Chelsea đang tìm mọi cách để lôi kéo thủ môn của MU

Thứ Tư, 29/07/2020 - 380

Thủ môn Dean Henderson của MU đang lọt vào tầm ngắm của Chelsea. Hiện tại Chelsea đang tìm đủ mọi cách để có thể lôi kéo anh về đội của mình. Đội bóng đã đưa ra mức lương khủng cho Dean Henderson nhằm vào việc thay thế cho Kepa ở mùa giải tới.

chelsea-tin-moi-cach-de-loi-keo-thu-mon-cua-mu

Chelsea đang tìm mọi cách để lôi kéo thủ môn của MU

Trong danh sách rút gọn của HLV Frank Lampard trong việc tìm kiếm thủ môn mới cho Chelsea thì Henderson  đang lọt vào vị trí đứng đầu.

Theo The Mirror Chelsea sẽ phải trả ít nhất 55 triệu bảng phí chuyển nhượng mới có Henderson. Ngoài ra đội bóng này còn sẵn sàng đưa ra đề nghị về một hợp đồng không thể từ chối. Đó là mức lương 170.000 bảng mỗi tuần.

Mùa giải vừa qua của Henderson là một mùa giải thành công. Kết quả ngoại hạng anh mà Henderson có được là giữ sạch lưới 13/36 trận đấu. Có nhiều khả năng MU sẽ gọi anh trở lại cho chiến dịch tới. Tuy nhiên anh cũng có điều kiện đề ra cho vấn đề này là anh phải được thi đấu thường xuyên.

HLV Solskjaer muốn Henderson gia hạn. Và tăng thêm sự cạnh tranh với David de Gea trước khung thành. Nhưng vẫn coi thủ môn người Tây Ban Nha là lựa chọn đầu tiên của mình.

Vì vậy mà Henderson không được đảm bảo là thủ môn số một cho MU ở mùa tới, bất chấp việc De Gea liên tục mắc lỗi lớn.

Với tham vọng lọt vào đội tuyển Anh thì có lẽ Henderson sẵn sàng tìm kiếm một bên đỗ mới. Do đó đây là cơ hội lớn dành cho Chelsea. Đội bóng cần đẩy mạnh việc theo đuổi bằng những đề nghị hấp dẫn.

Hiện tại với tỷ số bóng đá mà Kepa mang lại đang dần đánh mất niềm tin của mọi người đặt vào anh. Chình vì vậy mà CLB đang cần thanh lý Kepa gấp. Và Henderson sẽ là lựa chọn đầu tiên để thay thế Kepa

Hiện tại hợp đồng của Henderson với MU vẫn còn đến 2 năm. Và mức lương anh nhận được là  35.000 bảng mỗi tuần. Theo một số tin bóng đá cho biết  Henderson dự kiến sẽ gặp các quan chức CLB trong những ngày tới để đàm phán về tương lai.