Xem tướng mặt đàn ông luận đoán tính cách, vận mệnh

18-11-19

Xem tướng mặt đàn ông luận đoán tính cách tốt hay xấu, vận mệnh một đời giàu sang phú quý hay nghèo khổ, thiếu thốn. Cùng tìm câu trả lời trong bài nhé!

Xem tướng mặt đàn ông luận đoán tính cách tốt hay xấu, vận mệnh một đời giàu sang phú quý hay nghèo khổ, thiếu thốn. Cùng tìm câu trả lời trong bài viết nhé!

Xem tướng mặt đàn ông luận đoán tính cách, vận mệnh

1. Xem tướng mặt đàn ông bị lệch

Người có tướng mặt lệch là khuôn mặt không cân xứng, thiếu ngay thẳng, ngũ quan lệch lạc. Nếu xét theo ngũ hành thì đây là khuôn mặt thuộc hành Thổ. Nam giới sở hữu tướng mặt lệch thì có số mệnh hình thê khắc tử, khổ cực, trắc trở đến già. Tuy nhiên nếu thân thể cân xứng, da dẻ tươi nhuận và thần khí xung mãn thì những người này được hưởng vài chục năm đầu cuộc sống tạm gọi là bình thường.

2. Xem tướng mặt đàn ông bị lệch chữ điền

Đàn ông sở hữu khuôn mặt được coi là quý tướng. Nam giới có tướng mặt này là người chín chắn, quyết đoán và có vận số vô cùng tốt. Họ sở hữu trí lực hơn người, giỏi giang toàn diện.

Vận mạng của những người đàn ông này khả quan từ trẻ đến già. Nếu người này còn sở hữu ngũ Quan toàn hảo, khí chất siêu phàm thì quý hiển đến tột phẩm.

Trong trường hợp bộ vị ngắn, nhỏ, thân hình lùn và mập, sắc da trắng bệch thì tổn thọ hoặc là bình phàm. Nếu Ngũ Quan tuy không khuyết hãm nhưng không toàn mỹ thì người đàn ông này chỉ giàu chứ không quý hiển.

Theo nhân tướng học, nam giới sở hữu tướng mặt này thích hợp với các nghề nghiệp như quân nhân, lái xe, điều hành làm các ngành liên quan đến hàng hải; hoặc làm các công việc lo lắng hậu cần cho một ngành, một cơ quan.

3. Xem tướng mặt đàn ông hình tam giác

Mặt hình tam giác là tướng mặt có phần trán hẹp và dài, cằm rộng, mũi thô, trên nhỏ dưới to trông giống như hình tam giác. Những người đàn ông sở hữu nét tướng này thường rất coi trọng tình cảm tuy nhiên đường tình duyên lại không vượng, bù lại đường tài lộc lại khá tốt.

Nam giới sở hữu khuôn mặt hình tam giác thường quan tâm tới sự nghiệp, tiền tài hơn là chuyện tình cảm. Với ý chí bền bỉ và tinh thần trách nhiệm cao những người đàn ông này dễ dàng xây dựng được sự nghiệp ổn định. Nhược điểm của những người này là hiếu thắng, dễ bực tức nếu có người khác vượt mặt mình.

4. Xem tướng mặt đàn ông hình trái tim

Đặc điểm của khuôn mặt hình trái tim là vầng trán rộng, cằm nhỏ, gò má luôn rộng hơn nhiều so với vùng cằm, xương trán và gò má gần như nhau, hàm dưới dài và nhọn. Những người đàn ông sở hữu tướng mặt này thường có tính sáng tạo, trực giác tốt tuy nhiên đôi khi hơi huênh hoang.

5. Xem tướng mặt đàn ông hình chữ nhật

Khuôn mặt hình chữ nhật có Thiên Đình nảy nở cân xứng, trung Đình vuông vức nhưng trơ xương, Hạ đình nảy nở nhưng thịt ít xương nhiều. Nam giới sở hữu tướng mặt này thường là người tài lộc bất toàn, nếu Ngũ Quan ngay ngắn thì có danh mà chẳng có lộc hoặc có lộc mà vô danh khó có thể có danh lợi song toàn.

Trong trường hợp Thương, Khố khuyết hãm thì tuy là kẻ có mưu trí nhưng cũng khó thành người phú quý. Nếu Ngũ Quan lệch hãm thì suốt đời lận đận bôn ba.

Bài viết trên đây của website ibongda24h đã gửi đến độ giả thông tin về việc xem tướng mặt đàn ông luận đoán tính cách và vận mệnh một đời, hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho độc giả trong cuộc sống nhé!

Nhận định Suwon FC vs Gyeongnam, 17h30 ngày 27/5

Nhận định Suwon FC vs Gyeongnam, 17h30 ngày 27/5

25-05-20

Nhận định Seoul E-Land vs Anyang, 16h30 ngày 27/5 - Trận đấu này có ý nghĩa quan trọng tác động đến cuộc đua vào nhóm 3 đội dẫn đầu.

Nhận định Bayern Munich vs Eintracht Frankfurt 23h30, 23/05 (VĐQG Đức)
Nhận định Bayern Munich vs Eintracht Frankfurt 23h30, 23/05 (VĐQG Đức)

23-05-20

Nhận định trận đấu Belshina Bobruisk vs Vitebsks (19h00 ngày 17/5)
Nhận định trận đấu Belshina Bobruisk vs Vitebsks (19h00 ngày 17/5)

17-05-20

Pháo thủ Arsenal đã tìm ra được người xứng đáng thay thế Ozil

Pháo thủ Arsenal đã tìm ra được người xứng đáng thay thế Ozil

21-05-20

Tương lai của Mesut Ozil là chủ đề được bàn tán liên tục tại Arsenal, đội bóng pháo thủ dường như đã tìm ra người thau vị trí của Ozil.

Tin bóng đá 15-05: Barca đang chìm vào bóng tối
Tin bóng đá 15-05: Barca đang chìm vào bóng tối

15-05-20

Nếu V-League không thay đổi Công Phương sẽ đá liên tục
Nếu V-League không thay đổi Công Phương sẽ đá liên tục

14-05-20