Chuyển nhượng BĐ Anh 17/6: MU dọa từ bỏ thương vụ Branthwaite

Thứ Hai, 17/06/2024 - 84

Chuyển nhượng BĐ Anh 17/6: MU dọa từ bỏ thương vụ Branthwaite và một số tin chuyển nhượng khác sẽ được cập nhật ngay sau đây.

MU dọa từ bỏ thương vụ Branthwaite

Sau khi bị Everton từ chối lời đề nghị đầu tiên cho Jarrad Branwaite và nhận được báo giá lên tới 70 triệu bảng, Man Utd đã ngay lập tức phản ứng. Theo Daily Mirror, ban lãnh đạo “Quỷ đỏ” đã “dọa” Everton rằng họ sẽ từ bỏ việc ký hợp đồng với Jarrad Branthwaite trừ khi họ hạ giá cầu thủ này.

Sir Jim Ratcliffe và INEOS cho rằng mức giá mà Everton đòi hỏi cho trung vệ bị gạch tên khỏi ĐT Anh ở EURO 2024 là con số quá vô lý. Nếu Everton muốn giữ Branthwaite, họ sẽ phải bán đi một số ngôi sao khác để cân bằng lại báo cáo tài chính. Tuy nhiên, không một ngôi sao nào hiện tại của Everton có thể mang lại cho họ con số ít nhất 40-50 triệu bảng như Branthwaite.

Chuyển nhượng BĐ Anh 17/6: MU dọa bỏ thương vụ Branthwaite

Chuyển nhượng BĐ Anh 17/6: MU dọa bỏ thương vụ Branthwaite

Cờ đến tay, Arsenal có thể nẫng tay trên vụ Joshua Zirkzee

Hầu hết các cầu thủ Bologna đều nổi bật trong hành trình giành vé dự Champions League gây sốc mùa vừa qua, nhưng có một cầu thủ đặc biệt đã tỏa sáng là Zirkzee.

Zirkzee sở hữu khả năng nhận thức không gian vượt trội và là một nhà sáng tạo. Anh có kỹ năng đi bóng và rê bóng xuất sắc để vượt qua các hậu vệ.

Theo dự đoán bóng đá, AC Milan muốn ký hợp đồng nhưng họ đang gặp khó khăn trong việc đáp ứng các yêu cầu tài chính của Bologna.

Đội ngũ của cầu thủ người Hà Lan được cho là đã liên hệ với Arsenal, Liverpool và Manchester United.

Sau khi bỏ lỡ Benjamin Sesko, Arsenal được cho là quan tâm tới Zirkzee. Mức giá 34 triệu bảng được coi là rất hấp dẫn. Nguồn tin khẳng định Arsenal có thể nẫng tay trên AC Milan ở thương vụ này.

“Hung thần” của Chelsea được tiến cử cho Man Utd

Theo quan điểm đến từ Louis Saha, Matheus Cunha là mẫu cầu thủ mà Manchester United còn thiếu và sẽ bùng nổ hơn nữa nếu chuyển đến Old Trafford. Cựu tiền đạo của Quỷ đỏ nhận định: “Mỗi khi tôi xem Cunha thi đấu, cậu ấy rất sáng tạo, rất mạnh mẽ, cậu ấy có khả năng phá vỡ bất kỳ hàng phòng ngự nào với những kỹ năng mà mình có. Đây là mắt xích mà Man United còn thiếu.”

“Cunha là một cầu thủ có thể thay đổi nhịp độ trận đấu, cho dù đó là việc chuyền bóng hay rê bóng, cậu ấy sở hữu rất nhiều phẩm chất.”

“Tôi sẽ không ngạc nhiên, và tôi cũng không có nghi ngờ về việc với một số cầu thủ giỏi hơn xung quanh Cunha, cậu ấy có thể trở thành một cầu thủ xuất sắc.”

Cập nhật nhanh tỷ lệ kèo bóng đá, kèo bóng đá trực tuyến, tỷ lệ cược, tỷ lệ ma cao, malaysia..… của tất cả các giải đấu trên thế giới tại website của chúng tôi.