Bật mí chơi sicbo online tại SBOBET an toàn

Thứ Ba, 1/06/2021 - 515

Gần đây, trò chơi sicbo trở nên rất phổ biến. Không chỉ dựa vào may mắn, trò chơi này đòi hỏi người chơi phải nắm chắc bí quyết nếu muốn thắng. Cùng xem qua chơi sicbo online tại SBOBET an toàn và hiệu quả nhất nhé.

Trò chơi sicbo là gì?

Sicbo là trò chơi xuất xứ từ Trung Quốc. Ở Việt Nam được biết đến rộng rãi với tên gọi là O/U . Không chỉ ở Việt Nam, trò chơi này cũng rất nổi tiếng ở nhiều quốc gia bởi chơi đơn giản, lối chơi thú vị và khả năng sinh lời cao.

Tính đến hiện tại, Sicbo đã có mặt tại hầu hết các Cổng game lớn nhỏ và đặc biệt là các cổng game dự đoán online. Lí do gì khiến môn bào này được ưa chuộng đến thế?

Trò chơi sicbo là gì?

Chơi sicbo cơ bản

Sicbo ở Việt Nam gọi là O/U online. Để chơi Sicbo, người ta dùng 3 cục xúc xắc, mỗi cục có 6 mặt tương ứng từ 1 đến 6. Trong sicbo, người ta phân thành 10 hình thức cược như sau: 

 1. Cược tài: Người cược thắng nếu tổng số chấm trên 3 mặt xúc xắc hiện ra nằm trong khoảng từ 11 đến 17. Tỷ lệ trả thưởng là 1:1
 2. Cược xỉu: Người cược thắng nếu tổng số chấm trên 3 mặt xúc xắc hiện ra nằm trong khoảng từ 4 đến 10. Tỷ lệ trả thưởng là 1:1
 3. Cược chẵn: người cược thắng khi tổng 3 mặt xúc xắc là các trường hợp số chẵn như 4, 6, 8, 10, 12, 14, 16. Tỷ lệ trả thưởng là 1:1.
 4. Cược lẻ: người cược thắng nếu tổng 3 viên xúc xắc là số lẻ như: 5, 7, 9, 11, 13, 15, 17. Tỷ lệ trả thưởng là 1:1
 5. Cược số: người chơi dự đoán 3 viên xúc xắc sẽ ra số cụ thể nào từ 1 đến 6 để dự đoán. Sau khi cổng game tung xúc xắc, nếu trúng 1 số trong 3 số bạn chọn cược thì trả theo tỷ lệ 1:1, trúng 2 trong 3 tỷ lệ 2:1, trúng 3 số tỷ lệ 3:1.
 6. Cược bộ 3 bất kỳ: thắng cược khi cả ba xúc xắc hiển thị cùng một số (nằm từ bộ 1 đến bộ 6 bất kỳ). Tỷ lệ trả là 24:1
 7. Bộ 3 cụ thể: thắng cược khi cả ba con xúc xắc hiển thị cùng một số mà người chơi đã chọn (bạn chọn 3 con 2). Tỷ lệ trả là 150:1 
 8. Cược tổng điểm cụ thể: Sẽ thắng cược khi cả ba con xúc xắc hiển thị chính xác tổng số điểm mà quý khách đã chọn. Tỷ lệ trả thưởng như sau: tổng 4 hoặc 17 là 50:1; 5 hoặc 16 là 18:1; 6 hoặc 15 là 14:1; 7 hoặc 14 là 12:1; 8 hoặc 13 là 8:1; 9, 10, 11 hoặc 12 là 6:1.
 9. Cược đôi đồng nhất: bạn sẽ thắng nếu hiển thị 1 đôi trong 3 cục xúc xắc ( nằm từ đôi 1 đến đôi 6). Tỷ lệ thắng là 5:1.
 10. Cược đôi chính xác: thắng cược khi 2 trong ba con xúc xắc hiển thị chính xác cặp đôi mà quý khách đã chọn. Tỷ lệ trả thưởng sẽ là 8:1

Chơi sicbo chi tiết tại cổng game SBOBET

Được chọn là một trong số những cổng game uy tín hàng đầu, SBOBET ngày càng khẳng định vị thế của mình bằng số lượng thành viên khổng lồ. Để tham gia chơi O/U tại SBOBET không khó. Chơi như sau:

Chơi sicbo chi tiết tại cổng game SBOBET

+ Bước 1: Nếu bạn mới tham gia lần đầu, login SBOBET để register tạo tài khoản.

+ Bước 2: Sau khi đã tạo tài khoản, người chơi tiến hành login.

+ Bước 3: Click chuột vào phần cổng game online trong trang chủ

+ Bước 4: Trong giao diện giải trí trực tuyến hiển thị nhiều trò dự đoán khác nhau, click chọn vào Sicbo 

+ Bước 5: Bắt đầu chơi.

Chơi Sicbo trực tuyến khá đơn giản với những ai có nhiều kinh nghiệm. Nếu bạn là người mới, cần lưu ý những điểm sau đây: 

 • Chú ý đến luật chơi cửa từng bàn: mỗi bàn sẽ luật chơi và tỷ lệ cược khác nhau, người chơi nên lựa chọn cẩn thận tránh sai lầm.
 • Hình thức cược Tài- Xỉu là cách cược có tỉ lệ thắng cao nhất trong 10 hình thức kể trên. Do đó, nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm hãy thử chọn kèo này.
 • Kiên trì với một cửa đã chọn. Thông thường, người chơi nên đặt ít nhất 5 lần vào một cửa rồi mới chuyển sang cửa khác. Không nên chọn đặt quá nhiều cửa cùng lúc vì bạn sẽ không thể kiểm soát được.
 • Khi mới bắt đầu chơi sicbo hãy đặt những cửa có tỷ lệ ăn thấp (tài/xỉu, chẵn/lẻ, cược số,..) vì xác suất của chúng ra khá dễ dàng. Tỷ lệ trả càng cao thì càng khó ra. Do đó, nếu muốn chơi chậm mà chắc thì không nên chọn cược bộ 3 cụ thể.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về chơi sicbo online tại SBOBET. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn. Tiếp tục theo dõi website của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều bài viết thú vị khác nhé.

"Đây chỉ là những nhận định mang tính chất tham khảo, kết quả thực tế của trận đấu có thể khác biệt. Hãy luôn tỉnh táo và có trách nhiệm trong quyết định của mình."