Aston Villa phải bán Duran để có thể mua sao Chelsea

Thứ Ba, 18/06/2024 - 69

Chelsea đã nhận được tín hiệu tích cực từ Aston Villa để bắt đầu đàm phán với Jhon Duran chiều ngược lại Aston Villa muốn đưa 2 cầu thủ của Chelsea về.

Tiền đạo 20 tuổi người Colombia, Duran, mới gia nhập Aston Villa vào tháng 1/2023 từ Chicago Fire (MLS). Dù thường xuyên đá dự bị cho Ollie Watkins, thống kê kết quả bóng đá Duran vẫn để lại ấn tượng với 5 bàn thắng sau 23 lần ra sân tại Premier League, thu hút sự chú ý của Chelsea.

Theo tờ The Telegraph, Aston Villa đã cho phép Chelsea đàm phán với chân sút trẻ này. Đại diện của Duran đang thảo luận về các điều khoản cá nhân, trong khi Chelsea tiến hành kiểm tra lý lịch của tiền đạo Nam Mỹ.

Aston Villa phải bán Duran để có thể mua sao Chelsea

“Tương lai của Duran cũng là chìa khóa” để Aston Villa ký hợp đồng với một hoặc có thể là cả hai cầu thủ của Chelsea. Đội bóng của HLV Unai Emery đang quan tâm đến tiền vệ Conor Gallagher và hậu vệ trái Ian Maatsen để chuẩn bị cho lich bong da mùa mới.

Maatsen có điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 35 triệu bảng, nhưng Dortmund không sẵn sàng đáp ứng mức giá này. Gallagher cũng có khả năng rời đi để giúp Chelsea cân bằng tài chính.

Liên quan đến vụ chuyển nhượng Duran, truyền thông Anh cho biết hai câu lạc bộ đã “thỏa thuận sơ bộ” mức phí khoảng 40 triệu bảng cho tiền đạo này, nhưng vẫn còn một số chi tiết nhỏ cần giải quyết để hoàn tất thương vụ.

Xem thêm: PSG tranh mục tiêu trị giá 100 triệu euro của MU?

Xem thêm: Chuyển nhượng 5/3: MU dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký Osimhen

HLV Emery, người đang chuẩn bị dẫn dắt Aston Villa tham dự Champions League, không muốn mất Duran và tin rằng tiềm năng của anh là vô hạn. Tuy nhiên, Quy định về lợi nhuận và bền vững buộc Villa phải bán cầu thủ để có thể ký hợp đồng mới.