Tin chuyển nhượng 7/1: Real đón tân binh đầu tiên

Thứ Hai, 7/01/2019 - 349

Real đón tân binh đầu tiên, Higuain gia nhập Chelsea, Liverpool thu được bội tiền từ bán lúa non, tương lai Oezil tại Arsenal là những tin chuyển nhượng mới nhất ngày 7/1.

Real đón tân binh đầu tiên

Được biết, để sở hữu chữ ký của Diaz, Real Madrid phải trả cho Man City 15 triệu bảng, cộng thêm 6.5 triệu bảng phụ phí. Đội chủ sân Bernabeu trao cho Diaz bản hợp đồng 6 năm rưỡi kèm mức lương 600 nghìn bảng/tuần.T rong 2 năm qua, Diaz có 14 lần được chơi cho đội 1 nhưng chỉ 3 lần từ đội hình xuất phát. HLV Pep Guardiola rất muốn giữ Diaz ở lại nhưng trước sự chèo kéo của Real Madrid, ông đành chấp nhận để Diaz ra đi do không thể đáp ứng được yêu cầu chơi bóng thường xuyên của cầu thủ trẻ này.

Higuain gia nhập Chelsea

Cách đây chưa lâu, tờ báo bóng đá Football.london tuyên bố rằng thương vụ trao đổi Gonzalo Higuain và Alvaro Morata chuẩn bị được hoàn tất. Một người được trở lại nơi nâng tầm chính mình, trong khi người còn lại sẽ có dịp hít thở bầu không khí Premier League.

Trên thực tế, khả năng để Higuain gia nhập Chelsea vẫn có thể xảy ra bởi Milan sẽ quyết định trong thương vụ này dù cầu thủ người Argentina đang thuộc biên chế Juventus. Nhưng chúng ta vẫn sẽ phải chờ đến hết tháng này xem liệu thoả thuận có xảy ra hay không.

Tin chuyển nhượng 7/1: Real đón tân binh đầu tiên

Tin chuyển nhượng 7/1: Real đón tân binh đầu tiên

Liverpool thu được bội tiền từ bán lúa non Bournemouth

Solanke đã đề đạt nguyện vọng được dứt áo ra đi để tìm kiếm cơ hội phát triển bản thân ngay kỳ chuyển nhượng tháng Giêng 2019. Liverpool gật đầu tắp lự khi Bournemouth quyết chi đậm để có Slanka. Cách đây 3 mùa chuyển nhượng, The Kop chỉ mất đúng 1 triệu bảng để mua Solanke từ Chelsea. Năm 2017, anh cùng U20 Anh lên ngôi vô địch U20 World Cup và đoạt luôn danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất tại giải đấu này. Trong hợp đồng bán Solanke cho Bournemouth, Liverpool không kèm điều khoản được mua lại.

Tương lai Oezil tại Arsenal

Giữa rừng tin đồn ấy, cầu thủ 30 tuổi vẫn im lặng. Nhưng người đại diện của anh là Erkut Sogut thì không. Trong buổi trả lời phỏng vấn độc quyền với chuyên trang Goal.com, Sogut đã làm sáng tỏ mọi thứ. Theo đó, ông khẳng định tương lai của thân chủ mình vẫn là ở Arsenal.

Hợp đồng của Mesut Oezil với Arsenal còn hiệu lực tới tháng 6/2021. Anh hiện đang nhận lương cao nhất lịch sử đội chủ sân Emirates: khoảng 350.000 bảng/tuần.