỹ luật lệ, điều kiện, cũng như cách thức đầu tư khi tham gia dự đoán tại cổng game.

– Chơi chơi có kiểm soát, từ tinh thần cho đến tài chính.

Trên đây là tổng hợp những thông tin giúp mọi người trả lời được câu hỏi chơi dự đoán bóng đá qua mạng có hợp pháp không. Câu trả lời chắc chắn là có, nhưng khi và chỉ khi bạn tham gia dự đoán tại cổng game uy tín và có sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Chúc bạn thành công.

"Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo và không nên được coi là lời khuyên chuyên môn hay sự đảm bảo cho bất kỳ kết quả cụ thể nào."